Mậu Ngọ năm 2022 : Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam và nữ mạng giúp bạn biết các diễn biến chính của mình trong năm 2022 – Nhâm Dần.

Mau Ngo nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Mậu Ngọ được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Mậu Ngọ năm 2022

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa có mối quan hệ tương khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp năm Dần là tam hợp. Có thể thấy, trong năm 2022, quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không biết chăm chỉ làm ăn, dễ thoái chí nản lòng thì thành công sẽ khó mà đến.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tiền, quý bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm này.

vach-ngang

Luận giải tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng

Công việc của nam Mậu Ngọ năm 2022

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nam Mậu Ngọ phát triển khá tốt. Qúy bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội được mở mang các mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo và đối tác. Đây chính là động lực lớn giúp tiền đồ ngày càng thênh thang, rộng mở.

Nếu bản mệnh cố gắng, nỗ lực làm ăn hơn nữa trong thời gian này thì sẽ đạt được những thành quả như mong muốn, giúp nâng cao uy tín của bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

Song song, nam mạng vẫn nên giữ thái độ làm việc khiêm tốn, không vì một chút thành công mà trở nên kiêu căng, ngạo mạn, lơ là trách nhiệm trong công việc.

Tài chính của nam Mậu Ngọ năm 2022

Nhờ chăm chỉ làm việc, tiền bạc của tuổi Mậu Ngọ khá dư dả, đem đến cuộc sống đủ đầy cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, quý bạn cũng có thể đón nhận tin vui như được tăng lương, khoản đầu tư sinh lời, người thân đi làm ăn xa mang nhiều của cải về nhà,…

Gia đạo của nam Mậu Ngọ năm 2022

Năm này, gia đạo của tuổi Mậu Ngọ tương đối hạnh phúc, êm ấm. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, yêu thương nhau. Đây chính là động lực lớn giúp bản mệnh phấn đấu hơn nữa để đem đến cuộc sống ấm no cho gia đình của mình.

Sức khỏe nam Mậu Ngọ năm 2022

Phương diện sức khoẻ khá tốt nhưng vẫn có thể mắc một số bệnh vặt như đau đầu, cảm lạnh, mất ngủ,…

Mặc dù vậy, quý bạn vẫn không nên chủ quan, lơ là các dấu hiệu bệnh tật đồng thời thường xuyên rèn luyện thể chất kết hợp với nâng cao sức đề kháng và nghỉ ngơi hợp lý.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Mậu Ngọ 2022

Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ nam mạng sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng. Con đường công danh, sự nghiệp của quý bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều lộc về nhà.

Bản mệnh có thể gặp một số khó khăn nhưng không đáng ngại vì có quý nhân ở bên tương trợ, giúp đỡ.

Vận hạn năm 2022 của Nam Mậu Ngọ

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Huỳnh Tiền trong năm Nhâm Dần.

Hạn này chủ về sức khỏe, có thể khiến bản mệnh thường bị mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Khi di chuyển bằng đường sông nước nên cẩn trọng hơn, chú ý an toàn cho bản thân.

Bên cạnh đó, tuổi Mậu Ngọ cũng nên hạn chế bảo chứng, bảo lãnh cho người ngoài, để tránh tai bay vạ gió, rước hại vào thân.

vach-ngang

Tử vi nam Mậu Ngọ năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tuổi Mậu Ngọ gặp khá nhiều may mắn, được thoải mái tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình
2Xuất hiện nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính, quý bạn cần sống tiết kiệm hơn trong thời gian này.
3Công việc không thuận lợi khiến bản mệnh dễ cáu gắt, nóng nảy. Cần giữ bình tĩnh, điều chỉnh lại trạng thái và kiên nhẫn chờ thời cơ đến.
4Gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Đó có thể là người thân đi xa mới trở về, nhà có hỷ sự hoặc thêm thành viên mới.
5Sự nghiệp gặp một số khó khăn nhưng nhờ quý nhân phù trợ nên không có gì đáng lo ngại
6Công việc suôn sẻ, tài lộc không ngừng kéo đến. Cần tránh khoe khoang ra bên ngoài vì có thể bị kẻ gian nhòm ngó.
7Vợ chồng xảy ra bất hòa, nếu không biết nhường nhịn, thấu hiểu nhau thì sẽ càng khiến chuyện bé xé ra to
8Sự nghiệp ổn định, không có chuyện gì đáng lo ngại. Qúy bạn có thể tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.
9Các mối quan hệ khá tốt đẹp, đem đến cho bản mệnh sự hỗ trợ lớn trong công việc
10Sức khỏe tháng này không tốt, thường xuyên bị mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu. Qúy bạn không nên chủ quan, cần đi khám để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời
11Sức khỏe tháng này không tốt, thường xuyên bị mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu. Qúy bạn không nên chủ quan, cần đi khám để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời
12Các phương diện trong cuộc sống đều tiến triển suôn sẻ, thuận lợi, gặp hung hóa cát
bong-hoa

Tử vi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Mậu Ngọ năm 2022

Nhìn chung, nữ tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp tuổi Dần là tam hợp.

Có thể thấy, đây là một năm có nhiều chuyển biến tích cực đối với cuộc sống của nữ Mậu Ngọ. Do đó, qúy bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt, nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh và chủ động nắm bắt cơ hội.

Ngoài ra, quý bạn được sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong công việc làm ăn, buôn bán. Song song, bản mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe đồng thời đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Mậu Ngọ năm 2022

Nhìn chung, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ phát triển khá ổn định. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Do đó, chỉ cần nữ mạnh nỗ lực trong công việc, biết chủ động nắm bắt và tận dụng cơ hội thì sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, chịu khó lắng nghe những nhận xét, góp ý từ người khác. Có như vậy, tuổi Mậu Ngọ mới có thể không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân.

Tài chính của nữ Mậu Ngọ năm 2022

Phương diện tài lộc trong năm 2022 tương đối tốt. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn, đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nhờ đó, cuộc sống cũng trở nên dư dả, sung túc.

Tuy nhiên, nữ mạng vẫn nên tỉnh táo, suy tính thận trọng trước khi bỏ ra một số tiền lớn để tránh nguy cơ bị lừa gạt, gây tổn thất tài sản.

Gia đạo của nữ Mậu Ngọ năm 2022

Do công việc bận rộn, nữ tuổi Mậu Ngọ không dành được nhiều thời gian cho gia đình, khiến mối quan hệ với các thành viên dần xuất hiện khoảng cách. Vì vậy, qúy bạn cần biết cách cân bằng giữa sự nghiệp với gia đình đồng thời thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng và trò chuyện với con cái nhiều hơn.

Đối với người từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân, quý bạn cần mở rộng trái tim để có thể đón nhận một khởi đầu mới.

Sức khỏe nữ Mậu Ngọ năm 2022

Trong năm 2022, nữ Mậu Ngọ có thể mắc phải một số bệnh vặt. Tuy những bệnh này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng quý bạn cũng không nên chủ quan, lơ là.

Một số biện pháp để cải thiện sức khỏe: Hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi theo chế độ khoa học, thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ,…

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Mậu Ngọ 2022

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một sao trung tính, thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, có cả ảnh hưởng tốt và xấu đối với con người.

Dưới sự bảo hộ của Thủy Diệu, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có những chuyển biến tích cực, nhận được nhiều may mắn và bình an.

Phương diện sự nghiệp cũng ngày càng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, người đi làm ăn xa trong thời gian này thì sẽ thu được những thành công rực rỡ, mang nhiều tài lộc về nhà.

Đối với người thuộc mệnh Hỏa như tuổi Mậu Ngọ, quý bạn có thể gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản chất của Thủy Diệu không hoàn toàn xấu nên nữ mạng cũng không cần quá lo lắng.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Mậu Ngọ

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Toán Tận.

Hạn này chủ về tiền bạc nên quý bạn có thể đối mặt với nguy cơ làm ăn thua lỗ, hao tài tốn của. Đi ngoài vào ban đêm cũng rất nguy hiểm, cần chú ý bảo vệ an toàn của bản thân và đề phòng cướp giật xảy ra trên đường.

Ngoài ra, nữ mạng cũng cần chú ý các vấn đề sức khỏe, nếu không sẽ rất dễ mắc các bệnh vặt như cảm mạo, đau đầu, trúng gió,… làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Diễn biến của nữ Mậu Ngọ năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Xuất hành đầu năm sẽ nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý bảo vệ an toàn của bản thân, phòng ngừa rủi ro trên đường
2Quý bạn sẽ được hưởng những giây phút bình yên bên gia đình. Phương diện tài lộc cũng khá tốt, có của ăn của để.
3Công việc ổn định nhưng sức khỏe có phần suy giảm, có thể mắc phải một số bệnh vặt như đau đầu, chóng mặt, cảm mạo,…
4Gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Mậu Ngọ không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh, cố gắng vượt qua.
5Xảy ra một số tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Qúy bạn nên hạ bớt cái tôi, chịu khó lắng nghe góp ý từ những người xung quanh
6Có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước phát triển mới, mở ra nhiều cơ hội cho nữ mạng
7Mối quan hệ vợ chồng có phần xa cách, cần chú ý bồi đắp tình cảm bằng cách cùng nhau đi du lịch hay thường xuyên tâm sự, trò chuyện
8Công việc làm ăn tháng này không được khả quan, nếu có dự định đầu tư lớn thì phải suy tính cẩn thận
9Do làm việc lao lực, sức khỏe của nữ mạng dần giảm sút. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng
10Nhận được nhiều tin vui trong công việc, có thể được tăng lương hoặc thăng chức.
11Tháng này có nhiều thứ phải chi tiêu, nên thắt chặt kinh tế, tránh tiêu xài hoang phí.
12Mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Qúy bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hoặc ở bên gia đình

Câu hỏi thường gặp của tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Mậu Ngọ hợp màu gì ?

Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa, nên sơn nhà, mua trang sức, mua xe, mua điện thoại,… có màu cam, đỏ, tím, hồng vì đây là những màu hợp tuổi với bản mệnh. Ngoài ra, các màu xanh lá cây, xanh ngọc thuộc hành Mộc cũng sẽ đem đến cho quý bạn nhiều may mắn, cát lợi.

Năm 2022, tuổi Mậu Ngọ xuất hành hướng nào ?

Năm 2022 người tuổi Mậu Ngọ nên xuất hành theo các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) để xuất hành được hanh thông, suôn sẻ

Tuổi Mậu Ngọ có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm Thái Tuế, vận trình hanh thông, suôn sẻ.

Tuổi Mậu Ngọ có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Năm Nhâm Dần, tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978 không phạm Kim Lâu, có thể tổ chức cưới hỏi

Mậu Ngọ năm 2022 có nên xây nhà không ?

Mậu Ngọ phạm phải Hoang Ốc, nhưng không phạm Tam Tai. Vì thế vẫn có thể xây dựng nhà cửa nhưng chưa thực sự là thời cơ đẹp.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn và gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, thành công và nhiều tài lộc.