Tử vi 2022 : Luận giải lá số tử vi năm 2022 Nhâm Dần của 12 con giáp

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay tại Xôi Lạc Tivi

Luận giải tử vi 2022 chi tiết giúp bạn biết được các diễn biến chính trong cuộc sống của mình trong năm 2022 – Nhâm Dần.

La so tu vi nam 2022

Thái Ất tử vi năm 2022 được luận giải chi tiết 12 con giáp được Tra Cứu Dịch Vụ chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp quý bạn có thể lên kế hoạch cho công việc, chủ động sắp xếp những việc cần làm, triển khai các dự định.

Mục lục

Lá số tử vi 2022 tuổi Tí

Tu vi 2022 tuoi Ti

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1960 (Canh Tý)Mộc ĐứcHuỳnh TiềnThủy DiệuTán Tận
1972 (Nhâm Tý)Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương
1984 (Giáp Tý)Thủy DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo
1996 (Bính Tý)Mộc ĐứcHuỳnh TiềnThủy DiệuTán Tận

Tuổi Canh Tý năm 2022

Nam mạng tuổi Canh Tý năm 2022

  • Sao Mộc Đức
  • Hạn Huỳnh Tiền

Nhìn tổng quát, nam mạng tuổi 1960 có mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim của năm 2022. Còn về thiên can, đây là sự kết hợp tốt đẹp, Canh tương sinh với Nhâm. Chính vì thế, trong năm 2022, mọi điều may mắn và phúc lành đều sẽ đến với đàn ông sinh năm Canh Tý.

Bên cạnh đó, họ còn có sao Mộc Đức chiếu mệnh, một sao phúc tinh cho cả nam lẫn nữ.

Nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Tán Tận

Nhìn chung, tuổi Canh Tý mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh nên rất tốt. Tương quan phát sinh nhiều điều tốt đẹp trong tương lai, dù có đôi lúc trắc trở cũng thuận lợi vượt qua.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Nhâm Tý năm 2022

Nam mạng tuổi Nhâm Tý năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Thiên La

Nhìn chung, nam Nhâm Tý mệnh Mộc gặp Kim sẽ tương khắc. Thiên can Nhâm gặp Nhâm năm 2022 là bình hòa, địa chi Tý gặp năm Dần cũng chỉ mối quan hệ bình hòa. Có thể thấy, đây sẽ là một năm nhiều khó khăn và thách thức đối với người sinh năm 1972. Nhưng chỉ cần nam mạng cố gắng vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp, vạn sự như ý.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Diêm Vương

Tổng quan, nữ Nhâm Tý mệnh Mộc tương khắc với hành Kim. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa, địa chi Tý gặp tuổi Dần là bình hòa.

Có thể thấy, đây sẽ là một năm nhiều khó khăn, thử thách đối với nữ Nhâm Tý. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp của quý nhân, nữ mạng đều sẽ vượt qua và đạt được những thành quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của sao La Hầu và hạn Diêm Vương, sức khỏe của quý bạn không được tốt nên cần phải chú ý hơn trong thời gian này.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Giáp Tý năm 2022

Nam mạng Giáp Tý năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Thiên Tinh

Ngũ hành bản mệnh của Giáp Tý và Nhâm Dần giống nhau, đều thuộc hành Kim, tương đối cát lành. Thiên can Giáp tương sinh với Nhâm, còn địa chi Tý bình hòa với Dần, gia tăng thêm sự may mắn. Đây đều là những dấu hiệu tốt về một năm 2022 thuận lợi, bình an đối với người nam tuổi Giáp Tý.

Nữ mạng Giáp Tý năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Tam Kheo

Ngũ hành nạp âm của tuổi Giáp Tý song hành cùng Nhâm Dần, đều thuộc mệnh Kim, tốt đẹp. Địa chi Tý bình hòa với Dần, còn thiên can Giáp và Nhâm tương sinh với nhau, điềm báo cát lành. Như vậy, xét về tổng quan năm 2022, người nữ tuổi Giáp Tý 1984 có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, ít phải lo nghĩ.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm Nhâm Dần là sao Mộc Đức, chủ về sự bình an, thịnh vượng. Người gặp được phúc tinh này thì “vạn sự khởi đầu nan”, tuy gặp chút trắc trở thời gian đầu, những nếu kiên trì thì sẽ gặt hái được thành công như ý.

Xem chi tiết : Luận giải lá số tử vi Giáp Tý năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Bính Tý năm 2022

Nam mạng Bính Tý năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Huỳnh Tiền

Xét về ngũ hành nạp âm, Bính Tý thuộc mệnh Thủy tương sinh với Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, tương đối tốt đẹp. Thiên can Bính và Nhâm tương khắc với nhau nên làm giảm đi đôi chút may mắn. Như vậy, bản mệnh chủ yếu vẫn được hưởng sự bình an, may mắn trong năm 2022. Tuy đôi lúc vẫn phải đương đầu với khó khăn nhưng chỉ cần nỗ lực thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

Năm nay người nam tuổi Bính Tý 1996 được phúc tinh là sao Mộc Đức phù trợ nên sẽ tránh được nhiều đen đủi. Mọi phương diện trong cuộc sống cũng được hanh thông, suôn sẻ.

Nữ mạng Bính Tý năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Tán Tận

Ngũ hành nạp âm của Bính Tý và Nhâm Dần rất hợp nhau vì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim. Sự xung khắc giữa thiên can Bính và Nhâm ảnh hưởng không tốt đến vận khí. Về tổng quan năm 2022, cuộc sống của bản mệnh vẫn êm ả, bình yên. Những thử thách xảy ra sẽ là cơ hội để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho những đỉnh cao thành công hơn.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 là Thủy Diệu, chủ về tài lộc hanh thông, công việc thu nhiều lợi nhuận. Chỉ cần bản mệnh kiếm chế được cảm xúc tiêu cực thì có thể chuyển nguy thành an, hóa giải mọi xui xẻo

Xem thêm : Luận giải tử vi Bính Tý năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Sửu

Tu vi 2022 tuoi Suu

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Ðinh Sửu)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1961 (Tân Sửu)Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La
1973 (Quý Sửu)Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền
1985 (Ất Sửu)Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ
1997 (Ðinh Sửu)Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La

Tuổi Tân Sửu năm 2022

Nam mạng Tân Sửu năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Diêm Vương

Nhìn chung, tuổi Tân Sửu nam giới thuộc hành Thổ, nếu so với hành Kim của năm 2022 là tương sinh. Xét về thiên can, Tân bình hòa với Nhâm, điều này có ý nghĩa trong năm mọi chuyện đều được bình yên. Thêm vào đó, người tuổi này còn được sao Thái Âm chiếu mệnh, hứa hẹn một năm thịnh vượng và phúc lành.

Nữ mạng Tân Sửu năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên La

Tổng quan về cung mệnh, tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Tân gặp năm Nhâm là bình hòa. Bản mệnh trong năm này sẽ gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an, công việc suôn sẻ như ý muốn.

Tuy vậy bản mệnh có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Năm nay cần thận trọng hơn về sức khỏe, không nên chủ quan.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Quý Sửu năm 2022

Nam mạng Quý Sửu năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Tán Tận

Nam Quý Sửu 50 tuổi mệnh Mộc sẽ tương khắc với hành Kim. Xét theo can chi, thiên can Quý của nam mạng bình hòa với Nhâm, địa chi Sửu cũng bình hòa với Dần. Nhìn chung, vận trình tử vi năm 2022 của nam Quý Sửu khá ổn định, không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn mới mới đạt được kết quả như ý.

Trong năm này, nam mạng sẽ được phước tinh Thái Dương chiếu mạng, dự báo sẽ nhận được nhiều may mắn trong làm ăn, xuất hiện quý nhân phù trợ, công việc thuận buồm xuôi gió.

Nữ mạng Quý Sửu năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Huỳnh Tiền

Nhìn chung, nữ tuổi Qúy Sửu có ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim. Thiên can Quý gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Sửu gặp tuổi Dần là bình hòa.

Có thể thấy, nữ mạng sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu quý bạn dễ dàng bỏ cuộc, không biết nỗ lực, cố gắng thì khó có thể đạt được những thành quả như ý.  

Ngoài ra, do ảnh hưởng của sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tiền, quý bạn cũng có thể gặp phải một số trở ngại, bất lợi trong cuộc sống. Do đó, nữ mạng làm việc gì cũng phải thận trọng, tránh vướng vào những rắc rối không liên quan đến mình.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Ất Sửu năm 2022

Nam mạng Ất Sửu năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Ngũ Mộ

Năm 2022 Nhâm Dần có tính chất của mệnh Kim. Kim gặp Kim là bình hòa, vì thế công việc suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Can Nhâm của năm gặp can Ất của tuổi cũng bình hòa.

Xét về tổng thể, trong năm 2022 này, tuổi Ất Sửu nam mạng như “cầu được ước thấy”, bản mệnh được hưởng cuộc sống yên vui, không có biến cố nào xảy ra. Tuy vậy, đối với những người không cố gắng thì sẽ là một năm ảm đạm, không có gì mới mẻ.

Nữ mạng Ất Sửu năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Ngũ Mộ

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đấy còn có, thiên can Ất gặp năm Nhâm là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn.

Song quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

Xem chi tiết : Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Đinh Sửu năm 2022

Nam mạng Đinh Sửu năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Diêm Vương

Về tổng quan, ngũ hành bản mệnh tuổi Đinh Sửu thuộc Thủy , được phù sinh bởi hành Kim của Nhâm Dần, cực kỳ cát lành. Đinh tương hợp với Nhâm, thêm vào đó địa chi Sửu bình hòa với Dần nên càng thêm tốt đẹp. Một cuộc sống an bình, yên vui đang chờ đợi người nam tuổi Đinh Sửu trong năm Nhâm Dần 2022.

Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 được sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm 2022. Phúc tinh này không chỉ gia tăng vận khí về tiền tài, công danh mà còn mang tới sức khỏe sung mãn.

Nữ mạng Đinh Sửu năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên La

Ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Đinh Sửu thuộc Thủy, tương sinh với mệnh Kim của Nhâm Dần. Ngoài ra, thiên can Đinh nằm trong mối quan hệ tương hợp với Nhâm, địa chi Sửu và Dần bình hòa với nhau, gia tăng thêm sự tốt đẹp. Đây là những điềm báo về một cuộc sống thuận buồm xuôi gió đối với nữ mạng tuổi Đinh Sửu trong năm 2022.

Thái Bạch sẽ trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm Nhâm Dần. Điều trọng yếu nhất khi đối mặt với thử thách là không được hoảng loạn mà phải giữ vững tinh thần để tìm ra biện pháp giải quyết hiệu quả.

Xem chi tiết : Luận giải tử vi Ðinh Sửu năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Dần

Tu vi 2022 tuoi Dan

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1962 (Nhâm Dần)Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng
1974 (Giáp Dần)Thái BạchTán TậnThái ÂmHuỳnh Tiền
1986 (Bính Dần)La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh
1998 (Mậu Dần)Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng

Tuổi Nhâm Dần năm 2022

Nam mạng Nhâm Dần năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên Tinh

Khi bước vào năm 2022, đây chính là “năm tuổi” của quý ông tuổi Hổ. Chính vì thế, họ sẽ gặp nhiều điều thú vị và bất ngờ. Để biết chính xác diễn biến trong năm Nhâm Dần thì cần xem xét các yếu tố như: cung mệnh, sao chiếu mệnh, vận hạn, có phạm thái tuế không, …

Xét tổng quan, đàn ông tuổi Nhâm Dần 1962 có mệnh Kim, tương hợp với hành Kim của năm 2022. Đối với thiên can, Nhâm bình hòa với Nhâm, tức năm nay sẽ là một năm bình an và phúc lành đối với gia chủ.

Ngoài ra, quý ông tuổi này được sao Thái Âm chiếu mệnh, với ý nghĩa tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng.

Nữ mạng Nhâm Dần năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Tam Kheo

Tổng quan về cung mệnh, tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa không tốt cũng không xấu. Nếu chăm chỉ, nỗ lực sẽ thành công trên mọi phương diện.

Bản mệnh có sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao tốt, dự là một năm đầy hân hoan, tràn ngập niềm vui với gia chủ.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Giáp Dần năm 2022

Nam mạng Giáp Dần năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Tán Tận

Xét tổng quan, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy nên sẽ tương sinh với mệnh Kim. Thiên can Giáp gặp Nhâm tương sinh, địa chi Dần gặp năm Dần phạm Thái Tuế. Điều này dự báo năm 2022 là một năm có nhiều cơ hội đến, cần phải cố gắng, nỗ lực thì mới đạt được thành quả như mong đợi.

Nam Giáp Dần bị hung tinh Thái Bạch chiếu mạng, gây bất lợi đối với sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Nhưng nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì vận hạn sẽ được hóa giải..

Nữ mạng Giáp Dần năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Huỳnh Tiền

Tổng quan, người sinh năm 1974 mệnh Thủy có mối quan hệ tương sinh với hành Kim. Thiên can Giáp gặp Dần là tương sinh, địa chi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế.

Nhìn chung, trong năm 2022, cuộc sống của quý bạn sẽ có nhiều biến động, thay đổi lớn. Do đó, nữ mạng nên có sự chuẩn bị tốt đồng thời tự mình nỗ lực, không nên quá trông đợi vào người khác.

Song song, quý bạn cũng cần chăm sóc bản thân nhiều hơn bởi hạn Huỳnh Tiền sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản mệnh.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Bính Dần năm 2022

Nam mạng Bính Dần năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Tam Kheo

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có tính chất của mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, vậy ngũ hành của tuổi khắc với ngũ hành của năm. Xét theo thiên can, Bính – Nhâm tương xung. Nhìn chung vận trình tử vi 2022 của gia chủ tuổi Bính Dần có phần trắc trở.

Bản mệnh trong năm sẽ gặp phải những thử thách nhất định, đặc biệt là trong công việc. Sẽ có những sự thay đổi, cần phải thích nghi, tìm giải pháp để vượt qua. Cuối cùng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp.

Nữ mạng Bính Dần năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Thiên Tinh

Ngũ hành bản mệnh của Bính Dần thuộc Hoả, tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Bính gặp năm Nhâm là tương xung. Bên cạnh đó, sao chiếu mệnh của người nữ tuổi này trong năm 2022 còn là Kế Đô.

Dự báo năm tới đương số sẽ phải đối đầu với không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, chỉ cần giữ được bình tĩnh, cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn nữa thì vẫn có khả năng gặt hái được thành công.

Ngoài ra, phương diện sức khoẻ trong năm cũng là điều mà quý bạn cần đặc biệt quan tâm. Bản mệnh nên thiết lập cho mình chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn. Tránh bỏ bữa, ăn uống nhiều loại thực phẩm độc hại, dễ khiến bản thân mắc các căn bệnh về tiêu hoá, đường ruột.

Xem chi tiết : Lá số tử vi Bính Dần năm 2022 chi tiết

Vạch ngang trong bài

Tuổi Mậu Dần năm 2022

Nam mạng Mậu Dần năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Địa Võng

Ngũ hành nạp âm của Mậu Dần thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim của Nhâm Dần, khá cát lành. Tuy nhiên thiên can Mậu lại tương khắc với Nhâm làm giảm đi sự may mắn. Đây là những dấu hiệu cho thấy năm Nhâm Dần 2022 là khoảng thời gian bản mệnh phải phấn đấu hết mình để đạt được thành quả như ý.

Nữ mạng Mậu Dần năm 2022

Tuổi Mậu Dần có ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc Thổ, nằm trong mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim của Nhâm Dần, tương đối may mắn. Tiếc rằng thiên can Mậu và Nhâm lại tương khắc với nhau khiến sự tốt lành bị giảm đi đôi chút. Về tổng quan, phụ nữ tuổi Mậu Dần vẫn có thể giải quyết mọi khó khăn để tiến tới thành công nếu kiên trì phấn đấu trong năm 2022.

Xem thêm : Luận giải tử vi Mậu Dần năm 2022 chi tiết

Lá số tử vi 2022 tuổi Mão

Tu vi 2022 tuoi Mao

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão),1987 (Ðinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1963 (Quý Mão)Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương
1975 (Ất Mão)Thủy DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo
1987 (Ðinh Mão)Mộc ĐứcHuỳnh TiềnThủy DiệuTán Tận
1999 (Kỷ Mão)Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương

Tuổi Quý Mão năm 2022

Nam mạng Quý Mão năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Thiên La

Tử vi tổng quan năm 2022 tuổi Quý Mão nam mạng dự đoán sẽ gặp khó khăn về công việc. Do vậy không nên chi số tiền lớn vào làm ăn kinh doanh trong năm nay.

Do đã có tuổi nên bản mệnh cần chú ý và chăm sóc các vấn đề về sức khỏe, gia đạo cần giữ bình tĩnh để không xảy ra mâu thuẫn mất hòa khí.

Nữ mạng Quý Mão năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Diêm Vương

Nhìn chung, tuổi Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim, có sự tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần 2022. Với thiên can là Quý gặp Nhâm là bình hòa, mọi chuyện đều được an ổn, thuận buồm xuôi gió.

Bản mệnh có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao không được tốt, dự là có một vài thử thách trong năm 2022. Nhưng nếu chịu khó vượt qua thì sẽ công danh toại nguyện.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Ất Mão năm 2022

Nam mạng Ất Mão năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Thiên Tinh

Nhìn chung, năm 2022 sẽ là một năm khá tốt đối với công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… của nam Ất Mão. Tuy nhiên, nếu quý bạn muốn tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp thì cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, nam mạng còn được sao Thủy Diệu chiếu mạng, đem đến nhiều may mắn trong công việc, người đi làm ăn xa sẽ mang tài lộc lớn về nhà. Do đó, khi thời cơ đến, quý bạn nên biết nắm bắt và tận dụng nó.

Nữ mạng Quý Mão năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Tam Kheo

Nhìn chung, năm 2022 của nữ tuổi Ất Mão là một năm ổn định, không có nhiều thay đổi hay biến cố nào lớn xảy đến. Tuy nhiên, quý bạn vẫn không nên chủ quan, lơ là trong công việc mà phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của hạn Tam Kheo, quý bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, tránh xảy ra xích mích, ẩu đả với người khác.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Đinh Mão năm 2022

Nam mạng Đinh Mão năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Huỳnh Tiền

Năm Nhâm Dần mang tính chất mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, vậy ngũ hành của tuổi khắc với ngũ hành của năm, không tốt. Xét theo thiên can, Nhâm với Đinh tương hợp, rất tốt.

Vậy nhìn chung, năm 2022 của nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 ban đầu sẽ gặp đôi chút thử thách. Nhưng càng về sau, vận trình tài lộc càng dồi dào, công danh sự nghiệp phát triển.

Nữ mạng Đinh Mão năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Tán Tận

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, người nữ tuổi Đinh Mão 1987 có ngũ hành nạp âm là mệnh Hoả. Trong đó, Hoả tương khắc với Kim. Xét về thiên can, Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp.

Cộng thêm sao chiếu mệnh trong năm này của đương số là sao Thuỷ Diệu. Từ những yếu tố đó cho thấy, vận trình năm tới của quý bạn vừa có hung vừa có cát. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều, bản mệnh nên tập trung tích luỹ, thay vì đầu tư – chi tiêu không hợp lý. Trong năm cần cẩn trọng với những lời mời hùn hạp làm ăn mà bản thân chưa hiểu rõ nhằm tránh hao tốn tiền bạc, tài sản bởi hạn Toán Tận.

Tìm hiểu thêm lá số tử vi Ðinh Mão năm 2022 chi tiết

Vạch ngang trong bài

Tuổi Kỷ Mão năm 2022

Nam mạng Kỷ Mão năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Thiên La

Tuổi Kỷ Mão có ngũ hành nạp âm thuộc Thổ, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Kỷ gặp Nhâm thì bình hòa, địa chi Mão cũng hòa hợp với Dần, tương đối cát lành. Đây là những dấu hiệu cho thấy người nam tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ ít phải đương đầu với sóng gió và có được cuộc sống suôn sẻ trong năm 2022.

Nữ mạng Đinh Mão năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Diêm Vương

Ngũ hành nạp âm của tuổi Kỷ Mão thuộc Thổ, nằm trong mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim của Nhâm Dần. Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa các thiên can và địa chi làm gia tăng thêm sự may mắn. Về tổng quan, cuộc sống của người nữ tuổi Kỷ Mão trong năm 2022 tương đối bình an, không phải lo toan vất vả vì những biến cố bất ngờ.

Xem thêm : Luận giải Kỷ Mão năm 2022 chi tiết

Lá số tử vi 2022 tuổi Thìn

Tu vi 2022 tuoi Thin

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1952 (Nhâm Thìn)Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La
1964 (Giáp Thìn)Thái DươngThiên LaThổ TúDiêm Vương
1976 (Bính Thìn)Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ
1988 (Mậu Thìn)Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La
2000 (Canh Thìn)Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền

Tuổi Nhâm Thìn năm 2022

Nam mạng Nhâm Thìn năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Diêm Vương

Trong năm Nhâm Dần này, đối với nam mạng Nhâm Thìn là một năm không có nhiều sự thay đổi. Cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, gia đạo ấm cúng. Công danh và tiền tài đều có sự phát triển. Tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của bản thân.

Nữ mạng Nhâm Thìn năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên La

Tổng quan nữ mạng Nhâm Thìn 1952 mang mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền tài cũng như sức khỏe.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thìn hãy cùng XemTuong.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Giáp Thìn năm 2022

Nam mạng Giáp Thìn năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Thiên La

Trong năm nay gia đạo có tin vui thêm con thêm cháu. Bản mệnh năm nay đã 59 tuổi, dễ đau ốm nên cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Năm 2022, nam mạng Giáp Thìn 1964 ảnh hưởng bởi sao Thái Dương là Cát tinh – sao tốt chủ về phú quý. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên tương hợp với mệnh Hỏa của bản mệnh.

Nữ mạng Giáp Thìn năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Diêm Vương

Tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Giáp Thìn tuy không phải một năm hưng thịnh về sự nghiệp và sức khỏe – nhất là các bệnh chủ về huyết áp, tiền tài tuy có nhưng đầu tư nên có hụt hào. Gia chủ chỉ cần giữ tâm lý vững vàng thì sẽ vượt qua.

Năm 2022, nữ mạng Giáp Thìn 1964 ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú và hạn Diêm Vương chủ về tài lộc vượng nhưng sức khỏe có phần sa sút và việc làm ăn dễ bị kẻ gian quấy phá.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Bình Thìn năm 2022

Nam mạng Bính Thìn năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Ngũ Mộ

Tổng quan, nam mệnh Sa Trung Thổ có mối quan hệ sinh xuất với hành Kim. Thiên can Bính gặp Nhâm là tương xung, địa chi Thìn gặp năm Dần là bình hòa. Nhìn chung, bản mệnh sẽ phải trải qua khá nhiều sóng gió, trở ngại trong năm 2022. Tuy nhiên, chỉ cần có ý chí kiên định, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thì quý bạn nhất định sẽ thu về được những thành quả như ý.

Nữ mạng Bính Thìn năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Ngũ Mộ

Tổng quan, nữ tuổi Bính Thìn có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ sẽ sinh xuất với Kim. Thiên can Bính gặp Nhâm là tương xung, can chi Thìn gặp Dần là bình hòa.

Có thể thấy, nữ tuổi Bính Thìn sẽ trải qua một số thử thách trong năm 2022. Bản mệnh cần có một ý chí sắt đá, quyết tâm mạnh mẽ, không ngại gian nan, thử thách thì mới có thể vững vàng vượt qua tất cả.

Ngoài ra, bản mệnh còn bị sao Vân Hớn chiếu mạng nên làm việc gì cũng phải thận trọng, tránh tai bay vạ gió.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Mậu Thìn năm 2022

Nam mạng Mậu Thìn năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Diêm Vương

Nhìn một cách tổng thể, năm 2022 sẽ là thời gian đầy thử thách, cơ hội dành cho nam mạng Mậu Thìn phát triển và khẳng định bản thân mình. Sẽ xuất hiện những khó khăn cần giải quyết, và khi vượt qua được thì thành quả bạn nhận về sẽ vô cùng xứng đáng.

Nữ mạng Mậu Thìn năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên La

Nhìn chung, năm 2022 là một năm đòi hỏi người nữ tuổi Thìn phải kiên cường, quyết tâm và cố gắng nhiều hơn nữa. Song song đó, thay vì ôm khư khư nỗi lòng và những khó khăn của bản thân, đương số nên thử cân nhắc đến việc sẻ chia, tâm sự với mọi người xung quanh.

Xem đầy đủ hơn luận giải lá số tử vi Mậu Thìn năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Canh Thìn năm 2022

Nam mạng Canh Thìn năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Tán Tận

Nhâm Dần và Canh Thìn đều có ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Kim, tương đối cát lành. Địa chi Thìn bình hòa với Dần, thiên can Canh tương sinh với Nhâm nên sự may mắn được gia tăng. Cuộc sống của bản mệnh trong năm nay khá thuận lợi, không có nhiều nỗi lo toan, vất vả. Càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng thành công, thu được nhiều tiền tài.

Nữ mạng Canh Thìn năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Huỳnh Tiền

Xét tổng quan, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh nên rất tốt. Bản mệnh trong năm này được bình an, không găp nhiều sóng gió, tài lộc sẽ sớm gõ cửa, thành công vang đội nếu chăm chỉ học hỏi, nỗ lực.

Xem thêm : Lá số tử vi Canh Thìn năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Tị

Tu vi 2022 tuoi Ty

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1953 (Quý Tỵ ),1965 (Ất Tỵ), 1977 (Ðinh Tỵ) ,1989 (Kỷ Tỵ)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1953 (Quý Tỵ )Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng
1965 (Ất Tỵ)Thái BạchTán TậnThái ÂmHuỳnh Tiền
1977 (Ðinh Tỵ)La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh
1989 (Kỷ Tỵ)Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng
2001 (Tân Tị)Thái DươngTán TậnThái ÂmTam Kheo

Tuổi Quý Tỵ năm 2022

Nam mạng Quý Tỵ năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Địa Võng

Tổng quan nam mạng Quý Tỵ 1953 mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền tài cũng như sức khỏe.

Nữ mạng Quý Tỵ năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Địa Võng

Tổng quan nữ mạng Quý Tỵ 1953 mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền tài cũng như sức khỏe.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Ất Tỵ năm 2022

Nam mạng Ất Tỵ năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Tán Tận

Tử vi năm 2022 cho thấy nam mạng tuổi Ất Tỵ sẽ trải qua thăng trầm, một số biến động trong cuộc sống. Nếu hướng thiện, làm việc thiện tích đức thì gặp nguy hóa an, bản mệnh được an nhàn, hạnh phúc.

Năm 2022, nam mạng Ất Tỵ 1965 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Bạch là hung tinh, chủ hao tổn tiền tài, gian truân trong sự nghiệp, sức khỏe. Đồng thời trong năm nay, nam mạng gặp phải hạn Toán Tận cũng là hạn sức khỏe, tiền tài.

Nữ mạng Ất Tỵ năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Huỳnh Tiền

Năm 2022, nam mạng Ất Tỵ 1965 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Âm là cát tinh chủ về vượng tài lộc và may mắn cho gia chủ là nữ giới. Nhờ ảnh hưởng của sao Thái Âm mà vận khí năm 2022 của bản mệnh vô cùng tốt lành

Vạch ngang trong bài

Tuổi Ðinh Tỵ năm 2022

Nam mạng Đinh Tỵ năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Tam Kheo

Tổng quan, tuổi Đinh Tỵ mệnh Sa Trung Thổ có mối quan hệ sinh xuất với hành Kim. Thiên can Đinh gặp Nhâm là tương hợp, địa chi Tỵ gặp năm Dần là lục hình. Có thể thấy, vận số trong năm 2022 của bản mệnh có cả hung và cát. Vận trình tử vi tuy gặp một số khó khăn, cản trở nhưng chỉ cần vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.

Nữ mạng Đinh Tỵ năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Thiên Tinh

Nhìn chung, tuổi Đinh Tỵ có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ gặp mệnh Kim là sinh xuất – xấu. Thiên can Đinh gặp Nhâm là tương hợp, địa chi Tỵ gặp Dần là lục hại.

Có thể thấy, đây sẽ là một năm nhiều khó khăn và vất vả đối với nữ mạng. Tuy nhiên, nếu quý bạn biết cách biến thách thức thành cơ hội thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Xem thêm : Lá số tử vi Ðinh Tỵ năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022

Nam mạng Kỷ Tỵ năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Địa Võng

Năm này làm ăn lớn cần thận trọng hơn, đối với những lĩnh vực đầu tư không am hiểu thì không nên mạnh tay. Trong cuộc sống, các mối quan hệ cần giữ được sự bình tĩnh, sẽ có những lúc tình huống bất ngờ xảy ra cần bản mệnh phải đủ bản lĩnh để giải quyết.

Nữ mạng Kỷ Tỵ năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Địa Võng

Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hoà, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm trong bộ tứ hành xung.

Những điều đó báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của bản mệnh không được mấy suôn sẻ. Đôi khi sẽ phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống thì mọi việc cơ bản không quá nghiêm trọng.

Tham khảo thêm : Luận giải chi tiết tử vi Kỷ Tỵ năm 2022

Tuổi Tân Tị năm 2022

Nam mạng Tân Tỵ năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên Tinh

So sánh ngũ hành bản mệnh của tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khá là hợp với năm 2022. Thiên can Tân tương sinh với Nhâm, Địa chi Dần tương sinh với Tỵ. Do vậy, năm nay đối với người tuổi Tân Tỵ 2001 khá hanh thông, không gặp nhiều trắc trở, nếu có cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên năm nay 2022, người nam tuổi Tân Tỵ sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là một hung tinh, khiến cho nam Tân Tỵ gặp những trắc trở không ngờ, có phần thị phi.  Bản mệnh cần đề phòng lời ăn tiếng nói, cần mở lòng chia sẻ nhiều hơn tránh gây hiểu nhầm.

Nữ mạng Tân Tỵ năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Tam Kheo

Tổng quan nữ mạng Tân Tỵ 2001 mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về công việc, sự nghiệp, sức khỏe cũng như đường tình duyên.

Xem chi tiết : Luận giải tử vi Tân Tị năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Ngọ

Tu vi 2022 tuoi Ngo

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1954 (Giáp Ngọ),1966 (Bính Ngọ),1978 (Mậu Ngọ) ,1990 (Canh Ngọ) , 2002 (Nhâm Ngọ)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1954 (Giáp Ngọ)Vân HớnĐịa VõngLa HầuĐịa Võng
1966 (Bính Ngọ)Thủy DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo
1978 (Mậu Ngọ)Mộc ĐứcHuỳnh TiềnThủy DiệuTán Tận
1990 (Canh Ngọ)Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương
2002 (Nhâm Ngọ)Thủy DiệuNgũ MộMộc ĐứcNgũ Mộ

Tuổi Giáp Ngọ năm 2022

Nam mạng Giáp Ngọ năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Địa Võng

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954, năm Nhâm Dần 2022 là năm con hổ mang mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc). Bản mệnh của Giáp Ngọ 1954 thuộc Kim gặp mệnh Kim bình hòa; địa chi Ngọ gặp Dần là Tam hợp vô cùng tốt, Thiên Can Giáp gặp Nhâm tương sinh – tốt.

Nữ mạng Giáp Ngọ năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Địa Võng

Tử vi năm 2022 cho thấy quý bà tuổi Giáp Ngọ về chuyện đầu tư làm ăn không nên quá vội vàng, cần chăm lo sức khỏe nhiều hơn  phòng tránh các bệnh về xương khớp. Tài chính tiêu hao cho gia đình và công việc, mọi sự ở mức ổn định.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Bính Ngọ năm 2022

Nam mạng Bính Ngọ năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Thiên Tinh

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho thấy nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 gặt được những thành công nhất định trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, vì đã có tuổi nên bản mệnh cần lưu tâm về vấn đề sức khỏe và xe cộ đi đường. Mọi sự nên bình tĩnh xử lí, dục tốc bất đạt.

Nữ mạng Bính Ngọ năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Tam Kheo

Năm 2022, nữ mạng Bính Ngọ 1966 bị ảnh hưởng bởi sao Mộc Đức là phước tinh  chủ về may mắn sinh phước phần, tài lộc. Hạn Tam Kheo mang ý khuyên nhủ cần thận trọng với thị phi, khuyên chủ mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe hơn; làm nhiều việc thiện để tích đức.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Nam mạng Mậu Ngọ năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Huỳnh Tiền

Tổng quan, tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa có mối quan hệ tương khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp năm Dần là tam hợp. Có thể thấy, trong năm 2022, quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không biết chăm chỉ làm ăn, dễ thoái chí nản lòng thì thành công sẽ khó mà đến.

Nữ mạng Mậu Ngọ năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Tán Tận

Có thể thấy, đây là một năm có nhiều chuyển biến tích cực đối với cuộc sống của nữ Mậu Ngọ. Do đó, qúy bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt, nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh và chủ động nắm bắt cơ hội.

Ngoài ra, quý bạn được sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong công việc làm ăn, buôn bán. Song song, bản mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe đồng thời đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Xem thêm : Luận giải tử vi Mậu Ngọ năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Canh Ngọ năm 2022

Nam mạng Canh Ngọ năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Thiên La

Người nam tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim. Xét về thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh, địa chi của tuổi Ngọ và năm Dần 2022 còn thuộc vào Tam Hợp.

Từ những dấu hiệu này có thể thấy năm tới sẽ là một năm đại cát đại lợi đối với bản mệnh. Mọi phương diện trong cuộc sống sẽ có những chuyển biến tích cực hơn so với năm trước.

Nữ mạng Canh Ngọ năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Diêm Vương

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó, thiên can Canh gặp năm Nhâm cũng tương sinh, địa chi của tuổi Ngọ và năm Dần 2022 còn thuộc vào Tam Hợp.

Đây là những dấu hiệu cho thấy trong năm tới, vận trình của nữ mạng tuổi Canh Ngọ sẽ cực kỳ khởi sắc. Cuộc sống liên tiếp đón nhận nhiều cơ hội tài lộc và may mắn.

Xem thêm : Lá số tử vi Canh Ngọ năm 2022 luận giải chi tiết

Vạch ngang trong bài

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2022

Nam mạng Nhâm Ngọ năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Ngũ Mộ

Đối chiếu ngũ hành bản mệnh của tuổi Nhâm Ngọ – mệnh Mộc với hành Kim năm 2022, chưa được tốt do tương khắc. Thiên can Nhâm với Nhâm – bình hòa, Địa chi Ngọ với dần là tương sinh. Vì vậy mà năm nay, người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không có nhiều trắc trở, mọi việc được như ý.

Nữ mạng Nhâm Ngọ năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Ngũ Mộ

Tổng quan nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp chút rắc rối về công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Xem chi tiết : Luận giải tử vi Nhâm Ngọ năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Mùi

Tu vi 2022 tuoi Mui

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1955 (Ất Mùi),1967 (Ðinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi) ,1991 (Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1955 (Ất Mùi)Thái DươngThái DươngThổ TúDiêm Vương
1967 (Ðinh Mùi)Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ
1979 (Kỷ Mùi)Thái ÂmThái ÂmThái BạchThiên La
1991 (Tân Mùi)Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền
2003 (Quý Mùi)Thổ TúTam KheoVân HớnThiên Tinh

Tuổi Ất Mùi nam năm 2022

Nam mạng Ất Mùi năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Thiên La

Tử vi năm 2022 cho thấy nam mạng tuổi Ất Mùi trong năm nay vận khí vô cùng tốt, mọi sự đều hanh thông và có quý nhân phù trợ. Tài lộc, sự nghiệp và gia đạo đều có hỷ sự, sức khỏe dù có bệnh cũng khỏi nhanh chóng.

Nữ mạng Ất Mùi năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Diêm Vương

Nữ mạng tuổi Ất Mùi trải qua một năm sức khỏe cần được chăm sóc hơn về cả thể chất và tinh thần, tránh làm việc làm lực và buồn phiền. Việc xuất hành xa trong năm nay không đem lại nhiều kết quả khởi sắc.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Ðinh Mùi năm 2022

Nam mạng Đinh Mùi năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Ngũ Mộ

Nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 tiến trình cuộc đời có phần khả quan, Đinh Mùi không gặp hạn Thái Tuế và các hung tinh quá xấu nên không bị hạn khắc, tài vận và sự nghiệp đều phát triển ổn định. Tuy nhiên cần lưu ý về sức khỏe và xuất tiền bạc trong năm nay.

Nữ mạng Đinh Mùi năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Ngũ Mộ

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 cho hay công việc làm ăn và xuất tiền cần thận trọng, nên đầu tư vào sức khỏe. Trong năm có thể có nhiều chuyển biến tích cực nên năng giúp đỡ người khó khăn, tâm hướng thiện.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Diêm Vương

Theo ngũ hành nạp âm, tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời. Dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành, mệnh Hỏa của quý bạn sẽ khắc với Kim của năm Nhâm Dần. Thiên can Kỷ gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mùi gặp tuổi Dần là bình hòa.

Có thể thấy, nam tuổi Kỷ Mùi sẽ nhận được nhiều bình an và may mắn trong năm 2022. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên ỷ lại vào vận may mà ngừng nỗ lực, phấn đấu.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên La

Tổng quan, nữ sinh năm 1979 có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với mệnh Kim. Thiên can Kỷ gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mùi gặp tuổi Dần là bình hòa.

Nhìn chung, cuộc sống và công việc của nữ mạng khá ổn định, không có nhiều thay đổi lớn trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu quý bạn muốn gặt hái được nhiều thành công thì vẫn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của sao Thái Bạch, nữ tuổi này có thể gặp một số trở ngại không mong muốn. Nhưng chỉ cần quý bạn có thể vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.

Xem thêm : Luận giải tử vi Kỷ Mùi năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Tân Mùi năm 2022

Nam mạng tuổi Tân Mùi năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Tán Tận

Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can, Tân gặp năm Nhâm là bình hoà, chủ về sự ổn định.

Bên cạnh đó, trong năm này, đương số còn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Từ những yếu tố ấy có thể thấy, bước sang năm 2022, quý bạn sẽ đón nhận khá nhiều điều may mắn đến với cuộc sống.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Huỳnh Tiền

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, thiên can Tân gặp năm Nhâm là bình hoà. Bản mệnh trong năm này chủ về may mắn, tài lộc và bình an.

Sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2022 là Thổ Tú. Báo hiệu một năm cuộc sống khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, đương số cũng không nên quá chủ quan, bởi vận trình đôi lúc vẫn sẽ có những “khúc cua” bất ngờ.

Xem thêm : Luận giải lá số tử vi Tân Mùi năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Quý Mùi năm 2022

Nam mạng tuổi Quý Mùi năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Tam Kheo

Người sinh năm 2003, Thiên can thuộc Quý (hành thủy) gặp năm Nhâm (thủy), bình hòa, không tốt, không xấu. Thể hiện một năm tương đối ổn định, không có nhiều thay đổi, tất cả đều bình hòa. Tuy vậy, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc, không có của dư của để. Tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư, mua bán, làm ăn lớn.

Địa chi người sinh năm 2003 nam mạng thuộc Mùi gặp năm Dần cũng bình hòa, tài lộc đến trong năm năm bình thường, không nhiều, không dư giả, ổn định.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Thiên Tinh

Quý Mùi 2003 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Tìm hiểu thêm : Luận giải lá số tử vi Quý Mùi năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Thân

Tu vi 2022 tuoi Than

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1956 (Bính Thân)Thái BạchTán TậnThái ÂmHuỳnh Tiền
1968 (Mậu Thân)La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh
1980 (Canh Thân)Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng
1992 (Nhâm Thân)Thái BạchThiên TinhThái ÂmTam Kheo
2004 (Giáp Thân)La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh

Tuổi Bính Thân năm 2022

Nam mạng Bính Thân năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Tán Tận

Nam mạng tuổi Bính Thân trong năm nay vận khí quý ông không mấy khởi sắc, mặt tài chính đầu tư nhiều vào làm ăn, cần thận trọng kẻ ganh ghét gây bất lợi.

Nữ mạng Bính Thân năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Huỳnh Tiền

Nữ mạng tuổi Bính Thân trong năm nay mọi việc dừng ở mức bình ổn, hậu vận ổn định, tài lộc vừa đủ. Bản mệnh đã có tuổi nên cần đảm bảo giấc ngủ, sức khỏe, tránh phiền lòng và lo âu.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Mậu Thân năm 2022

Nam mạng Mậu Thân năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Tam Kheo

Với những tham vọng và mưu cầu cao, quý ông Mậu Thân trong năm 2022 dễ nằm trong ánh hào quang mà không định hình được thực tế, thường tìm đến sự an tĩnh chốn cửa Phật để chiêm nghiệm. Đặc biệt trong năm nay cần chú ý đến cách đối xử với mọi người xung quanh để tránh mất đi hòa khí trong gia đình, công việc.

Nữ mạng Mậu Thân năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Thiên Tinh

Nữ mạng Mậu Thân trong năm 2022 cho thấy mặt công việc không mấy khởi sắc, sức khỏe cần được chú trọng hơn nhưng mặt gia đạo hòa khí trong gia đình ổn định, dễ kiếm tài lộc trong năm nay.

Năm 2022, nữ mạng Mậu Thân 1968 bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, gia chủ cũng đã có tuổi nên vấn đề chăm sóc khỏe là điều vô cùng quan trọng; trong năm cần tránh các vấn đề kiện thưa, kẻ gian.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Canh Thân năm 2022

Nam mạng Canh Thân năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Địa Võng

Ngũ hành bản mệnh tuổi Canh Thân 1980 thuộc Mộc, tương khắc với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, địa chi Thân nằm trong mối quan hệ lục xung với Dần, kém may mắn. Tuy nhiên lại có sự hòa hợp về thiên can vì Canh tương sinh với Nhâm. Như vậy, trong năm 2022 bản mệnh sẽ có một vài khó khăn nhưng vẫn dễ dàng vượt qua được nếu kiên nhẫn, nỗ lực.

Nữ mạng Canh Thân năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Địa Võng

Người tuổi Canh Thân 1980 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, bị xung khắc bởi hành Kim của năm Nhâm Dần 2022. Xét về địa chi, Thân lục xung với Dần, giảm tốt đẹp. May mắn thay, thiên can Canh nằm trong mối quan hệ tương sinh với Nhâm. Những điều này dự báo về một năm 2022 khá nhiều thử thách, nhưng nếu vượt qua được thì sẽ đạt được thành công rực rỡ.

Chi tiết hơn : Lá số tử vi Canh Thân năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Nhâm Thân năm 2022

Nam mạng Nhâm Thân năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên Tinh

Tổng quan về cung mệnh, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh Kim, tương sinh với năm Nhâm Dần. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa. Trong năm tới, vận trình cuộc sống ổn định, không có nhiều biến động lớn. Song, quý bạn cần cẩn trọng hơn với các vận hạn có thể xảy đến bởi sao Thái Bạch.

Nữ mạng Nhâm Thân năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Tam Kheo

Nữ mạng sinh năm 1992 được sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn có 9 sao thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh. Báo hiệu vận quý nhân của người tuổi này trong năm tới sẽ khá vượng. Nhiều cơ hội tài lộc được đưa đến tay giúp vận trình phần nào khởi sắc đáng kể so với năm trước.

Tham khảo : Lá số tử vi Nhâm Thân năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Giáp Thân năm 2022

Nam mạng Giáp Thân năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Tam Kheo

Năm sinh thuộc hành Thủy gặp năm Kim là tương sinh, rất tốt. Công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, tấn tài tấn lộc. Công việc hay học hành đều suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến.

Cung Phi người tuổi Giáp Thân nam mạng 2022 là tuổi khôn (hành thổ) gặp năm Khôn (thổ) sẽ được tương hỗ, rất tốt cho đường tài lộc và công danh. Công việc và học hành thuận lợi cho nam mạng Giáp Thân, khó khăn đến mấy cũng sẽ may mắn vượt qua.

Nữ mạng Giáp Thân năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Thiên Tinh

Tổng quan nữ mạng Giáp Thân 2004 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Xem thêm : Luận giải lá số Giáp Thân năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Dậu

Tu vi 2022 tuoi Dau

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1957 (Ðinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu) , 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1957 (Ðinh Dậu)Thủy DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo
1969 (Kỷ Dậu)Mộc ĐứcHuỳnh TiềnThủy DiệuTán Tận
1981 (Tân Dậu)Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương
1993 (Quý Dậu)Thủy DiệuNgũ MộMộc ĐứcNgũ Mộ
2005 (Ất Dậu)Mộc ĐứcHuỳnh TiềnThủy DiệuTán Tận

Tuổi Đinh Dậu năm 2022

Nam mạng Đinh Dậu năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Thiên Tinh

Năm Nhâm Dần 2022 của quý ông Đinh Dậu thường gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, làm ăn thu về lãi lớn, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, gia đạo yên ấm. Tuy nhiên, bản mệnh cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có được thành công như mong đợi.

Nữ mạng Đinh Dậu năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Tam Kheo

Nhìn theo một cách tổng quan nhất, bản mệnh trong năm nay được vạn sự hanh thông, tài lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, công việc kinh doanh phát triển tốt, gia đình đón nhận tin vui liên tục…

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là sao tốt giúp bản mệnh gặp nhiều thuận lợi, có cơ hội thăng tiến tốt.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Kỷ Dậu năm 2022

Nam mạng Kỷ Dậu năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Huỳnh Tiền

Tử vi năm 2022 của nam mạng Kỷ Dậu 1969 cho hay đây là một năm khá tốt và thịnh vượng với gia chủ, mọi bề đều cát lợi. Gia đạo trong năm nay cũng có hỷ sự, nhà có cưới xin hoặc có thêm cháu chắt, có thể nói năm 2022 một năm song hỷ lâm môn đối với bản mệnh.

Nữ mạng Kỷ Dậu năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Tán Tận

Nữ mạng tuổi 1969 cần chủ ý về sức khỏe, không nên thay đổi hay mở rộng công việc trong năm nay. Đặc biệt các bệnh về huyết áp cần được chăm sóc, tâm tình nên thoải mái thư giãn tránh buồn phiền.

Năm 2022, nữ mạng Kỷ Dậu 1969 bị ảnh hưởng bởi sao Thủy Diệu là phước lộc tinh đem lại nhiều may mắn, tuy nhiên dưới hạn Toán Tận trong năm nay thì bản mệnh cần lưu ý đến việc chi tiêu tiền tài và chăm sóc sức khỏe hơn.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Tân Dậu năm 2022

Nam mạng Tân Dậu năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Thiên La

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, xung khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, thiên can Tân nằm trong mối quan hệ bình hòa với Nhâm, gia tăng sự may mắn. Nhìn chung, bản mệnh có cuộc sống tương đối an bình trong năm 2022, đôi khi gặp phải một trở ngại nhưng đều vượt qua một cách suôn sẻ.

Nữ mạng Tân Dậu năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Diêm Vương

Năm 2022, sao La Hầu bắt đầu ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Tân Dậu. Vậy nên, bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tiền bạc, sức khỏe. Có nhiều cách để hóa giải xui xẻo do hung tinh này gây ra nên không cần quá lo lắng, buồn rầu.

Xem thêm : Luận giải lá số tử vi Tân Dậu năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Quý Dậu năm 2022

Nam mạng Quý Dậu năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Ngũ Mộ

Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Quý Dậu là mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Quý gặp năm Nhâm bản mệnh chủ về bình hòa. Báo hiệu vận trình năm tới khá ổn định, khó khăn có nhưng không ảnh hưởng quá lớn. Nếu chịu cố gắng đầu tư thời gian công sức thì vẫn có thể thu lại được nhiều lợi lộc trong năm.

Nữ mạng Quý Dậu năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Ngũ Mộ

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 may mắn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Chủ về tài vận sung túc, gia đạo êm ấm bình an. Năm tới, phúc tinh này hứa hẹn sẽ giúp công việc của quý bạn thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Song, bản mệnh cần đề phòng hao tài tốn bởi tác động của hạn Ngũ Mộ. Nếu trong năm có dự định hùn hạp hay tự đầu tư kinh doanh thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi triển khai. Không nên quá tin tưởng một ai để tránh các rủi ro không đáng có đến với cuộc sống.

Xem thêm : Lá số tử vi Quý Dậu năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Ất Dậu năm 2022

Nam mạng Ất Dậu năm 2022

– Sao Mộc Đức
– Hạn Huỳnh Tiền

Theo ngũ hành mệnh của nam mạng Ất Dậu thuộc hành Thủy gặp năm thuộc Kim là tương sinh,rất tốt, Dự báo năm 2022 là một năm thuận lợi trong tài lộc, làm ăn có lời, công danh sự nghiệp có thuận lợi, có khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Nam mạng Ất Dậu có cung phi là Tốn (Mộc) gặp năm Khôn (Thổ) là tương khắc, một năm công danh không có thay đổi, có một chút rắc rối nhỏ trong quan hệ đồng nghiệp và bạn bè,cần biết nhường nhịn, tránh cãi vã.

Nữ mạng Ất Dậu năm 2022

– Sao Thủy Diệu
– Hạn Tán Tận

Tổng quan nữ mạng Ất Dậu 2005 mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên 2022 này có thể được xem là năm mưa thuận gió hòa đối với gia chủ, sẽ có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Tham khảo thêm : Luận giải tử vi Ất Dậu năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Tuất

Tu vi 2022 tuoi Tuat

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất) , 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1958 (Mậu Tuất)Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ
1970 (Canh Tuất)Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La
1982 (Nhâm Tuất)Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền
1994 (Giáp Tuất)Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ

Tuổi Mậu Tuất năm 2022

Nam mạng Mậu Tuất năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Ngũ Mộ

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mệnh Bình Địa Mộc tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, địa chi Tuất gặp năm Dần là tam hợp. Điều này dự báo năm 2022 của tuổi Mậu Tuất nam mạng gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không ít thuận lợi, nếu bản mệnh chăm chỉ và thận trọng thì mọi sự sẽ được như ý muốn.

Nữ mạng Mậu Tuất năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Ngũ Mộ

Dựa theo quy luật của Ngũ hành, tuổi Mậu Tuất 1958 thuộc mệnh Mộc, tương khắc với năm Nhâm Dần 2022. Xét về Thiên can tuổi, năm Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, do đó, công việc, sức khỏe, gia đạo của tuổi Mậu Tuất 1958 có thể gặp những bất lợi và khó khăn, bản mệnh nên cẩn trọng hơn để gặp nhiều may mắn.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Canh Tuất năm 2022

Nam mạng Canh Tuất năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Diêm Vương

Đối chiếu với ngũ hành bản mệnh, mệnh Kim của tuổi Canh Tuất tương hợp với năm 2022. Thiên can Canh tương sinh với Nhâm, Địa chi tuổi Tuất gặp Dần là tam hợp. Do đó, đây sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông của nam sinh năm 1970.

Nữ mạng Canh Tuất năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên La

Tổng quan, nữ tuổi Canh Tuất có ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim nên sẽ tương hợp với hành Kim của năm 2022. Thiên can Canh gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Tuất gặp tuổi Dần là tam hợp. Nhìn chung, đây sẽ là một năm nhiều niềm vui và may mắn đối với nữ mạng. Nếu quý bạn chăm chỉ làm ăn trong năm này thì sẽ đạt được những thành quả xứng đáng.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Nhâm Tuất năm 2022

Nam mạng Nhâm Tuất năm 2022

– Sao Thái Dương
– Hạn Tán Tận

Năm Nhâm Dần là thời vận tốt của người tuổi Nhâm Tuất vì bản mệnh thuộc ngũ hành Thủy tương sinh với mệnh Kim. Thiên can đồng hành cùng nhau, trong khi đó, Tuất nằm trong mối quan hệ Tam Hợp với Dần, cực kỳ cát lành. Như vậy, xét về tổng quan 2022 là năm thuận lợi, suôn sẻ đối với nam mạng tuổi Nhâm Tuất.

Nữ mạng Nhâm Tuất năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Huỳnh Tiền

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.Đây là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Xem thêm : Tử vi Nhâm Tuất năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Giáp Tuất năm 2022

Nam mạng Giáp Tuất năm 2022

– Sao Thổ Tú
– Hạn Ngũ Mộ

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Hỏa của Giáp Tuất tương khắc với mệnh Kim của Nhâm Dần. Thiên can Giáp tương sinh với Nhâm, còn địa chi Tuất nằm trong mối quan hệ Tam hợp với Dần, gia tăng sự cát lợi. Năm 2022 chứa đựng thành công xen lẫn với thử thách, bản mệnh sẽ đạt được kết quả viên mãn nếu thực sự quyết tâm.

Nữ mạng Giáp Tuất năm 2022

– Sao Vân Hớn
– Hạn Ngũ Mộ

Ngũ hành nạp âm của Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, nằm trong mối quan hệ tương khắc với Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Trái lại, thiên can Giáp lại tương sinh với Nhâm, địa chi Tuất Tam hợp với Dần. Năm 2022, bản mệnh sẽ trải qua đôi chút thăng trầm, nhưng đều có thể vượt qua để gặt hái thành công nhờ bản lĩnh kiên cường.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 chịu sự chi phối của sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Sao này không tốt cũng không xấu nên bản mệnh vẫn được an yên, không phải lo toan, vất vả, hao tâm tổn sức quá nhiều.

Xem thêm : Lá số tử vi Giáp Tuất năm 2022

Lá số tử vi 2022 tuổi Hợi

Tu vi 2022 tuoi Hoi

Luận giải lá số tử vi năm 2022 cho các bạn sinh vào các năm : 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi) , 1983 (Quý Hợi), 1995 (Ất Hợi)

Sao chiếu mệnh và vận hạn

Năm SinhSao Nam MạngSao Nam MạngSao Nữ MạngSao Nữ Mạng
1959 (Kỷ Hợi)La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh
1971 (Tân Hợi)Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng
1983 (Quý Hợi)Thái BạchThiên TinhThái ÂmTam Kheo
1995 (Ất Hợi)La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh

Tuổi Kỷ Hợi năm 2022

Nam mạng Kỷ Hợi năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Tam Kheo

Nam Kỷ Hợi mệnh Mộc gặp mệnh Kim sẽ tương khắc, thiên can Kỷ gặp năm Nhâm bình hòa – tức không sinh không khắc. Có thể đánh giá, năm 2022 sẽ là một năm nhiều thách thức với các quý ông sinh năm 1959, bản mệnh gặp những bất lợi trong sức khỏe. Nhưng chỉ cần quý ông chú ý giữ gìn, dành thời gian nghỉ ngơi thì mọi chuyện nhanh chóng vượt qua, bình an và may mắn lại đến nhiều hơn.

Nữ mạng Kỷ Hợi năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Thiên Tinh

Xét về tổng thể, tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc tương khắc với năm Nhâm Dần 2022 nên mọi sự chưa được tốt, công việc làm ăn có thể gặp nhiều bất lợi. Thiên can Kỷ gặp năm Nhâm không sinh không khắc, nhưng nếu không thận trọng cũng dễ gặp nhiều bất lợi.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Tân Hợi năm 2022

Nam mạng Tân Hợi năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Địa Võng

Nhìn chung, năm Nhâm Dần hành Kim nên tương trợ rất tốt cho người mệnh Thoa Xuyến Kim. Ngoài ra, thiên can Tân gặp Nhâm là bình hòa, địa chi của tuổi Hợi và năm Dần 2022 thuộc vào Nhị Hợp. Điều này báo hiệu một năm có nhiều chuyển biến tích cực, xuất hiện cơ hội làm ăn mang về tài lộc dành cho nam tuổi Tân Hợi.

Nữ mạng Tân Hợi năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Địa Võng

Khái quát, nữ tuổi Tân Hợi với ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim có mối quan hệ bình hoà với hành Kim của năm Nhâm Dần. Thiên can Tân gặp Nhâm là bình hoà, địa chi Hợi gặp tuổi Dần là nhị hợp.

Có thể thấy, nữ tuổi Tân Hợi sẽ đón nhận nhiều niềm vui và may mắn trong năm 2022. Dù gặp khó khăn thì quý bạn vẫn có thể thuận lợi vượt qua và gặt hái được những thành quả như ý.

Tuy nhiên, do tác động của hạn Địa Võng, sức khoẻ của quý bạn không được tốt nên cần phải chú ý về phương diện này.

Vạch ngang trong bài

Tuổi Quý Hợi năm 2022

Nam mạng Quý Hợi năm 2022

– Sao Thái Bạch
– Hạn Thiên Tinh

Ngũ hành bản mệnh của người nam tuổi Qúy Hợi thuộc hành Thủy được phù sinh bởi mệnh Kim của Nhâm Dần, điềm báo may mắn. Thiên can Quý bình hòa với Nhâm, còn địa chi Hợi nhị hợp với Dần, tốt đẹp. Dựa theo những điều trên đây có thể luận đoán rằng năm 2022 là khoảng thời gian tương đối bình an, thuận lợi với tuổi Qúy Hợi.

Nữ mạng Quý Hợi năm 2022

– Sao Thái Âm
– Hạn Tam Kheo

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022, điềm báo cát lành.

Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa thiên can Quý và Nhâm, mối quan hệ nhị hợp giữa địa chi Hợi và Dần gia tăng thêm sự may mắn. Như vậy, năm 2022 có thể sẽ là cột mốc đánh dấu cho những bước chuyển mình tích cực của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong cuộc sống.

Xem chi tiết : Lá số tử vi Quý Hợi năm 2022

Vạch ngang trong bài

Tuổi Ất Hợi năm 2022

Nam mạng Ất Hợi năm 2022

– Sao La Hầu
– Hạn Tam Kheo

Xét về ngũ hành nạp âm, Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa xung khắc với Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Địa chi Hợi nhị hợp với Dần, thiên can Ất gặp Nhâm thì hòa hợp, nên tăng thêm may mắn. Về tổng quan năm 2022, bản mệnh tuy phải đối mặt với một vài thăng trầm nhưng vẫn có thể vượt qua để chứng tỏ thực lực, tài năng và ý chí.

Nữ mạng Ất Hợi năm 2022

– Sao Kế Đô
– Hạn Thiên Tinh

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của Nhâm Dần. May mắn là có sự hòa hợp về can chi, cụ thể là Hợi nhị hợp với Dần, Ất bình hòa với Nhâm. Những điều này báo hiệu bản mệnh vẫn có cuộc sống bình an vô sự. Những trắc trở trong cuộc sống chỉ là khảo nghiệm đối với lòng quyết tâm.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 bị sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Kế Đô tuy là hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, vậy nên bản mệnh không cần phải quá lo lắng.

Tham khảo thêm : Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022

bong-hoa

Trên đây là toàn bộ lá sổ tử vi 2022 của 12 con giáp. Các nội dung chỉ dừng ở mức tham khảo. Kính chúc các bạn một năm mới bình an, thành công và luôn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm : Bảng sao hạn 2022