Kỷ Tỵ năm 2022 : Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1989 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần

Ky Ty nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Kỷ Tỵ được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Kỷ Tỵ năm 2022

Năm này làm ăn lớn cần thận trọng hơn, đối với những lĩnh vực đầu tư không am hiểu thì không nên mạnh tay. Trong cuộc sống, các mối quan hệ cần giữ được sự bình tĩnh, sẽ có những lúc tình huống bất ngờ xảy ra cần bản mệnh phải đủ bản lĩnh để giải quyết.

Nhìn chung năm 2022 sẽ là một năm đáng nhớ đối với người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng. Quý bạn sẽ có nhiều bài học bổ ích, gia tăng được lượng kiến thức, trải nghiệm quý giá cho bản thân.

Nếu đã cố gắng, nỗ lực nhưng chưa đạt được thành quả như mong đợi thì cũng đừng xót ruột. Vì đó là bước đệm, đòn bảy cho thành công lớn trong tương lai.

vach-ngang

Luận giải tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng

Công việc của nam Kỷ Tỵ năm 2022

Công việc trong năm 2022 sẽ gặp khá nhiều thử thách, mọi việc ban đầu sẽ chưa được như ý muốn. Nếu kết hợp làm ăn cũng có thể mâu thuẫn giữa đôi bên. Những khó khăn trước mắt nhìn một cách tích cực thì không gây tổn thất gì, mà ngược lại quý bạn còn nhận được thêm kinh nghiệm, bài học.

Đối với những người làm công ăn lương thì công việc duy trì ở mức bình ổn, không có biến cố nào. Nhưng với những ai muốn xây dựng sự nghiệp riêng thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chiến đấu.

Ban đầu sẽ phải tự lực cánh sinh, không ai giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhưng nếu bản mệnh quyết tâm, kiên trì thì cuối cùng cũng sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Nếu mở hàng, làm ăn kinh doanh thì cũng chú ý chọn những lĩnh vực mình am hiểu, hoặc chí ít phải có kế hoạch, phân tích một lĩnh vực mới trước khi lựa chọn. Nếu nghe theo lời người khác đi đầu tư, không có sự am hiểu sẽ khó thành công được.

Tài chính của nam Kỷ Tỵ năm 2022

Vận tài chính trong năm ổn định, nguồn thu duy trì đủ để chi tiêu cho bản thân, gia đình. Nhưng đối với những ai mới tách ra khởi nghiệp thì ban đầu sẽ túng thiếu một chút. Vì công việc cần một nguồn vốn nhất định, nên chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn.

Trong năm này nếu gặp khó khăn về tiền bạc sẽ phải tự mình xoay sở. Về sau mới gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, vấn đề tiền bạc sẽ được giải quyết.

Gia đạo của nam Kỷ Tỵ năm 2022

Về mặt tình duyên, gia đạo, nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 cũng nên chú ý đến việc vun vén gia đình, hạnh phúc vợ chồng. Đôi khi những mối quan hệ bên ngoài có thể làm cho người khác hiểu lầm, hôn nhân mâu thuẫn, rạn nứt.

Nếu ra ngoài làm ăn cũng nên giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới. Mặc dù “cây ngay không sợ chết đứng” nhưng vẫn nên khéo léo để tránh họa vào thân. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vợ con, vun vén tình yêu thương, vì đây là chỗ dựa tinh thần, tiếp thêm năng lượng để quý bạn đạt được những thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Sức khỏe nam Kỷ Tỵ năm 2022

Sức khỏe của quý bạn trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng, vì thế không nên chủ quan với những dấu hiệu thay đổi trên cơ thể. Có thể chỉ là những căn bệnh vặt nhưng không chữa trị kịp thời sẽ diễn biến nặng và phức tạp hơn.

Trong năm này tinh thần có phần bị ảnh hưởng bởi nhiều rắc rối xảy ra. Nhưng hãy hướng về gia đình để tiếp thêm năng lượng, giải tỏa mệt mỏi. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc im lặng, tự mình cam chịu.

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng nên tránh thức khuya, hạn chế các thói quen xấu. Khi sức khỏe, tinh thần được cải thiện thì công việc cũng sẽ hiệu quả hơn.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Kỷ Tỵ 2022

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 có sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Kế Đô là hung tinh, mang tới nhiều tai tiếng, thị phi cho thân chủ.

Sao Kế Đô chủ về kiện tụng, tranh cãi qua lại, mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Quý bạn có thể tham khảo cách dâng sao giải hạn Kế Đô, và thực hiện nghi lễ trong ngày lành tháng tốt. Xem lịch âm dương hoặc lịch năm 2022 để tra cứu ngày đẹp.

Vận hạn năm 2022 của Nam Kỷ Tỵ

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 gặp hạn tuổi Địa Võng. Đây là hạn chủ về thị phi, tranh cãi, lời qua tiếng lại. Vì vậy khi ra ngoài xã hội cần dĩ hòa vi quý, chọn bạn kết giao để tránh gặp phải rắc rối.

vach-ngang

Tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tháng tài lộc dồi dào, bản mệnh trong tháng này sẽ có nguồn thu tốt ngoài mong đợi. Công việc được thuận lợi, tốt đẹp.
2Chú ý tới sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút. Hạn chế ăn nhậu, các thói quen không tốt cho sức khỏe. Và nên đi thăm khám bác sĩ nếu trong người có dấu hiệu thay đổi lạ.
3Tháng này công việc sẽ gặp áp lực, quý bạn cần tập trung hết sức để hoàn thành công việc. Ban đầu sẽ gặp khó khăn nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ.
4Gia đình gặp một số mâu thuẫn nhỏ, có thể là giữa anh chị em, hoặc vợ chồng. Trong tháng này quý bạn nên giữ sự hài hòa, không nên gay gắt, nóng nảy.
5Gặp được những mối quan hệ mới bên ngoài, nhưng cũng nên cẩn trọng. Mọi việc đôi bên cùng có lợi sẽ tốt hơn, tránh bị người khác lợi dụng.
6Có cơ hội hợp tác làm ăn, đây là thời điểm thuận lợi để gia tăng nguồn thu nhập.
7Đây là tháng bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe, đặc biệt không nên làm việc quá sức ảnh hưởng tới tinh thần.
8Công việc làm ăn kinh doanh có nhiều tiến triển mới, nguồn thu tăng cao. Tuy nhiên cần thu chi rõ ràng hơn để tránh thất thoát.
9Đi lại đường xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Tốt hơn là hạn chế ra ngoài khi trời khuya, tối muộn.
10Gia đình đón nhận niềm vui mới, có thể là đón một thành viên mới chào đời. Hoặc con cái đạt được những thành thích đáng nhớ trong cuộc đời.
11Có dấu hiệu mất của, ở nơi công cộng cần chú ý giữ gìn tiền của, tài sản cá nhân. Nếu chủ quan sẽ có thể bị trộm cướp.
12Đây là thời điểm khá bận rộn trong công việc, sức khỏe có thể bị giảm sút vì vậy quý bạn nên bồi bổ bản thân mình.
bong-hoa

Tử vi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Kỷ Tỵ năm 2022

Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hoà, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm trong bộ tứ hành xung.

Những điều đó báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của bản mệnh không được mấy suôn sẻ. Đôi khi sẽ phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống thì mọi việc cơ bản không quá nghiêm trọng.

Trong năm 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hoá giải. Bản mệnh khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp công việc, tình duyên, sức khoẻ trong năm được suôn sẻ và may mắn.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Kỷ Tỵ năm 2022

Vận trình công danh – sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Tài chính của nữ Kỷ Tỵ năm 2022

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Quý bạn cần có cho mình kế hoạch chi tiêu – đầu tư hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích luỹ bên mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không mong muốn.

Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao hai lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân.

Gia đạo của nữ Kỷ Tỵ năm 2022

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mang nhiều tâm tư, sầu não liên quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Sức khỏe nữ Kỷ Tỵ năm 2022

Trong năm Nhâm Dần, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để thu hút thêm được nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn trọng. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Kỷ Tỵ 2022

Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát lành sẽ đến với cuộc sống của quý bạn.

Vận trình cuộc sống năm tới đón nhận nhiều tin vui. Nhất là về phương diên tài chính cá nhân của bản mệnh.

Trong năm này, nếu nữ mạng mang thai thì sẽ có một thai kỳ khá tốt đẹp, em bé sinh ra khoẻ mạnh và dễ thương. Riêng đối với người chưa lập gia đình thì năm này sẽ rất dễ tìm được người bạn đời đúng như ý muốn.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Kỷ Tỵ

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần đề phòng thị phi, tai tiếng, các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Nhìn chung, vận hạn này không gây ảnh hưởng quá lớn lên các phương diện trong cuộc sống của  quý bạn. Chỉ cần trong năm tới, đương số số gắng kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh sân si bốc đồng thì mọi sự đều êm đẹp, không có hệ luỵ gì đáng kể.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Kỷ Tỵ năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Công việc khởi đầu khá thuận lợi, bản mệnh nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân.
2Mọi phương diện trong cuộc sống đều đang chuyển biến khá tích cực. Trong tháng, đương số có khả năng sẽ có một chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Quý bạn có thể kết hợp viếng thăm các khu vực tâm linh để cầu mong thêm nhiều may mắn cho năm mới.
3Công danh – tài lộc – tình duyên – sức khoẻ tiến triển đúng như mong đợi. Gia đạo liên tục đón nhiều tin vui đưa tới.
4Nếu có ý định triển khai đầu tư – kinh doanh thì bản mệnh có thể tính toán thực hiện ngay trong tháng này. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên quá chủ quan, tránh hấp tấp làm hư chuyện lớn.
5Công việc làm ăn gặp một số bất lợi nhưng nhìn chung không quá nghiêm trọng. Chỉ cần bản mệnh cẩn thận hơn một chút trước các cơ hội đầu tư kinh doanh được những người xung quanh mang tới.
6Do quá lao lực vì công việc, đâm ra bản mệnh thường xuyên dễ ốm đau bệnh vặt. Trong tháng nên chú tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục.
7Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Với những đối tượng đang mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng thì sẽ sớm tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.
8Trong tháng này cũng có nhiều cơ hội phát triển được mang tới cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, quý bạn cần chắt chiu và chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam ôm đồm quá nhiều việc.
9Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn vì những bất đồng nhỏ nhặt. Những lúc này, quý bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn chuyện khiến gia đình mất hoà khí không đáng.
10Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng, thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc cực vượng, nguồn tài chính dồi dào.
11Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”, khả năng cao có thể sẽ tiến tới hôn nhân.
12Đây là thời gian quý bạn nên tập “sống chậm lại”. Nhìn chung, cuối năm mọi sự đều đã khá ổn định. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn triển khai mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Kỷ Tỵ năm 2022

Kỷ Tỵ hợp màu gì năm 2022 ?

Kỷ Tỵ hợp màu xanh nước biển, màu đen năm 2022 để trung hòa, hóa giải mối quan hệ Kim khắc Mộc

Năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ xuất hành hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Kỷ Tỵ năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Kỷ Tỵ năm 2022 phạm thái tuế nên khi xuất hành, hợp tác làm ăn cần chú ý an toàn cho bản thân.

Kỷ Tỵ năm 2022 có phạm tam tai không ?

Kỷ Tỵ năm 2022 không phạm tam tai.

Tuổi Kỷ Tỵ có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Kỷ Tỵ không phạm kim lâu năm 2022.

Kỷ Tỵ năm 2022 có nên xây nhà không ?

Kỷ Tỵ Năm 2022 không phạm hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc. Đây là một năm rất đẹp để xây dựng nhà cửa. Vì thế nếu có dự định làm nhà thì nên tiến hành trong năm nay.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới gặp nhiều thành công và may mắn.

Xem thêm