Ðinh Mão năm 2022 : Tử vi tuổi Ðinh Mão nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Ðinh Mão năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1987 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần

Ðinh Mao nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Ðinh Mão được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Ðinh Mão năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Ðinh Mão năm 2022

Muốn đánh giá năm 2022 của tuổi Đinh Mão nam mạng sẽ thuận lợi hay trắc trở, ta có thể căn cứ vào ngũ hành, thiên can địa chi của tuổi với nam đương số.

Cụ thể năm 2022 là năm Nhâm Dần, mang tính chất mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, vậy ngũ hành của tuổi khắc với ngũ hành của năm, không tốt. Xét theo thiên can, Nhâm với Đinh tương hợp, rất tốt.

Vậy nhìn chung, năm 2022 của nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 ban đầu sẽ gặp đôi chút thử thách. Nhưng càng về sau, vận trình tài lộc càng dồi dào, công danh sự nghiệp phát triển.

vach-ngang

Luận giải tử vi Ðinh Mão 2022 nam mạng

Công việc của nam Ðinh Mão năm 2022

Công việc của nam 1987 trong năm nay có nhiều cơ hội để phát triển. Bản mệnh sẽ nhận được những lời đề nghị hợp tác làm ăn, hoặc đề cử lên một vị trí mới, chuyển công tác xa.

Đây là thời cơ nhưng cũng là thử thách đòi hỏi quý bạn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp. Ban đầu có thể mọi chuyện chưa được như ý muốn, nhưng nếu kiên trì, vượt qua khó khăn, không ngại khổ thì sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Đặc biệt trong năm này bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Sẽ là cơ hội tốt để học hỏi, thăng tiến trong nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết và tay nghề.

Nếu những ai muốn tách ra khởi nghiệp thì cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, kiến thức chuyên môn cùng với một nguồn năng lượng tích cực. Có thể về mặt chuyên môn không thể làm khó bạn, vì những năm tháng trước đã tích lũy đủ. Nhưng lúc này năng lượng để vượt qua những khó khăn, liên tục tiến lên để đạt được mục tiêu là điều không phải ai cũng làm được.

Năm nay nếu có hợp tác làm ăn thì nên xem tuổi hợp làm ăn để tăng thêm may mắn, thuận lợi. Tuy vậy yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Tài chính của nam Ðinh Mão năm 2022

Vận tài chính trong năm 2022 khá dư giả, đủ cho chi tiêu trong công việc và cuộc sống một cách thoải mái. Nam giới tuổi Đinh Mão hiếm khi rơi vào tình trạng túng thiếu về tiền bạc, vì người này giỏi kiếm tiền, khả năng quản lý tài chính, lập kế hoạch cũng rất tốt.

Năm nay có nhiều công việc tay trái rất phát triển, trước kia chỉ mang lại nguồn thu nhỏ nhưng tới nay lợi nhuận gia tăng. Vì vậy bản mệnh cũng dư giả hơn trong thu chi.

Tuy nhiên, ở do ảnh hưởng xấu của sao hạn, trong năm này quý bạn hạn chế đầu tư mạo hiểm. Đặc biệt trong những lĩnh vực chưa có sự hiểu biết, nghiên cứu thì không nên chạy theo xu hướng đám đông.

Gia đạo của nam Ðinh Mão năm 2022

Chuyện tình cảm, gia đạo của nam tuổi Đinh Mão trong năm 2022 có đôi lúc gặp mâu thuẫn, cãi vã. Có thể là sự căng thẳng giữa vợ chồng, hoặc với anh chị em họ hàng.

Bản mệnh nên lưu ý trong năm nay không nên nóng nảy sẽ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Mọi chuyện cần nhường nhịn, hạ bớt cái tôi xuống thì sẽ giải quyết êm đẹp. Nếu kéo dài mâu thuẫn thì bản mệnh sẽ thêm mệt mỏi, mất tinh thần.

Sức khỏe nam Ðinh Mão năm 2022

Trong năm 2022 sức khỏe ổn định, tuy cũng có lúc mắc phải một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu nhưng không có gì đáng lo ngại.

Năm nay khối lượng công việc gấp nhiều lần mọi năm, vì thế tinh thần cũng thường xuyên bị lao lực, mệt mỏi. Cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên để bản thân căng thẳng trong thời gian dài.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Ðinh Mão 2022

Năm 2022, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 tuổi âm lịch là 36 tuổi, có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Mộc Đức thuộc chòm sao tốt, mang tới nhiều may mắn, tài lộc.

Vì vậy có thể nói, năm Nhâm Dần quý bạn sinh năm 1987 sẽ được cát tinh soi sáng, công việc, cuộc sống, chuyện tình cảm đều hanh thông, thuận lợi. Nếu có làm ăn lớn thì cũng mạnh dạn tự tin sẽ đạt thành công.

Vận hạn năm 2022 của Nam Ðinh Mão

Năm nay gia chủ tuổi Đinh Mão gặp hạn huỳnh tuyền, chủ về bệnh cũ tái phát. Nếu trước kia trong người đã có bệnh thì cần đề phòng, thăm khám thường xuyên.

Đồng thời cũng nên chú ý tới ăn uống, chế độ sinh hoạt, gìn giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan. Sẽ có đôi lúc công việc căng thẳng nhưng cần biết giải tỏa sự mệt mỏi, không nên giữ trong người quá lâu ảnh hưởng đến tinh thần.

vach-ngang

Tử vi nam Ðinh Mão năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tháng đầu năm công việc hanh thông thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên nên hạn chế ăn nhậu để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
2Gặp được người tốt giúp đỡ trong công việc, hoặc nhận được lời mời hợp tác làm ăn. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng để vì đây là cơ hội tốt.
3Gia đình đón nhận tin vui, có thể là của vợ chồng hoặc các thành viên khác. Sẽ rất bận rộn trong khoảng thời gian này.
4Nếu muốn đầu tư làm ăn lớn thì cần tính toán kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể. Thời gian đầu có thể sẽ khó khăn nhưng về sau thì được thuận lợi.
5Đây là thời điểm cần tập trung hơn trong công việc, bản mệnh có thể đi công tác xa gia đình. Khi xuất hành đường xa cần chú ý an toàn cho bản thân.
6Vận tài lộc gia tăng, có nhiều nguồn thu mới giúp cho tiền bạc dư giả, tài sản tích lũy tăng theo. Đây là thời kỳ thuận lợi để quý bạn tiết kiệm một khoản cho công việc sau này cần đầu tư.
7Khoảng thời gian này sẽ gặp chút khó khăn, đặc biệt sức khỏe, tinh thần giảm sút. Bệnh tật cũ cũng dễ tái phát vì thế nên chú ý tới cơ thể của mình hơn.
8Gia đình có nhiều công việc quan trọng cần giải quyết. Thời gian này nên giữ bình tĩnh để tránh mâu thuẫn nội bộ.
9Công việc có người cạnh tranh nhưng không phải là vấn đề lớn. Cạnh tranh lành mạnh sẽ giúp quý bạn tiến bộ, học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích.
10Có một số việc phát sinh cần chi tiêu một khoản tiền. Nên tránh cho người khác vay mượn quá nhiều tiền.
11Mối quan hệ vợ chồng có thể gặp căng thẳng, mâu thuẫn đôi bên cần được giải quyết trong sự bình tĩnh.
12Khối lượng công việc gia tăng nên bản thân cần có sự tập trung, chuẩn bị sẵn năng lượng để chiến đấu. Nguồn lợi nhuận thu về sẽ xứng đáng với công sức bỏ ra.
bong-hoa

Tử vi Ðinh Mão năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Ðinh Mão năm 2022

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, người nữ tuổi Đinh Mão 1987 có ngũ hành nạp âm là mệnh Hoả. Trong đó, Hoả tương khắc với Kim. Xét về thiên can, Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp.

Cộng thêm sao chiếu mệnh trong năm này của đương số là sao Thuỷ Diệu. Từ những yếu tố đó cho thấy, vận trình năm tới của quý bạn vừa có hung vừa có cát. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều, bản mệnh nên tập trung tích luỹ, thay vì đầu tư – chi tiêu không hợp lý. Trong năm cần cẩn trọng với những lời mời hùn hạp làm ăn mà bản thân chưa hiểu rõ nhằm tránh hao tốn tiền bạc, tài sản bởi hạn Toán Tận.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Ðinh Mão năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Ðinh Mão năm 2022

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 bình ổn. Mọi việc tuy không có quá nhiều chuyển biến tích cực song nhìn chung công việc vẫn khá suôn sẻ. Năm này, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định nhảy việc hoặc bung vốn đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, nếu muốn khai trương hay ký kết làm ăn thì nên chọn ngày lành tháng tốt để triển khai.

Tài chính của nữ Ðinh Mão năm 2022

Nhìn chung, phương diện tài chính năm nay của nữ mạng tuổi Đinh Mão không quá khởi sắc. Vận tài lộc có nhưng không nhiều, bản mệnh cần tránh tiêu xài hoang phí. Thay vào đó nên chọn phương án tích luỹ hoặc đổ dồn tiền vào đầu tư các hạng mục trung và dài hạn như bất động sản, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng…

Bản mệnh nên hạn chế đầu tư kinh doanh lớn vào năm này. Nếu có thực hiện thì phải cẩn trọng hết mức có thể. Tốt nhất, quý bạn nên chia các dự án đầu tư thành nhiều giai đoạn khác nhau. Đồng thời, áp dụng phương pháp “cuốn chiếu” – làm tới đâu thu hồi vốn tới đó. Tránh xuất tiền đầu tư một lúc quá nhiều khiến bản thân dễ thua lỗ.

Gia đạo của nữ Ðinh Mão năm 2022

Về phương diện tình duyên – gia đạo, nữ mạng còn độc thân sẽ có cơ duyên gặp được người bạn đời “tâm đầu ý hợp” trong năm này. Người đã có gia đình thì gia đạo trong năm tới khá bình yên, đời sống vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá đắc ý mà lơ là chuyện tình cảm. Muốn duy trì mọi sự luôn được tốt đẹp, quý bạn nên học cách hoà hợp, sẻ chia, yêu thương và thấu hiểu nửa kia của mình nhiều hơn. Đây là “những viên gạch nền tảng” vững chắc để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Sức khỏe nữ Ðinh Mão năm 2022

Nữ mạng không nên quá chủ quan đến sức khoẻ của bản thân. Nhất là các vấn đề liên quan tới phụ khoa. Quý bạn nên thăm khám định kỳ và tìm hiểu thêm các phương pháp tự bảo vệ mình khỏi những căn bệnh phụ nữ không mong muốn.

Bên cạnh đó, trong năm có xuất hành đi xa, đương số cần hạn chế đi lại ở vùng sông nước. Ngoài ra, trong quá trình tham gia giao thông cũng nên lưu ý chấp hành đầy đủ quy định để bảo vệ bản thân khỏi những tình huống bất trắc.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Ðinh Mão 2022

Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mão sẽ chịu tác động của sao Thuỷ Diệu. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một chòm sao cát tinh giúp mang lại nhiều điều may mắn cho người được chiếu mệnh.

Theo quan niệm tử vi, sao Thuỷ Diệu rất hợp với người mệnh Mộc và mệnh Kim. Trong khi đó, sao Thuỷ Diệu kết hợp với mệnh Hoả được cho là không bằng. Bản mệnh sẽ gặp đôi chút trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên về cơ bản sao Thuỷ Diệu là một phước lộc tinh nên mọi sự rồi cũng sẽ được giải quyết êm đẹp. Chỉ cần bản mệnh cẩn trọng hơn trong mọi việc thì mưu sự lớn nhỏ vẫn có khả năng thành công trong năm này.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Ðinh Mão

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 gặp hạn Toán Tận. Bản mệnh chủ về tiền bạc, cần đề phòng hao tài tốn của vì những chuyện không đáng. Để đề phòng các tình huống bất trắc, quý bạn khi đi ra đường nên hạn chế mang theo quá nhiều tiền bạc và của cải. Trong năm nếu có dự định hùn hạp làm ăn thì nên tìm người có uy tín, quen biết lâu năm để hợp tác.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Ðinh Mão năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Cuộc sống đón nhận nhiều tin vui. Gia đình có nhiều thời gian bên nhau khiến không khí trong nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc.
2Bản mệnh cần cẩn trọng khi xuất hành đi xa trong tháng này.
3Nữ mạng tuổi Đinh Mão nên chú ý đến lời ăn tiếng nói. Tránh để bản thân thốt ra những câu bốc đồng khiến mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát. Cố gắng chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không.
4Mưu sự lớn nhỏ trong tháng tiến triển khá tốt. Đương số cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn.
5Tài lộc hanh thông, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, để tránh hạn hao tài tốn của, quý bạn nên cân nhắc thật kỹ khi có ý định xuất tiền làm ăn.
6Quý bạn nên hạn chế đi xa, trong tháng không nên nhảy việc hoặc bung tiền đầu tư kinh doanh.
7Tình cảm gia đình không được như mong đợi, nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Những lúc này, bản mệnh cần bình tĩnh hết mức có thể để nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn. Từ đó tìm ra cách giải quyết giúp hoà khí gia đình được khởi sắc.
8Đây là thời điểm khá thích hợp để quý bạn xuất tiền kinh doanh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan, làm bất cứ điều gì thì cũng phải suy tính kỹ lưỡng trước khi thực hiện.
9Gia đạo đón tin hỷ, nhiều tin vui đến với cuộc sống của quý bạn, nhất là trên phương diện công việc.
10Đương số cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì phải ngay lập tức đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị.
11Vận quý nhân cực vượng, khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua một cách êm đẹp. Mưu sự lớn nhỏ trong tháng chuyển biến khá tích cực.
12Bản mệnh nên chú ý khi xuất hành đi xa và khi ký kết các văn bản thoả thuận để tránh dính líu đến các vấn đề pháp lý không mong muốn.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Ðinh Mão năm 2022

Ðinh Mão hợp màu gì ?

Ðinh Mão hợp màu nâu, vàng đậm)

Năm 2022, tuổi Ðinh Mão xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Ðinh Mão xuất hành hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Ðinh Mão năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Ðinh Mão năm 2022 không phạm thái tuế.

Ðinh Mão năm 2022 có phạm tam tai không ?

Ðinh Mão năm 2022 không phạm tam tai.

Tuổi Ðinh Mão có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Ðinh Mão không phạm kim lâu năm 2022.

Ðinh Mão năm 2022 có nên xây nhà không ?

Ðinh Mão năm 2022 có thể xây nhà.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Ðinh Mão năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới sức khỏe, may mắn và thành công.

Xem thêm: