Roygent Parks Hà Nội ( Cầu Giấy – Hà Nội )

Cập nhật: 09/05/2022 Tác giả : Thùy Dương Mục :

Roygent Parks Hà Nội có địa chỉ tại 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội là một điểm chỉ uy tín và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn

Thông tin chung về Roygent Parks Hà Nội

 • Phục vụ: Khách Sạn
 • Giờ phục vụ: Cả ngày
 • Thanh toán: Tiền Mặt
 • Tiện nghi: Có wifi
 • Phù hợp để: Lưu trú

Đánh giá Roygent Parks Hà Nội

Tổng thể
8.8/10
8.8/10
 • Độ sạch sẽ - 9.4/10
  9.4/10
 • Tiện nghi - 8.8/10
  8.8/10
 • Vị trí - 7.7/10
  7.7/10
 • Dịch vụ - 9.1/10
  9.1/10
 • Giá cả - 8.9/10
  8.9/10

Làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt với tất cả những điều mà Hà Nội có khi ở lại Roygent Parks Hà Nội.

Những cơ sở vật chất và dịch vụ mà Roygent Parks Hà Nội cung cấp đảm bảo sẽ mang lại cho khách một kỳ nghỉ dễ chịu. Khách sạn cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình. Lên kế hoạch trước cho chuyến đi đến và đi từ sân bay của quý khách với các dịch vụ vận tải dễ dàng đặt trước của khách sạn. Các dịch vụ taxi, cho thuê xe hơi và xe đưa đón được khách sạn cung cấp giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch cho các chuyến đi trong ngày, chuyến tham quan và hơn thế nữa quanh Hà Nội.

Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội số 1

Nếu quý khách dự định đến bằng xe hơi, quý khách sẽ đánh giá cao bãi đỗ xe miễn phí ngay tại chỗ của khách sạn. Luôn nhận được sự hỗ trợ quý khách cần với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu quý khách cần, dịch vụ vé thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ tại tất cả các buổi trình diễn và chương trình hay nhất gần đó. Dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là tại chỗ của khách sạn giúp quý khách giữ những bộ trang phục du lịch yêu thích của mình sạch sẽ để quý khách có thể đóng gói đồ đạc ít hơn.

Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội số 2

Cảm thấy lười biếng? Các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng. Quý khách cũng có thể mua những món đồ du lịch và đồ lặt vặt tại cửa hàng tiện lợi mà không cần phải rời Roygent Parks Hà Nội. Chỉ được phép hút thuốc tại các khu vực hút thuốc được chỉ định do khách sạn cung cấp.

Tất cả phòng nghỉ tại Roygent Parks Hà Nội mang đến cho khách nghỉ một loạt tiện nghi để đảm bảo một đêm thư thái. Một số phòng được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa để thuận tiện cho quý khách. Giải trí trong phòng như truyền hình cáp và ti-vi được cung cấp cho khách trong một số phòng được chọn. Quý khách có thể yên tâm khi biết rằng nước đóng chai, cà phê hòa tan, trà hòa tan và tủ lạnh sẵn có trong một số phòng chọn lọc.

Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội số 3

Roygent Parks Hà Nội cũng cung cấp khăn tắm, áo choàng tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa trong phòng tắm cho các phòng chọn lọc.

Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội

Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội số 4
Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội số 5
Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội số 6
Hình ảnh Roygent Parks Hà Nội số 7

Liên hệ Roygent Parks Hà Nội

Địa chỉ: 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3232 3750

Website: https://hanoi.roygentparks.com/en/

Email: [email protected]

FanPage: https://www.facebook.com/RoygentParksHanoi/

Chỉ đường