Sao Kế Đô 2022 chiếu mệnh tuổi nào và cách giải hạn

Sao Kế Đô 2022 chiếu mệnh tuổi nào và cách giải hạn của hung tinh này như thế nào… được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết.

Sao Kế Đô 2022 chiếu mệnh tuổi nào ?

Theo bảng sao hạn 2022 và cách tính sao chiếu mệnh thì các tuổi bị hung tinh Kế Đô chiếu mệnh gồm những người có tuổi:

  • Nam: 16 – 25 – 34 – 43 – 52 – 61 – 70 – 79 – 88
  • Nữ: 10 – 19 – 28 – 37 – 46 – 55 – 64 – 73 – 82

Sao Kế Đô 2022 chiếu mệnh nam

Năm SinhÂm LịchTuổiMệnh
2007Đinh Hợi 16Ốc Thượng Thổ 
1998Mậu Dần 25Thành Đầu Thổ 
1989Kỷ Tỵ 34Đại Lâm Mộc 
1980Canh Thân 43Thạch Lựu Mộc 
1971Tân Hợi 52Thoa Xuyến Kim 
1962Nhâm Dần 61Kim Bạch Kim 
1953Quý Tỵ 70Trường Lưu Thủy 
1944Giáp Thân 79Tuyền Trung Thủy 
1935Ất Hợi 88Sơn Đầu Hỏa

Sao Kế Đô 2022 chiếu mệnh nữ

Năm SinhÂm LịchTuổiMệnh
2013Quý Tỵ 10Trường Lưu Thủy 
2004Giáp Thân 19Tuyền Trung Thủy 
1995Ất Hợi 28Sơn Đầu Hỏa 
1986Bính Dần 37Lư Trung Hỏa 
1977Đinh Tỵ 46Sa Trung Thổ 
1968Mậu Thân 55Đại Trạch Thổ 
1959Kỷ Hợi 64Bình Địa Mộc 
1950Canh Dần 73Tùng Bách Mộc 
1941Tân Tỵ 82Bạch Lạp Kim
vach-ngang

Người bị sao Kế Đô 2022 chiếu mệnh gặp hạn gì ?

Các hạn thường gặp ở sao Kế Đô

Cuộc sống công việc

Gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.

Mắc phải những điều thị phi, bị hãm hại và bị tiểu nhân nói sau lưng.

Tình duyên – Gia đạo

Những chuyện tình cảm sẽ gặp những vấn đề tiêu cực gây nên những căng thẳng, mệt mỏi. Với những người đã có gia đình thì vợ chồng bất hòa, thường xảy ra xung đột về những vấn đề nhỏ nhặt. Còn những bạn chưa kết hôn thì tình duyên lận đận, khó tìm được nửa kia của cuộc đời.

Sức khỏe

Về sức khỏe thì cũng xuất hiện những bệnh vặt, thường xuyên đau ốm, sử dụng nhiều thuốc thang.

vach-ngang

Luận giải vận hạn sao kế đô 2022 theo từng tuổi

Dựa vào bảng sao chiếu mệnh phía trên, Tra Cứu Dịch Vụ sẽ lần lượt luận giải sự ảnh hưởng do sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2022 cho từng tuổi

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Mậu Dần

Năm 2022, vận mệnh của người nam tuổi Mậu Dần chịu sự ảnh hưởng của sao Kế Đô. Đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu có thể mang đến những chuyện không như ý trong tình duyên, tiền tài và sức khỏe.

Với bản lĩnh và tinh thần sắt đá vốn có, bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn do sao Kế Đô gây ra trong năm nay. Thay vì tiến nhanh trong cuộc sống, hãy sống chậm lại để dành thời gian suy ngẫm những bài học sau mỗi lần thất bại. Đây sẽ là cơ hội đáng quý để rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại.

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Kỷ Tỵ

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 có sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Kế Đô là hung tinh, mang tới nhiều tai tiếng, thị phi cho thân chủ.

Sao Kế Đô chủ về kiện tụng, tranh cãi qua lại, mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Canh Thân

Vào năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Canh Thân chịu sự ảnh hưởng của sao Kế Đô. Đây được coi là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu, thường mang đến những xui xẻo về tiền bạc, sức khỏe và tình cảm. Khi gặp phải rắc rối, bản mệnh không nên quá lo lắng, chán nản, sa sút tinh thần. Chỉ cần kiên định, giữ vững tinh thần thì vẫn có thể hóa hung thành cát.

Trước khi bắt đầu những việc trọng đại, cần phải có kế hoạch cẩn thận thì mới có thể hạn chế được thất bại. Không nên ham cái lợi trước mắt mà mang tiền bạc đi đầu tư bừa bãi. Thêm vào đó, cần sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe.

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Tân Hợi 

Trong năm Nhâm Dần, nam Tân Hợi được sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn, không tốt cho cả nam và nữ giới.

Dưới ảnh hưởng của sao Kế Đô, nam sinh năm 1971 có thể gặp phải những chuyện lao đao trong tiền bạc, tình cảm và sức khỏe. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ vướng vào những chuyện thị phi, kiện tụng, làm giảm uy tín của bản thân trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Những điều này cũng khiến nam mạng không khỏi sinh ra buồn phiền, chán nản.

Vì vậy, trong thời gian này, tuổi Tân Hợi làm việc gì cũng nên cẩn trọng, bình tĩnh, tránh giận quá mất khôn. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý tới các vấn đề sức khỏe, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Quý Tỵ

Năm Nhâm Dần 2022 này, nam mạng tuổi Quý Tỵ được sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Kế Đô được coi là sao xấu “hung tinh”.

Kế Đô không được xem là chòm sao tốt, thường sẽ đem lại nhiều rắc rối đến cho gia chủ. Nhưng gia chủ cũng đừng nên quá lo lắng hay bất an về điều này. Để hóa giải vận hạn do chòm sao này chiếu xuống có rất nhiều cách. Một trong những cách phổ biến nhất đó là làm lễ cúng sao giải hạn

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Ất Hợi

Trong hệ thống Cửu Diệu, sao Kế Đô là hung tinh chủ về sự trắc trở trong các phương diện gia đạo, sức khỏe, tiền tài. Đây cũng chính là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần 2022.

Dưới sự ảnh hưởng của sao Kế Đô, bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy bất an, tinh thần kém minh mẫn nên sẽ gây ra sai lầm không đáng có. Để hóa hung thành cát thì cần phải suy nghĩ lạc quan, luôn dành thời gian suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Đối với phụ nữ đang mang thai, sao Kế Đô không gây hại mà ngược lại còn mang đến nhiều may mắn bình an cho gia đình. Người thai phụ gặp được sao này thì gặp dữ hóa lành, thai nhi được khỏe mạnh, công việc làm ăn cũng phất lên trông thấy.

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Bính Dần

Sao Kế Đô tác động lớn tới vận số của người nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, đây là một trong những sao xấu “hung tinh”. Báo hiệu một năm không mấy suôn sẻ đối với bản mệnh.

Nếu muốn mưu sự lớn nhỏ thành công thì bắt buộc đương số phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trời không phụ lòng người, nếu chăm chỉ và biết cách nắm bắt thời cơ thì vận hạn nào cũng sẽ sớm được hoá giải.

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Đinh Tỵ 

Trong năm 2022, nữ tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp sao Kế Đô. Trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, Kế Đô là một trong những hung tinh, đem đến những điều không may mắn cho thân chủ.

Những dự định, kế hoạch trong năm 2022 có thể diễn ra không thuận lợi như ý. Xung quanh còn có kẻ tiểu nhân đố kỵ, cản trở. Đối với các mối quan hệ làm ăn, nếu quý bạn không tỉnh táo, thận trọng thì cũng rất dễ bị lừa gạt, gây thất thoát tiền bạc.

Nhiều áp lực từ cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến tuổi Đinh Tỵ không khỏi cảm thấy buồn phiền, lo lắng và hoài nghi về bản thân. Sức khỏe cũng có phần suy giảm, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Mặc dù vậy, chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này thì vận trình của nữ mạng sẽ hanh thông, thuận lợi. Do đó, tuổi Đinh Tỵ nên giữ tâm lý lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Sao kế đô năm 2022 chiếu mệnh Mậu Thân

Sao chiếu mệnh Kế Đô chủ mệnh về sức khỏe và tâm lý của bản mệnh. Người bị sao chiếu Kế Đô chiếu mệnh thường lúc buồn lúc vui nên gia chủ cần giữ cho cảm xúc của mình ổn định, tránh lo lắng và buồn phiền nhiều.

vach-ngang

Làm gì khi bị sao Kế Đô 2022 chiếu mệnh ?

Ở đời có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nếu bạn gặp sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm nay, tùy theo điều kiện thực tế của mình có thể thực hiện một số việc như sau:

Cách giải hạn sao Kế Đô năm 2022

Cách 1: Làm lễ cầu an – cắt sao giải hạn tại chùa ( đền – phủ) hoặc tại nhà vào đầu năm

Cách 2 : Đeo các vật phẩm phong thủy (hành kim – màu trắng) như: đá thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng, đá mã não trắng, Gỗ hóa thạch vân xám, topaz trắng, sapphire trắng, kim cương…

Cách 3 : Dâng sao giải hạn hàng tháng

Là hung tinh nên sẽ đem lại nhiều tai ương cho những gia chủ bị chiếu mệnh. Chính vì thế, bạn nên tránh triển khai những công việc trọng đại khi Kế Đô chiếu mệnh, ví dụ như chuyện xây dựng nhà cửa, kết hôn, khai trương … Thay vào đó, hãy cố gắng hoàn thành tốt nhất những công việc còn dang dở ở năm cũ, cố gắng gìn giữ những giá trị bản thân đang có.

Hoa Sen

Có rất nhiều ý kiến cho rằng việc cúng sao giải hạn là một việc làm mê tính dị đoan. Tôi không phủ nhận ý kiến trên là sai hoàn toàn, tuy nhiên nếu nhìn vào thực tiễn và đặt mình vào người gặp sao hạn chiếu mệnh thì việc cúng sao có lợi ích lớn nhất là giúp chúng ta bớt lo lắng, có tâm lý vững vàng hơn.

Trong khi đó ai cũng biết, tâm lý sẽ tác động trực tiếp đến hành vi và tư tưởng của con người.

Hướng dẫn cúng sao Kế Đô 2022 chi tiết

Ngày và giờ cúng sao Kế Đô

Theo tín ngưỡng dân gian, để cúng sao thì mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị bài vị, đèn (nến), bày mâm lễ theo đúng hướng để làm lễ.

Như vậy, chúng ta sẽ làm lễ cúng giải hạn sao Kế Đô vào ngày 18 âm lịch hàng tháng và thời gian làm lễ tốt nhất là 13h đến 15h.

Khi làm lễ chúng ta cần chuẩn bị các lễ vật sau

Lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô

  • Bài vị màu vàng: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”
  • 21 ngọn nến
  • Một mũ màu vàng
  • Hương hoa, trái cây, tiền vàng, nước, phẩm oản
  • Trầu cau, gạo muối

Cách sắp bàn lễ cúng sao Kế Đô

  • Toàn bộ lễ vật đều phải bọc hoặc lót bằng giấy vàng
  • Mâm thờ quay hướng chính Tây
  • Nến xếp theo hình

Tham khảo theo hình ảnh dưới

Cach sap xep mam le cung sao ke do

Bài văn cúng giải hạn sao Kế Đô năm 2022

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị tôn thần xét soi

Con nam mô a di đà phật

Con lạy bốn phương trời, lạy mười phương đất, khẩn thỉnh chư Phật mười phương

Con kính lạy Đức Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngày Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải ách tinh quân

Con kính lạy Đức Địa quân thần vỹ tinh quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên thần chân quân

Hôm nay là ngày 18/ …/Nhâm Dần, Tín chủ con là… run sợ, kính cẩn bầy chút lễ mọn khẩn thỉnh đức Ngọc Hoàng, các ngài Nam Tào, Bắc Đẩu, chư vị thần linh tiên phật:

Nay con đến năm hạn của sao Kế đô, tai ương rình rập, hoạn nạn bất kỳ. Phận là người trần mắt thịt con không thể nào nắm tay được cả ngày và cũng khó tránh khỏi những điều sai lầm thất thổ.

Bởi vậy, tín chủ con vô cùng lo âu, run sợ nên dâng chút lễ mọn, tâm ý thành kính dâng lên thượng đế thần linh, chư vị tiên phật cầu xin các ngài phù hộ độ trì, che chở cho gia đình chúng con được bình an, mạnh khỏe, gặp lành tránh dữ, phùng hung hóa cát

Con có chút lễ mọn và những lời tha thiết tự tâm can, con xin kính dâng tới ngọc hoàng đại đế, chư vị thần linh, tiên phật, mong được các ngài đoái thương mà ban phúc lành, tránh điều hiểm

Nam mô a di đà phật (3 lần)

bong-hoa

Trên đây là những thông tin về sao Kế đô 2022. Kính chúc bạn và gia đình một năm mới mạnh khỏe và bình an.

Xem thêm