Ất Sửu năm 2022 : Tử vi tuổi Ất Sửu nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1985 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần.

At Suu nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Ất Sửu được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Ất Sửu năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Ất Sửu năm 2022

Năm 2022 Nhâm Dần có tính chất của mệnh Kim. Kim gặp Kim là bình hòa, vì thế công việc suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Can Nhâm của năm gặp can Ất của tuổi cũng bình hòa.

Xét về tổng thể, trong năm 2022 này, tuổi Ất Sửu nam mạng như “cầu được ước thấy”, bản mệnh được hưởng cuộc sống yên vui, không có biến cố nào xảy ra. Tuy vậy, đối với những người không cố gắng thì sẽ là một năm ảm đạm, không có gì mới mẻ.

vach-ngang

Luận giải tử vi Ất Sửu 2022 nam mạng

Công việc của nam Ất Sửu năm 2022

Năm 2022 này, bản mệnh vẫn duy trì tốt công việc cũ. Nếu những năm trước đầu tư làm ăn thì đến năm này sẽ được gặt hái thành quả. Một năm công việc không có quá nhiều thay đổi nhưng tài lộc dồi dào, nguồn thu tăng nhanh.

Nhờ vào sự chăm chỉ, cần mẫn trong công việc mà nam tuổi Ất Sửu 2022 rất được trọng dụng trong công việc. Tăng lương, thưởng nhiều hơn nên nguồn thu khá tốt.

Năm này những ai muốn làm ăn lớn thì tính toán kỹ lưỡng. Tốt nhất khi mới bắt đầu thì nên từ từ chậm rãi, đầu tư khoản nhỏ trước. Sau đó nếu thấy kết quả tốt thì mạnh dạn đầu tư hơn.

Trong năm nay nếu có khai trương mở hàng thì nên chọn ngày lành tháng tốt.

Tài chính của nam Ất Sửu năm 2022

Năm 2022 này bản mệnh sẽ dư giả một khoản tiết kiệm cho mình. Đây là phần thưởng xứng đáng sau nhiều năm cố gắng làm việc. Đôi lúc phát sinh một số vấn đề về tiền bạc nhưng đó chỉ là khoản thất thoát nhỏ.

Bản mệnh nên hạn chế cho vay mượn tiền bạc, đặc biệt là những mối quan hệ thiếu sự tin tưởng. Sẽ có người tới nhờ cậy giúp đỡ, nhưng nếu là người tin tưởng thì có thể giúp đỡ họ.

Gia đạo của nam Ất Sửu năm 2022

Cuộc sống gia đình của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không có nhiều biến động trong năm nay. Bản mệnh vốn dĩ là người hài hòa nên đời sống vợ chồng rất hòa hợp.

Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Sẽ có dịp được gặp lại người thân xa cách, được tận hưởng niềm vui nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Trong gia đạo năm nay cũng có thể đón nhận tin vui của bản thân hoặc của thành viên khác trong nhà.

Sức khỏe nam Ất Sửu năm 2022

Sức khỏe đầu năm có phần giảm sút do chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý. Ăn nhậu quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể, tinh thần mệt mỏi, lâu ngày còn dẫn tới bệnh tật.

Nếu bản mệnh biết cải thiện, chăm lo cho sức khỏe, hạn chế thói quen tiêu cực thì cơ thể sẽ cải thiện được rất nhiều. Ngoài ra hãy bắt đầu tập luyện thể thao để phòng tránh các bệnh về xương khớp.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Ất Sửu 2022

Trong năm này gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, sao Thổ Tú có tính chất trung bình, không tốt cũng không gây hại.

Vì vậy bản mệnh trong năm này không cần quá lo lắng sự ảnh hưởng của sao hạn. Chỉ cần giữ tinh thần tốt, sức khỏe tốt, tập trung làm ăn, chăm lo cho gia đình thì sẽ được hưởng bình an, tài lộc đến gõ cửa.

Thổ Tú mặc dù là sao hạn nhẹ nhưng trong dân gian, mọi người vẫn thường làm lễ cúng để giải hạn. Nếu gia chủ không an tâm thì cũng có thể tham khảo hình thức dâng sao giải hạn của người xưa.

Vận hạn năm 2022 của Nam Ất Sửu

Năm nay gặp hạn ngũ mộ – chủ về hao tốn tài lộc, tiền bạc. Đại ý trong năm này nếu như bản mệnh làm ăn không tính toán, hoặc cho vay mượn tiền bạc nhiều thì sẽ dẫn đến thất thoát, tài lộc bị hao tán.

Để phòng tránh những điều tiêu cực do hạn tuổi gây ra thì tránh xuất tiền bừa bãi, làm ăn lớn nên cân nhắc, phải có sự phân tích kỹ càng.

vach-ngang

Tử vi nam Ất Sửu năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tháng đầu của năm 2022, bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Ăn nhậu thường xuyên có thể khiến dạ dày gặp vấn đề.
2Công việc thăng tiến thuận lợi, sẽ được bổ nhiệm lên vị trí mới. Người làm ăn kinh doanh thì lợi nhuận gấp 2, 3 tháng cũ.
3Gia đạo đón nhận tin vui, có thể là chào đón thành viên mới trong nhà.
4Sắm sửa được nhiều tài sản có giá trị nhưng cần bảo quản tốt. Đặc biệt là ở nơi công cộng, đây là tháng dễ thất thoát tài sản.
5Có cơ hội đi công tác xa, làm ăn lớn hoặc được dìu dắt, giúp đỡ trong công việc. Đây là thời điểm thuận lợi để bản thân học thêm nhiều điều mới mẻ.
6Tài lộc gõ cửa, bản thân nhận được một món quà từ người đặc biệt. Hãy trân trọng mối quan hệ này vì trong tương lai có thể họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.
7Đây là tháng công việc rất bận rộn, quý bạn có thể đi công tác xa nhà. Khi xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Sau đợt công tác sẽ thu về nguồn lợi nhuận lớn về tiền bạc.
8Tháng 8: Cuộc sống gặp một số chuyện ngoài ý muốn nhưng chỉ cần bình tĩnh thì sẽ có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi.
9Chuyện tình cảm vợ chồng có thể gặp mâu thuẫn, xa cách nếu lâu ngày mối quan hệ không có sự hâm nóng. Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
10Tháng 10: Có nhiều niềm vui mới trong cuộc sống, gia đình đón nhận tin vui.
11Vận tài lộc tăng cao, đầu tư có lời. Trong tháng này cũng phù hợp để khai trương mở hàng.
12Sức khỏe gặp phải một số vấn đề, gia chủ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn.
bong-hoa

Tử vi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Ất Sửu năm 2022

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đấy còn có, thiên can Ất gặp năm Nhâm là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn.

Song quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Ất Sửu năm 2022

Bước sang tuổi 38, đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định. Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, quý bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Đối với người làm kinh doanh, trong năm vận quý nhân khá vượng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan, vô tình đặt lòng tin sai chỗ. Nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, nhất là những lời mời hùn hạp làm ăn không rõ ràng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú trọng đến việc xem giờ đẹp – ngày tốt để tiến hành các hoạt động kinh doanh.

Tài chính của nữ Ất Sửu năm 2022

Phương diện tài chính không có quá nhiều biến động lớn. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều. Bản mệnh nên hạn chế đầu tư ngắn hạn – chi tiêu cho những sở thích cá nhân không cần thiết. Năm này, đương số tốt nhất nên ưu tiên tích luỹ hoặc đầu tư vào các dự án trung và dài hạn. Những dự án này tuy chỉ đem lại nguồn thu nhập ở mức khá nhưng được cái nguồn thu rất đều đặn, ổn định và ít rủi ro.

Gia đạo của nữ Ất Sửu năm 2022

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo. Còn những đối tượng chưa lập gia đình thì năm này khả năng cao sẽ gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”.

Sức khỏe nữ Ất Sửu năm 2022

Bước sang năm 2022, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc. So với năm trước, bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn.

Người mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng sẽ sớm tìm được cách chữa trị hiệu quả, giúp bệnh mau thuyên giảm.

Tuy nhiên, đương số không nên quá đắc chí khi thấy sức khoẻ cải tiến. Thay vào đó, quý bạn cần cố gắng duy trì các chế độ ăn uống cũng như những thói quen sống lành mạnh.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Ất Sửu 2022

Trong năm 2022, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ chịu tác động của sao Vân Hớn. Đương số cần chú trọng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tránh để áp lực công việc và những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe.

Song, các tác động của chòm sao này không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như vận trình tình cảm. Nếu biết cách hoá giải thì mọi sự đều vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Ất Sửu

Nếu tính thêm tuổi mụ thì người nữ tuổi Ất Sửu năm nay 38 tuổi. Bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ.

Theo quan niệm tử vi, khi vướng phải hạn Ngũ Mộ, đương số nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng sẽ dẫn đến hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đáng. Trong năm, nếu có ý định đầu tư hùn hạp làm ăn, quý bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Nhất là các dự án được lên kế hoạch triển khai trong một thời gian ngắn nhất định. Hay các dự án hợp tác có quá nhiều ưu đãi, lợi ích nghiêng về phía bạn một cách bất thường.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Ất Sửu năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Đầu năm, vận trình cuộc sống chưa có nhiều biến động lớn. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trau dồi và phát triển nhằm chuẩn bị cho những cơ hội sắp tới.
2Dư âm thói quen sống không lành mạnh của những ngày lễ Tết làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe trong tháng này. Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên chú trọng hơn đến việc chăm sóc bản thân.
3Cuộc sống đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc trong tháng dư dả. Sức khoẻ cải tiến, ít ốm đau bệnh vặt.
4Bản mệnh nên cố gắng tập trung hơn cho công việc hiện tại. Người làm kinh doanh nên hạn chế “lấn sân” sang đầu tư các lĩnh vực. Đặc biệt, đối với người làm công ăn lương thì tháng này không phải là thời điểm thích hợp để quý bạn “nhảy việc”.
5Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên cố gắng kiểm soát tốt “cái tôi của bản thân” khi có mâu thuẫn xảy ra. Một điều nhịn chín điều lành, một chút nhún nhường đôi khi lại là sự lựa chọn tốt để gìn giữ và vun đắp cho một mối quan hệ. Nhất là các mối quan hệ trong gia đình.
6Bản mệnh nên hạn chế chi tiêu cho các sở thích và kế hoạch không cần thiết. Thay vào đó, cần đề cao chính sách tích luỹ để phòng hờ cho các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.
7Cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực. Mọi nỗ lực của quý bạn từ đầu năm đến nay sẽ được đền đáp bằng những thành quả vô cùng xứng đáng.
8Bản mệnh không nên quá vô tâm với những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nếu thấy sức khỏe suy giảm thì nên đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị kịp thời. Tránh để kéo dài khiến bệnh chuyển nặng khiến việc chữa trị trở nên khó khăn.
9Gia đạo bất hoà, dễ xảy ra mâu thuẫn. Những lúc này, bản mệnh nên tránh để “chuyện bé xé ra to”. Hãy cùng nhau ngồi xuống chia sẻ để hoá giải hiểu lầm và giúp mọi người trong nhà thấu hiểu nhau hơn.
10Sự nghiệp hanh thông, tiền tài tới tấp. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, thưởng nóng. Người làm kinh doanh, mưu sự nhỏ đều thành công, tài lộc cực vượng, tiền bạc rủng rỉnh.
11Theo đà vận khí của tháng 10, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong tháng này cũng sẽ liên tục gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, sức khoẻ dồi dào, gia đạo yên ấm.
12Nếu có ý định xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong công tác chuẩn bị. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên biết cách cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Tránh làm việc quá lao lực khiến sức khỏe suy giảm.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Ất Sửu năm 2022

Ất Sửu hợp màu gì ?

Ất Sửu hợp màu vàng, nâu đất, màu trắng, xám, bạc.

Năm 2022, tuổi Ất Sửu xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Ất Sửu xuất hành hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Ất Sửu năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Ất Sửu năm 2022 không phạm thái tuế.

Ất Sửu năm 2022 có phạm tam tai không ?

Ất Sửu năm 2022 không phạm tam tai .

Tuổi Ất Sửu có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Ất Sửu không phạm kim lâu năm 2022.

Ất Sửu năm 2022 có nên xây nhà không ?

Ất Sửu năm 2022 có thể xây nhà.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới gặp nhiều thành công và may mắn.

Xem thêm: