Kỷ Mùi năm 2022 : Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam và nữ mạng năm 2022

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay tại Xôi Lạc Tivi

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1979 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần.

Tu vi tuoi Ky Mui nam va nu mang nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Kỷ Mùi được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Kỷ Mùi năm 2022

Theo ngũ hành nạp âm, tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời. Dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành, mệnh Hỏa của quý bạn sẽ khắc với Kim của năm Nhâm Dần. Thiên can Kỷ gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mùi gặp tuổi Dần là bình hòa.

Có thể thấy, nam tuổi Kỷ Mùi sẽ nhận được nhiều bình an và may mắn trong năm 2022. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên ỷ lại vào vận may mà ngừng nỗ lực, phấn đấu.

Nam mạng 1979 gặp phải hạn Diêm Vương, dễ sinh ốm đau, bệnh tật nên cần quan tâm tới các vấn đề về sức khỏe hơn trong thời gian này.

vach-ngang

Luận giải tử vi Kỷ Mùi 2022 nam mạng

Công việc của nam Kỷ Mùi năm 2022

Năm 2022 sẽ là một năm thành công đối với sự nghiệp của nam Kỷ Mùi. Bản mệnh là người thông minh, thận trọng nên có thể xử lý tình huống một cách khéo léo và đưa ra những quyết định sáng suốt. Đặc biệt, bên cạnh nam mạng còn có quý nhân luôn sẵn sàng tương trợ khi quý bạn gặp khó khăn.

Trong năm này, tuổi Kỷ Mùi nên học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã giao. Đây chính là trợ lực to lớn, giúp sự nghiệp của quý bạn ngày càng thành công, phát đạt.

Tài chính của nam Kỷ Mùi năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, tiền tài của nam Kỷ Mùi tăng lên đáng kể so với những năm trước. Qúy bạn có thể dành dụm một khoản tiền để hùn vốn làm ăn, mở rộng kinh doanh, góp phần tăng thêm thu nhập.

Do có nhiều khoản chi tiêu phải lo nghĩ, bản mệnh nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền. Đồng thời tránh xa những mô hình kinh doanh đa cấp để phòng nguy cơ bị lừa gạt, gây thất thoát tiền bạc.

Gia đạo của nam Kỷ Mùi năm 2022

Phương diện tình cảm của tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022 khá tốt. Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau. Con cái càng lớn càng giỏi giang, hiếu thảo với ông bà và cha mẹ.

Gia đạo năm nay có thể đón nhận tin vui hỷ sự, hoặc chào đón thêm thành viên mới. Con cái đến tuổi dựng vợ gả chồng, cha mẹ vui mừng khôn xiết.

Sức khỏe nam Kỷ Mùi năm 2022

Do ảnh hưởng của vận hạn, sức khỏe của nam mạng có phần suy yếu. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, bản mệnh nên đi đến các cơ sở y tế để khám chữa kịp thời.

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Mùi cũng nên xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học và hợp lý. Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, không làm việc quá lao lực mà đổ bệnh

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Kỷ Mùi 2022

Trong năm 2022, nam tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều vận may cho bản mệnh.

Người gặp sao Thái Âm sẽ có cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nếu quý bạn gặp khó khăn thì cũng sẽ có bạn bè, quý nhân giúp đỡ, giúp hóa nguy thành an.

Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tốt cho những ai có ý định tu bổ, sửa chữa, xây dựng nhà cửa. Người trước kia từng đổ vỡ trong hôn nhân vợ chồng sẽ tìm được bến đỗ, chỗ dựa mới vững vàng.

Vận hạn năm 2022 của Nam Kỷ Mùi

Trong năm Nhâm Dần, nam tuổi Kỷ Mùi, 44 tuổi sẽ gặp hạn Diêm Vương.

Hạn này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh khiến quý bạn dễ mắc phải một số bệnh vặt. Nếu quý bạn kịp thời phát hiện và chữa trị thì sẽ không có gì đáng ngại.

Song song, Diêm Vương cũng đem đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền bạc, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt, người đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều của cải về nhà,…

Do đó, quý bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải hạn này mà cần giữ tâm lý bình tĩnh đồng thời chủ động hóa giải vận hạn.

vach-ngang

Tử vi nam Kỷ Mùi năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, gia đạo hạnh phúc.
2Tài lộc tương đối tốt, có thể cân nhắc đến việc mở rộng đầu tư, kinh doanh để sinh thêm nhiều lợi nhuận.
3Xuất hiện kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại. Qúy bạn cần giữ bình tĩnh, biết kiềm chế cơn nóng giận để tránh phạm phải sai lầm.
4Công việc gặp trở ngại nhưng nhờ quý nhân phù trợ nên có thể thuận lợi vượt qua.
5Gia đình có tin vui liên quan tới chuyện hỷ sự hoặc có thêm thành viên mới.
6Sức khỏe có phần suy yếu, quý bạn nên bồi bổ sức khỏe và nghỉ ngơi nhiều hơn
7Vận khí trong tháng này khá tốt, quý bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ những nguồn thu nhập khác nhau.
8Công việc có nhiều chuyển biến tích cực, bản mệnh nên biết nắm bắt và tận dụng thời cơ để chứng tỏ năng lực của bản thân.
9Vợ chồng xảy ra một số xích mích. Nếu không biết nhường nhịn, thấu hiểu nhau thì rất dễ chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
10Đi làm ăn xa cần chú ý bảo vệ sự an toàn của bản thân. Không nên mang quá nhiều tài sản theo người, đề phòng trộm cướp trên đường.
11Quý bạn thu về được những thành tựu xứng đáng với những nỗ lực mình đã bỏ ra. Tuy nhiên, đừng vội chủ quan, lơ là vì đối thủ cạnh tranh vẫn đang nhăm nhe đến vị trí của quý bạn.
12Công việc và cuộc sống đều ổn định. Tuổi Kỷ Mùi có thể tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch cùng gia đình.
bong-hoa

Tử vi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Kỷ Mùi năm 2022

Tổng quan, nữ sinh năm 1979 có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với mệnh Kim. Thiên can Kỷ gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mùi gặp tuổi Dần là bình hòa.

Nhìn chung, cuộc sống và công việc của nữ mạng khá ổn định, không có nhiều thay đổi lớn trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu quý bạn muốn gặt hái được nhiều thành công thì vẫn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của sao Thái Bạch, nữ tuổi này có thể gặp một số trở ngại không mong muốn. Nhưng chỉ cần quý bạn có thể vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Kỷ Mùi năm 2022

Sự nghiệp trong năm 2022 phát triển tương đối ổn định mặc dù chưa có nhiều thay đổi mới. Nữ tuổi Kỷ Mùi có thể được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trong. Vì vậy, quý bạn cần cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt để chứng tỏ năng lực và nâng cao uy tín của bản thân.

Sự thành công của bản mệnh cũng có thể khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ và tìm cách quấy phá. Do đó, nữ mạng nên thận trọng hơn trong mọi lời ăn, tiếng nói, tránh gây ra sai lầm để bị lợi dụng. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý xây dựng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình.

Tài chính của nữ Kỷ Mùi năm 2022

Tài lộc có phần suy giảm so với năm trước do phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính. Vì vậy, qúy bạn nên làm thêm công việc tay trái để tăng thu nhập đồng thời học cách quản lý tài chính, tránh tiêu xài phung phí cho những thứ vô bổ.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Mùi cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc để cầu may mắn và thịnh vượng.

Gia đạo của nữ Kỷ Mùi năm 2022

Phương diện gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi rất hạnh phúc, êm ấm, không có nhiều biến động. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng mặn nồng, khăng khít, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Con cái vừa ngoan ngoãn vừa học hành đỗ đạt, trở thành niềm tự hào của cả gia đình.

Đối với những người đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, quý bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều đối tượng khác nhau và tìm thấy người muốn cùng chung sống trong nửa quãng đời còn lại.

Sức khỏe nữ Kỷ Mùi năm 2022

Trong năm này, sức khỏe của nữ Kỷ Mùi khá tốt, nếu mắc bệnh thì cũng rất nhanh khỏi. Dù vậy, quý bạn vẫn nên thường xuyên rèn luyện sức khỏe kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể giải tỏa áp lực cuộc sống bằng cách đi du lịch hoặc tâm sự, trò chuyện với người thân, bạn bè.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Kỷ Mùi 2022

Trong năm 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, chủ về hao tán tiền bạc.

Người gặp sao này sẽ gặp phải không ít khó khăn, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp. Một số dự định, kế hoạch không được tiến hành thuận lợi như mong muốn, bị kẻ tiểu nhân quấy phá, chủ yếu phải dựa vào sức của bản thân, không nên quá ỷ vào người khác.

Những trở ngại khiến tâm trạng của nữ mạng không tốt, thường cảm thấy bi quan, nghi ngờ vào bản thân, khó có thể phát huy được hết năng lực. Không chỉ vậy, tuổi Kỷ Mùi còn có xu hướng sống khép kín, luôn tự mình chịu được nên mọi người xung quanh dù có lòng nhưng cũng khó giúp đỡ được quý bạn.

Tuy giai đoạn đầu gặp nhiều trắc trở nhưng về sau, vận trình của tuổi Kỷ Mùi sẽ trở nên tươi sáng, thuận lợi hơn. Do đó, quý bạn cũng không cần quá bất an, lo lắng.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Kỷ Mùi

Năm Nhâm Dần, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp hạn Thiên La.

Vào năm này, gia đình sẽ phát sinh một số chuyện lục đục. Vợ chồng có thể vì những mâu thuẫn, hiểu lầm nhỏ hay ghen tuông vô cớ mà xảy ra xích mích, cãi vã, chuyện bé xé ra to.

Những áp lực từ cuộc sống cũng khiến nữ mạng nảy sinh cảm giác mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, mất ngủ, thiếu tập trung, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Ngoài ra, với những người làm ăn không ngay thẳng, chân chính cũng dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến luật pháp, bị người đời phê phán mạnh mẽ, danh tiếng suy giảm.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Kỷ Mùi năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cần biết nắm bắt cơ hội.
2Tháng này làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên đầu tư vào những dự án có tính may rủi
3Sức khỏe có nhiều dấu hiệu giảm sút. Qúy bạn không nên chủ quan, lơ là, tránh bệnh tình càng thêm nghiêm trọng.
4Công việc trong thời gian này khá ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá
5Vợ chồng vì một số hiểu lầm mà xảy ra mâu thuẫn. Cả hai cần bình tĩnh, cùng chia sẻ và tháo gỡ khúc mắc
6Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu quý bạn tập trung, cố gắng làm việc hơn nữa thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng
7Phương diện tài lộc khá tốt. Tuy nhiên, quý bạn vẫn không nên tiêu xài hoang phí vì có thể có những khoản chi tiêu phát sinh ngoài dự tính.
8Đây là quãng thời gian nhàn nhã hiếm hoi của nữ mạng. Qúy bạn có thể tranh thủ đi du lịch cùng gia đình hoặc dành thời gian chăm sóc bản thân
9Xuất hiện một số trở ngại trong công việc, cần đến sự hỗ trợ từ người khác mới có thể suôn sẻ vượt qua
10Áp lực từ cuộc sống khiến tuổi Kỷ Mùi thường cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Qúy bạn cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn để phục hồi năng lượng
11Công danh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, không quá tự cao
12Mọi phương diện cuộc sống đều ổn định. Nữ mạng có thể dần tính toán, lên những kế hoạch, mục tiêu mới cho năm tiếp theo
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Kỷ Mùi hợp màu gì ?

Người tuổi Kỷ Mùi Hỏa nên sử dụng các màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc,…
Trái lại, quý bạn cần hạn chế dùng những màu tương khắc với mình như màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

Năm 2022, tuổi Kỷ Mùi xuất hành hướng nào ?

Năm 2022 tuổi Kỷ Mùi nên chọn xuất hành các hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Điều này sẽ giúp vận trình của quý bạn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió

Kỷ Mùi năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Năm 2022, tuổi Kỷ Mùi, sinh năm 1979 không phạm Thái Tuế, mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ.

Tuổi Kỷ Mùi có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Trong năm 2022, tuổi Kỷ Mùi, sinh năm 1979 phạm phải Kim Lâu, cưới hỏi hay xây nhà đều có hạn.

Kỷ Mùi năm 2022 có nên xây nhà không ?

Kỷ Mùi không phạm phải Hoang Ốc. Do đó, năm 2022 có thể xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên do phạm tuổi Kim Lâu nên vẫn cần thận trọng hơn để công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: