Ất Hợi năm 2022 : Tử vi tuổi Ất Hợi nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1995 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần.

At Hoi nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Ất Hợi được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Ất Hợi năm 2022

Xét về ngũ hành nạp âm, Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa xung khắc với Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Địa chi Hợi nhị hợp với Dần, thiên can Ất gặp Nhâm thì hòa hợp, nên tăng thêm may mắn. Về tổng quan năm 2022, bản mệnh tuy phải đối mặt với một vài thăng trầm nhưng vẫn có thể vượt qua để chứng tỏ thực lực, tài năng và ý chí.

Năm Nhâm Dần 2022, tử vi nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 chịu sự chi phối của sao La Hầu. Đừng nản chí trước những khó khăn mà hung tinh này gây ra, hãy coi đó là cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm và rèn luyện bản thân. 

vach-ngang

Luận giải tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng

Công việc của nam Ất Hợi năm 2022

Con đường sự nghiệp của người nam tuổi Ất Hợi sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng trong năm Nhâm Dần 2022. Chỉ cần dồn sức, nỗ lực hết mình để vượt qua những thử thách thì mới có thể tiến tới đích đến thành công.

Nếu dự định chuyển hướng sự nghiệp hoặc thực hiện dự định mới trong công việc thì phải chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng. Để công việc làm ăn kinh doanh được thiên thời – địa lợi, nên xem ngày tốt trước khi làm những việc lớn như khai trương văn phòng, ký kết hợp đồng….

Đàn ông tuổi Ất Hợi rất chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc nên hiếm khi mắc phải sai lầm. Tuy nhiên, bản mệnh không có tinh thần cạnh tranh trong công việc nên dễ bị người khác cướp mất cơ hội. Nếu muốn được thăng tiến trong sự nghiệp, thì phải có ý chí phấn đấu cao hơn nữa.

Tài chính của nam Ất Hợi năm 2022

Năm 2022, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Ất Hợi duy trì ở mức ổn định, đủ ăn đủ mặc. Nếu muốn tiền bạc dư dả hơn thì phải chăm chỉ làm việc kiếm tiền, tìm thêm nguồn thu nhập khác. Năm nay không thích hợp để bản mệnh đầu tư mạo hiểm hoặc hùn vốn làm ăn với người khác

Người tuổi Ất Hợi thích ăn ngon mặc đẹp nên sẽ không tiếc tiền chi tiêu cho sở thích cá nhân. Nếu không quản lý chi tiêu chặt chẽ thì của cải sẽ nhanh chóng bị thất thoát.

Tình duyên nam Ất Hợi năm 2022

Vận đào hoa của tuổi Ất Hợi năm Nhâm Dần bắt đầu chớm nở, nên người độc thân sẽ có tình duyên tốt đẹp. Trong tình yêu, đàn ông tuổi này rất biết cách chiều chuộng, chăm sóc đối phương. Để tình yêu được bền chặt, hai người nên dành nhiều thời gian tâm sự để thấu hiểu nhau hơn.

Đàn ông đã lập gia đình sẽ gặp một vài vấn đề trong chuyện tình cảm vợ chồng. Vốn là người có bản tính ôn hòa, người nam tuổi Ất Hợi sẽ chủ động nhường nhịn, dỗ dành đối phương để mâu thuẫn nhanh chóng qua đi.

Sức khỏe nam Ất Hợi năm 2022

Người nam tuổi Ất Hợi phải đặc biệt quan tâm tới tình trạng sức khỏe của bản thân trong năm 2022. Không nên chủ quan trước những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Hãy đi khám để được chữa trị đúng cách càng sớm càng tốt.

Bận rộn quá mức trong công việc sẽ bào mòn sức khỏe và khiến tinh thần suy kiệt. Nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cân đối với lịch làm việc. Để thư giãn tâm hồn, có thể thực hiện một số biện pháp như nghe nhạc, đọc sách, thiền định….

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Ất Hợi 2022

Sao chiếu mệnh của nam mạng tuổi Ất Hợi trong năm 2022 là La Hầu. Trong hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là khẩu thiệt tinh, chủ yếu gây ra trắc trở trong công việc. Hung họa sẽ giảm đi rất nhiều nếu bản mệnh tĩnh tâm, không để cho sự tham lam, sân hận lấn át lý trí.

Sao La Hầu cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên bản mệnh tuyệt đối không được chủ quan trong việc đề phòng bệnh tật. Các vấn đề liên quan tới tinh thần cũng cần được quan tâm đúng mức.

Vận hạn năm 2022 của Nam Ất Hợi

Năm nay nam mạng tuổi Ất Hợi phải đề phòng hạn Tam Kheo, chủ về các vấn đề sức khỏe. Người gặp niên hạn này phải đặc biệt chú ý đến các bệnh về xương khớp. Để giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương hãy đi đứng cẩn thận, luôn mặc đồ bảo hộ khi lao động chân tay. Thường xuyên luyện tập thể thao sẽ giúp cơ bắp chắc khỏe, xương khớp dẻo dai.

Trong khoảng thời gian chịu tác động của hạn Tam Kheo, bản mệnh phải cẩn trọng khi ứng xử, đối đáp với mọi người xung quanh. Nên cố gắng giữ cho tâm tính ôn hòa, khoan dung để tránh vướng phải chuyện khẩu thiệt thị phi.

vach-ngang

Tử vi nam Ất Hợi năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tết an khang thịnh vượng, gia đình sum họp trong bầu không khí vui vẻ, hòa thuận.
2Gặt hái nhiều kết quả mỹ mãn trong sự nghiệp, bội thu lợi nhuận, tiền bạc dư dả.
3Chuyện tình cảm hạnh phúc, an yên. Tinh thần được thanh thản, an nhiên.
4Công việc làm ăn không có nhiều thay đổi, tài chính vững chắc.
5Không nên đầu tư mạo hiểm, đưa ra quyết định quan trọng một cách vội vàng.
6Chú ý giữ gìn sức khỏe. Hạn chế mang vác vật nặng, đi đứng phải nhìn trước ngó sau.
7May mắn được quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi, hóa nguy thành an.
8Vận đào hoa tốt đẹp, người độc thân có tình yêu mới, người đã có gia đình thì vợ chồng thắm thiết, mặn nồng.
9Tu tâm dưỡng tính, luôn giữ thái độ ôn hòa để tránh ghi thù kết oán với người khác.
10Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Tránh suy nghĩ tiêu cực, dồn nén tâm sự trong lòng.
11Công việc làm ăn phát triển theo hướng tích cực, tài chính khởi sắc.
12Thời vận thịnh vượng phù hợp để quý bạn triển khai kế hoạch quan trọng. Càng nghiêm túc làm việc thì càng thành công.
bong-hoa

Tử vi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Ất Hợi năm 2022

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của Nhâm Dần. May mắn là có sự hòa hợp về can chi, cụ thể là Hợi nhị hợp với Dần, Ất bình hòa với Nhâm. Những điều này báo hiệu bản mệnh vẫn có cuộc sống bình an vô sự. Những trắc trở trong cuộc sống chỉ là khảo nghiệm đối với lòng quyết tâm.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 bị sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Kế Đô tuy là hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, vậy nên bản mệnh không cần phải quá lo lắng.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Ất Hợi năm 2022

Về tổng quan, vận trình sự nghiệp năm 2022 của phụ nữ tuổi Ất Hợi tương đối ổn định, hanh thông. Tuy vẫn có một vài vấn đề bất ngờ, nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết nhanh chóng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong năm nay, bản mệnh phải suy tính cẩn thận, lường trước mọi tình huống có thể xảy ra nếu có dự định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn. Trong phong thủy, việc xem ngày tốt là rất quan trọng khi tiến hành đại sự, đặc biệt là khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng….

Ưu điểm của phụ nữ tuổi Ất Hợi trong công việc là kiên nhẫn, thận trọng, làm việc gì cũng có kế hoạch chu đáo. Thế nhưng, bản mệnh vẫn có nhược điểm cần phải khắc phục là tâm lý “an phận thủ thường”. Nếu tỏ ra chủ động, nhiệt tình hơn trong công việc thì sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Tài chính của nữ Ất Hợi năm 2022

Để giữ cho tình hình tài chính vững vàng trong năm 2022, người nữ tuổi Ất Hợi chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại. Vì tài vận bị sút kém nên việc đầu tư mạo hiểm sẽ khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra, việc chi tiêu hằng ngày cũng cần phải được quản lý chặt chẽ, tránh tiêu xài hoang phí. Để tích lũy được của cải thì phải chăm chỉ làm việc, không nên chạy theo lợi ích trước mắt mà làm giàu một cách bất chính.

Tình duyên của nữ Ất Hợi năm 2022

Năm Nhâm Dần, những cô nàng độc thân tuổi Ất Hợi có vận may gặp được người tình trong mộng. Người tuổi này thường tỏ ra nhút nhát, thẹn thùng với người yêu, nếu học cách thể hiện tình cảm nhiệt tình hơn thì tình yêu sẽ càng thêm bền chặt. Nếu hai người đã thực sự tin tưởng lẫn nhau thì nên sớm tính đến chuyện thành gia lập thất.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi đã kết hôn cũng có cuộc sống gia đình hòa thuận, yên ấm trong năm nay. Vốn là người hiền thục, đảm đang, bản mệnh có tài thu vén gia đình, chăm sóc chồng con chu đáo.

Sức khỏe nữ Ất Hợi năm 2022

Lời khuyên về sức khỏe dành cho phụ nữ tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Dù có bận rộn đến mấy cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu ăn hằng ngày, không sử dụng đồ ôi thiu hoặc các đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ, chất bảo quản.

Nên thanh lọc tâm hồn thường xuyên bằng một số biện pháp như thiền định, đọc sách, nghe nhạc… Điều này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy thanh thản, có nhiều cảm hứng hơn trong công việc.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Ất Hợi 2022

Dưới sự ảnh hưởng của sao Kế Đô, bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy bất an, tinh thần kém minh mẫn nên sẽ gây ra sai lầm không đáng có. Để hóa hung thành cát thì cần phải suy nghĩ lạc quan, luôn dành thời gian suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Đối với phụ nữ đang mang thai, sao Kế Đô không gây hại mà ngược lại còn mang đến nhiều may mắn bình an cho gia đình. Người thai phụ gặp được sao này thì gặp dữ hóa lành, thai nhi được khỏe mạnh, công việc làm ăn cũng phất lên trông thấy.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Ất Hợi

Năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Ất Hợi chịu sự tác động của hạn Thiên Tinh, nên cần đề phòng mâu thuẫn trong các mối quan hệ và các bệnh về được tiêu hóa. Niên hạn thay đổi theo từng năm, dựa theo đó để chủ động tìm cách hóa giải thì sẽ giảm được không ít tai ương.

Lời khuyên giúp bản mệnh tránh được vận hạn trong năm nay là “một điều nhịn bằng chín điều lành”. Không nên so đo, tính toán thiệt hơn mà lời qua tiếng lại với người khác. Bên cạnh đó cũng không nên dễ dãi tin tưởng người lạ mà bị thiệt thân.

Các bệnh về đường tiêu hóa hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Ngoài ra việc dùng bữa đúng giờ hằng ngày cũng cần được lưu tâm.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Ất Hợi năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Xuân mới phúc lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc an vui.
2Đạt được nhiều thành tựu trong công việc. May mắn nắm bắt được cơ hội làm ăn béo bở.
3Tài chính ổn định, sự nghiệp không có vấn đề đáng lo ngại. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.
4Cuộc sống bình an vô sự. Người độc thân gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.
5Kiểm soát cái tôi của bản thân, thể hiện thái độ ôn hòa, khéo léo trong cách ứng xử để không làm mếch lòng người khác.
6Có những bước phát triển quan trọng về tài chính, sự nghiệp. Sức khỏe dồi dào
7Đón nhận tin vui bất ngờ trong gia đình, hôn nhân viên mãn.
8Tài vận hanh thông, càng chăm chỉ thì cuộc sống càng hưng vượng.
9Hạn chế ăn các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe như đồ ăn chiên rán, nước ngọt….
10Thường xuyên thư giãn tâm hồn, giải tỏa căng thẳng, học cách suy nghĩ tích cực.
11Nhờ có thời vận cát lợi, bản mệnh dễ đạt được kết quả như ý nguyện khi khởi sự trong tháng này.
12Công việc thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, gia đình sung túc, ấm no.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Ất Hợi năm 2022

Ất Hợi hợp màu gì năm 2022 ?

Ất Hợi năm 2022 hợp màu xanh lá cây, đỏ, cảm, tím, hồng

Năm 2022, tuổi Ất Hợi xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Ất Hợi xuất hành hướng Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị)

Ất Hợi năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Ất Hợi năm 2022 phạm thái tuế nên quý bạn phải thận trọng trong công việc và sức khỏe.

Ất Hợi năm 2022 có phạm tam tai không ?

Ất Hợi năm 2022 không phạm tam tai

Tuổi Ất Hợi có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Ất Hợi phạm kim lâu năm 2022.

Nam Ất Hợi có nên cưới năm 2022 ?

Năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm thích hợp để người nam tuổi Ất Hợi tính đến chuyện thành gia lập thất. Sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng càng thêm thủy chung, nồng nàn, hôn nhân được viên mãn.

Nữ Ất Hợi có nên cưới năm 2022 ?

Để tránh hạn Kim Lâu, phụ nữ tuổi Ất Hợi phải áp dụng một số biện pháp hóa giải trước khi về nhà chồng, chẳng hạn như chọn ngày lành tháng tốt, hoặc rước dâu hai lần.

Ất Hợi năm 2022 có nên xây nhà không ?

Năm nay, tuổi của nam mạng tuổi Ất Hợi rơi vào cung Hoang Ốc Nhất Cát, nếu xây nhà thì mọi việc đều suôn sẻ, công việc kinh doanh tấn tài tấn lộc.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: