Bính Dần năm 2022 : Tử vi tuổi Bính Dần nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1986 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần

Binh Dan nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Bính Dần được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Bính Dần năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Bính Dần năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có tính chất của mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, vậy ngũ hành của tuổi khắc với ngũ hành của năm. Xét theo thiên can, Bính – Nhâm tương xung. Nhìn chung vận trình tử vi 2022 của gia chủ tuổi Bính Dần có phần trắc trở.

Bản mệnh trong năm sẽ gặp phải những thử thách nhất định, đặc biệt là trong công việc. Sẽ có những sự thay đổi, cần phải thích nghi, tìm giải pháp để vượt qua. Cuối cùng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp.

vach-ngang

Luận giải tử vi Bính Dần 2022 nam mạng

Công việc của nam Bính Dần năm 2022

Năm nay công việc duy trì ở mức ổn định. Đối với những người đang làm công ăn lương thì nên tránh chuyển nơi làm việc. Thời điểm hiện tại khá khó khăn nên có thể nơi làm việc mới chế độ, lương thưởng sẽ không bằng nơi cũ.

Đối với người muốn đầu tư làm ăn thì cần phải sẵn sàng đối mặt với thách thức lớn. Cơ hội đến đồng nghĩa với những khó khăn sẽ xuất hiện. Đặc biệt ở thời điểm bắt đầu cần có sự kiên trì, nhẫn lại, nếu nóng vội sẽ dễ hỏng việc.

Năm này công việc sẽ không được như năm cũ nhưng bản mệnh chớ nên lo lắng. Ở thời điểm thích hợp, nam mạng tuổi 1986 sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, dìu dắt trong công việc. Hãy coi năm 2022 như một năm làm đòn bẩy cho sự thành công sau này.

Nếu hợp tác làm ăn thì có thể xem tuổi hợp làm ăn để chọn người phù hợp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là yếu tố con người.

Tài chính của nam Bính Dần năm 2022

Do công việc gặp thử thách hơn nên nguồn thu cũng vẫn như mọi năm, chưa có sự cải thiện nhiều. Tuy vậy, bản mệnh vẫn sẽ gặp cơ may, tài lộc đến bất ngờ.

Năm nay nên hạn chế chi tiêu, sắm sửa hoang phí. Sẽ có thời điểm cần đầu tư tiền bạc, hoặc có chuyện phát sinh cần dùng tới khoản tiền lớn. Bản mệnh nên có sự chuẩn bị trước để phòng trường hợp cần thiết.

Gia đạo của nam Bính Dần năm 2022

Gia đạo trong năm này gặp nhiều mâu thuẫn nội bộ. Có thể là sự bất đồng giữa vợ chồng, con cái hoặc anh chị em trong nhà. Cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, nếu nóng nảy mất bình tĩnh thì sẽ khiến cho mâu thuẫn càng lên tới đỉnh cao.

Gia đạo năm nay có nhiều việc phát sinh, có thể là những công việc lớn. Vì vậy bản mệnh sẽ phải suy nghĩ, tính toán nhiều hơn.

Mối quan hệ tình cảm vợ chồng cũng cần dành nhiều thời gian để hâm nóng lại. Đôi khi mâu thuẫn xảy ra do hai người chưa hiểu ý nhau, thiếu đi sự lắng nghe. Đây là lúc quý bạn cần quan tâm, yêu thương người bạn đời của mình nhiều hơn.

Trong năm nay nếu có dự định sinh con cái thì quý bạn nên chọn tuổi con hợp tuổi bố mẹ để mọi sự được hòa hợp, thuận lợi.

Sức khỏe nam Bính Dần năm 2022

Trong năm sức khỏe ổn định nhưng bản mệnh nên chú ý hạn chế ăn nhậu. Nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ mắc phải bệnh về dạ dày.

Nên chú ý tập luyện thể thao, phòng tránh bệnh tật ngay từ bây giờ. Giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì tinh thần cũng được tỉnh táo, lạc quan.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Bính Dần 2022

Năm 2022, quý bạn tuổi Bính Dần có sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một trong những vận hạn mang tới rắc rối bất ngờ.

Người có sao La Hầu chiếu mệnh nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Trong gia đạo vợ chồng dễ mâu thuẫn, khắc khẩu với nhau.

Vận hạn năm 2022 của Nam Bính Dần

Năm Nhâm Dần nam mạng tuổi 1986 gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về hao tổn tiền bạc, tài lộc, vì thế trong năm sẽ không có nhiều cơ hội đầu tư lớn, công việc làm ăn nên cẩn trọng hơn.

Khi xuất tiền cũng nên chú ý đúng mục tiêu, mục đích rõ ràng. Nếu cho người khác vay mượn sẽ có khả năng không đòi lại được. Thất thoát tiền của trong công việc cũng có thể xảy ra.

vach-ngang

Tử vi nam Bính Dần năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tháng đầu năm sẽ đón nhận tin vui, tinh thần thoải mái, tích cực. Công việc xuất hiện một số vấn đề cần giải quyết.
2Sẽ có người không hài lòng và tìm cách nói sau lưng bạn, khiến cho bạn bị nhiều người hiểu lầm. Nên giữ bình tĩnh tránh nóng nảy gây mâu thuẫn căng thẳng thêm.
3Tháng 3: Gặp được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn được tháo mắc. Tuy nhiên gia đạo có dễ bất hòa, bản mệnh trong tháng này buồn phiền nhiều hơn.
4Công việc làm ăn phấn khởi hơn các tháng trước. Thu được nguồn lợi nhuận lớn, nên tích lũy để dùng cho việc đầu tư trong tương lai.
5Đây là tháng công việc khá bận rộn, có cơ hội hợp tác làm ăn với người khác. Tuy vậy cần chú ý không nên quá tin tưởng, dựa dẫm vào người khác.
6Sức khỏe tốt nhưng có thể mắc phải một số triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi buổi đêm do suy nghĩ nhiều.
7Gặp lại được bạn bè thân cận ở nơi xa, đón nhận niềm vui mới trong cuộc sống.
8Không nên đổi việc trong thời gian này, nên tiếp tục duy trì công việc cũ. Như vậy sẽ thuận lợi hơn cho thời gian sắp tới.
9Bản mệnh được bình an, chuyện tình cảm được thuận lợi, gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên những người thân xung quanh.
10Tháng 10: Khi xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân mình. Nên hạn chế đi lại đường xa trong đêm tối.
11Không nên cho người khác vay mượn tiền, đặc biệt là những người chưa có sự tin tưởng. Nếu không khó có thể đòi lại được, hoặc bị thất thoát tài sản.
12Sức khỏe gặp phải một số vấn đề. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh suy nghĩ nhiều dẫn tới mệt mỏi, lao lực. Trong tháng này công việc khá nhiều nên bản mệnh cũng sẽ bận rộn hơn, không có thời gian chăm lo cho bản thân.
bong-hoa

Tử vi Bính Dần năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Bính Dần năm 2022

Ngũ hành bản mệnh của Bính Dần thuộc Hoả, tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Bính gặp năm Nhâm là tương xung. Bên cạnh đó, sao chiếu mệnh của người nữ tuổi này trong năm 2022 còn là Kế Đô.

Dự báo năm tới đương số sẽ phải đối đầu với không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, chỉ cần giữ được bình tĩnh, cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn nữa thì vẫn có khả năng gặt hái được thành công.

Ngoài ra, phương diện sức khoẻ trong năm cũng là điều mà quý bạn cần đặc biệt quan tâm. Bản mệnh nên thiết lập cho mình chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn. Tránh bỏ bữa, ăn uống nhiều loại thực phẩm độc hại, dễ khiến bản thân mắc các căn bệnh về tiêu hoá, đường ruột.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Bính Dần năm 2022

Trong giai đoạn đầu năm Nhâm Dần, nữ mạng sẽ gặp phải khá nhiều bất lợi. Vận trình tất thảy đều là do tự thân vận động, ít nhận được sự giúp đỡ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá bi quan. Bởi, vào giai đoạn nửa cuối năm, vận trình cuộc sống sẽ hanh thông hơn.

Những nỗ lực của bạn trong các tháng đầu năm sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái”, tạo ra được nhiều thành quả xứng đáng như mong đợi. Đây là giai đoạn thích hợp để quý bạn bứt phá, đẩy mạnh triển khai các kế hoạch đã lên từ trước. Tuy nhiên cần cẩn trọng triển khai một cách chậm rãi chắc chắn. Tránh hấp tấp khiến mọi việc đổ bể không thành, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cả năm.

Tài chính của nữ Bính Dần năm 2022

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Bính Dần sẽ đón nhận nhiều cơ hội làm ăn đến với cuộc sống. Tuy nhiên, không phải cơ hội nào cũng mang lại may mắn cho quý bạn. Do đó, bản mệnh cần tính toán tỉ mỉ hơn trước khi quyết định.

Những dự án phải đầu tư vốn lớn không phải là lựa chọn tốt cho năm này. Đương số nên ưu tiên các dự án đầu tư nhỏ giọt trung và dài hạn. Đây sẽ là các lựa chọn an toàn giúp bạn sớm thu hồi vốn và có được một nguồn thu ổn định lâu dài.

Gia đạo của nữ Bính Dần năm 2022

Đối với người đã lập gia đình, trong năm nữ mạng sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ chuyện công việc đến chuyện nhà. Đâm ra đôi lúc khó kiểm soát được cảm xúc, dễ nóng nảy, gắt gỏng khiến hoà khí trong nhà không được tốt.

Những lúc này, quý bạn cần bình tĩnh và tịnh tâm hơn, nhìn nhận mọi thứ lạc quan hơn. Thay vì ôm khư khư nỗi lòng của mình, bạn hãy thử mở lòng và chia sẻ với mọi người xung quanh. Đó sẽ là cách tốt nhất để bạn giải toả tâm trạng, đồng thời mọi người trong nhà cũng thấu hiểu và biết cách san sẻ với nhau hơn.

Sức khỏe nữ Bính Dần năm 2022

Trong năm 2022, bản mệnh nên chú ý hơn đến các vấn đề liên quan đến đi lại xe cộ. Tuyệt đối không lái xe khi đã sử dụng rượu bia, chất kích thích hoặc trong lúc cơ thể đang mệt mỏi, buồn ngủ.

Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú trọng đến việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn. Thói quen lành mạnh này sẽ giúp đương số tránh được các căn bệnh liên quan tới xương khớp, máu huyết.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Bính Dần 2022

Sao Kế Đô tác động lớn tới vận số của người nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, đây là một trong những sao xấu “hung tinh”. Báo hiệu một năm không mấy suôn sẻ đối với bản mệnh.

Nếu muốn mưu sự lớn nhỏ thành công thì bắt buộc đương số phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trời không phụ lòng người, nếu chăm chỉ và biết cách nắm bắt thời cơ thì vận hạn nào cũng sẽ sớm được hoá giải.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Bính Dần

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần sẽ gặp hạn Thiên Tinh. Bản mệnh cần đề phòng trong vấn đề ăn uống, không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Để bảo vệ bản thân khỏi hạn tuổi, quý bạn nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống khoa học hơn và một lối sống lành mạnh hơn. Ngoài ra, trong năm trước khi hành động hay nói ra bất cứ điều gì, bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ. Tránh để “tai bay vạ gió” dẫn dến ẩu đả không đáng.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Bính Dần năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho cuộc sống. Do đó, phương diện tài chính sẽ khó lòng chuyển biến theo chiều hướng tích cực như mong muốn.
2Cuộc sống đón nhận nhiều cơ hội tài lộc đầu năm, tuy nhiên không lớn. Bản mệnh cần phải biết tính toán và tích luỹ thì mới mong tài chính được dư dả, rủng rỉnh.
3Vận trình công danh – sự nghiệp khá bình ổn. Quý bạn nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được thành công lớn. Trong tháng, bản mệnh cần chú ý quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn.
4Công việc – tiền tài hanh thông, có nhiều dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì khả năng cao tháng này quý bạn sẽ được thăng tiến, tài chính thoải mái hơn rất nhiều.
5Mưu sự lớn nhỏ trong tháng khó thành, gặp nhiều trở ngại. Để an tâm, quý bạn nên tạm thời ngưng đọng một thời gian để phân tích, suy nghĩ và tính toán cẩn thận hơn trước khi triển khai. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng cho những tình huống bất trắc có thể xảy ra. Nhất là trong vấn đề kinh doanh.
6Bản mệnh nên chú trọng hơn đến việc cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Biết rằng nỗ lực của bạn tất thảy đều là vì muốn gia đình có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, tình cảm mới là cái cốt lõi để cuộc sống hôn nhân bền chặt, lâu dài.
7Đương số cần chú ý trong cách “đối nhân xử thế” với mọi người xung quanh. Bản tính lương thiện, hoà nhã sẽ giúp bạn kết nối thêm được nhiều mối quan hệ mới.Từ đó mở ra nhiều cơ hội làm ăn, công việc tốt cho vận trình cuộc sống.
8Trong tháng này, vận quý nhân của nữ mạng tuổi Bính Dần khá vượng. Dù gặp phải chuyện xui rủi do sao hạn nhưng đều sẽ may mắn vượt qua nhanh chóng nhờ sự tương trợ của bạn bè và người thân.
9Vận trình cuộc sống đang chuyển biến rất tích cực. Mọi sự đều được triển khai đúng như mong đợi của nữ mạng tuổi Bính Dần 1986.
10Công việc – sự nghiệp – tiền tài – sức khoẻ liên tục đón nhận nhiều tin vui. Nếu có ý định mở rộng hay đầu tư kinh doanh thì quý ban có thể cân nhắc triển khai ngay trong giai đoạn này.
11Bản mệnh có khả năng vướng phải hạn kiện tụng không mong muốn. Để hạn chế tối đa rủi ro, quý bạn nên đọc và tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt bút ký tất các văn bản thoả thuận.
12Nhiều tin vui được đưa tới vào thời điểm cuối năm. Mưu sự lớn nhỏ đã đề ra đều nhanh chóng thành công và có kết quả đúng như ý muốn.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Bính Dần năm 2022

Bính Dần hợp màu gì ?

Bính Dần hợp màu Nâu, vàng đậm

Năm 2022, tuổi Bính Dần xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Bính Dần xuất hành hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Bính Dần năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Bính Dần năm 2022 phạm thái tuế.

Bính Dần năm 2022 có phạm tam tai không ?

Bính Dần năm 2022 không phạm tam tai.

Tuổi Bính Dần có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Bính Dần phạm kim lâu năm 2022.

Bính Dần năm 2022 có nên xây nhà không ?

Bính Dần năm 2022 có thể xây và sửa nhà

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới gặp nhiều thành công và may mắn.

Xem thêm: