Công Ty TNHH MTV Gia Bửu Huy

Cập nhật: 12/03/2021 Tác giả : Thu Trang Mục :

Công Ty TNHH MTV Gia Bửu Huy là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói, trang trí nội ngoại thất.

Giới thiệu về Công Ty TNHH MTV Gia Bửu Huy

Doanh Nghiệp Tư Nhân Gia Bửu Là doanh nghiệp tư nhân được thành lập với chuyên ngành cung cấp dịch vụ thiết kế cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói, trang trí nội ngoại thất. Không giống các công ty xây dựng, cũng không giống việc sửa chữa nhà thông thường, Doanh Nghiệp Tư Nhân Gia Bửu là doanh nghiệp chuyên sửa chữa nhà một cách chuyên nghiệp với qui trình làm việc gồm có khảo sát đo đạc, lên phương án sửa chữa cùng gia chủ, báo giá, thi công, nghiệm thu và xuất hóa đơn GTGT để quyết toán trong thời gian rất ngắn.

Với chất lượng thi công cũng như khả năng lên phương án sửa chữa thì xin quý khách hàng cứ yên tâm, với đội ngũ chuyên viên thiết kế kiến trúc, lên phương án 3D, 2D, cùng nhiều đội thợ lành nghề sẽ giúp quý khách tìm ra phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình và biến phương án đó thành hiện thực. Thông qua thiết kế mà chi phí xây dựng được tính toán chính xác trước khi thi công để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng chủ nhà.

Liên hệ Công Ty TNHH MTV Gia Bửu Huy

Địa chỉ: 69/42, CMT8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 01682833732

Email: [email protected]