Mậu Thìn năm 2022 : Tử vi tuổi Mậu Thìn nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1988 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần

Mau Thin nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Mậu Thìn được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Mậu Thìn năm 2022

Nhìn một cách tổng thể, năm 2022 sẽ là thời gian đầy thử thách, cơ hội dành cho nam mạng Mậu Thìn phát triển và khẳng định bản thân mình. Sẽ xuất hiện những khó khăn cần giải quyết, và khi vượt qua được thì thành quả bạn nhận về sẽ vô cùng xứng đáng.

Nếu nam tuổi Mậu Thìn 1988 duy trì được thái độ tích cực, lạc quan, vươn lên trong cuộc sống thì năm 2022 sẽ là một năm có nhiều cột mốc. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức, thất bại càng nhiều, thành công càng bền vững”. Vì vậy nếu trước mặt là khó khăn thì hãy tin rằng vượt qua đó sẽ là một phần quà xứng đáng mà cuộc sống ban tặng.

vach-ngang

Luận giải tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng

Công việc của nam Mậu Thìn năm 2022

Công việc trong năm 2022 của nam mạng tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải một số trục trặc, rắc rối. Đặc biệt đối với những ai mới khởi nghiệp thì không hề dễ dàng, cần phải trải qua những thăng trầm, vất vả.

Đây như một năm đầy thử thách với người tuổi Mậu Thìn 1988 trong công việc. Có thể là cảm giác căng thẳng, stress, đối mặt với một khối lượng công việc lớn,.. Vì thế bản thân cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần.

Dù không mấy thuận lợi nhưng có vẻ như điều này sẽ không khiến nam mạng tuổi Mậu Thìn nản chí. Ngược lại họ càng thêm hứng thú, muốn chinh phục mục tiêu hơn. Đây cũng là điểm mạng của người sinh năm 1988, luôn tiến lên phía trước, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Càng về sau, khi sóng gió đã qua đi, nam tuổi Mậu Thìn càng thêm mạnh mẽ và hăng say. Từ thời gian giữa năm trở đi, công việc hanh thông thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, nguồn thu cũng gia tăng đáng kể. Trong năm nếu có khai trương thì nên xem ngày tốt để mọi việc thuận lợi như ý.

Nhìn chung công việc trong năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ. Dù làm gì thì ban đầu cũng gặp thử thách, trở về sau mới được thuận lợi như ý muốn. Năm nay nếu có đi công tác làm ăn xa thì cần chú ý an toàn khi xuất hành.

Tài chính của nam Mậu Thìn năm 2022

Năm 2022 vận tài chính của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có phần giảm sút. Bởi quý bạn sẽ cần chi tiêu một khoản tiền đầu tư cho công việc, nhưng chưa thu về được khoản lợi nhuận như mong muốn.

Để tránh túng thiếu về tiền bạc, quý bạn nên hạn chế chi tiêu quá mức. Nên cân nhắc lại những khoản tiền thường ngày, nếu có thể tiết kiệm hơn thì hãy cố gắng.

Về cuối năm vận trình tài lộc có phần khởi sắc hơn nên tiền bạc cũng có phần dư giả, thoải mái hơn. Trong thời gian này nếu ai hỏi vay mượn tiền bạc thì nên hạn chế, có thể sẽ bị lợi dụng.

Gia đạo của nam Mậu Thìn năm 2022

Gia đạo của nam tuổi Mậu Thìn 2022 trong năm nay có thể gặp một số trục trặc cần giải quyết. Do quá bận rộn trong công việc nên vợ chồng ít có thời gian riêng tư dành cho nhau, dẫn đến mâu thuẫn trong tình cảm.

Để khắc phục, quý bạn hãy cố gắng cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, quan tâm thấy vợ chồng, con cái.

Năm nay nếu có dự định sinh con thì có thể xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ. Như vậy sẽ kê đệm cho gia đạo về sau được an vui, hòa thuận.

Sức khỏe nam Mậu Thìn năm 2022

Sức khỏe trong năm nay nhìn chung không có vấn đề gì ảnh hưởng, có thể vài căn bệnh vặt sẽ làm phiền bạn nhưng không đáng lo ngại.

Năm này bản mệnh phải hao tốn nhiều sức lực trong công việc. Vì thế cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, tránh quá căng thẳng sẽ không tốt cho sức khỏe.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Mậu Thìn 2022

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 tuổi âm lịch là 35 tuổi, có sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, sao Thái Âm là sao tốt, mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Năm này có những lúc gặp khó khăn nhưng cũng nhiều lúc gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Vì thế bản mệnh hãy cứ yên tâm làm ăn, cố gắng hết mình thì sẽ nhận được thành quả như mong muốn.

Vận hạn năm 2022 của Nam Mậu Thìn

Hạn tuổi Diêm Vương, đây là hạn gây hại cho nữ giới, nam giới sẽ không làm sao. Vì vậy bản mệnh được hưởng bình an, khỏe mạnh.

vach-ngang

Tử vi nam Mậu Thìn năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Tháng có nhiều sự kiện diễn ra, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được nhiều người tài giỏi, có thêm các mối quan hệ chất lượng trong công việc.
2Công việc gặp một vài khó khăn, trục trặc, cần tập trung giải quyết. Nếu không có thể sẽ gặp tổn thất về tài chính.
3Gia đình có nhiều việc cần giải quyết, vì thế bản mệnh cần phải giữ sự bình tĩnh để sắp xếp công việc.
4Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân, tránh làm việc quá sức sẽ gây mệt mỏi, khiến tinh thần đi xuống.
5Tháng này có tài lộc, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khó khăn được giải quyết. Đây là thời điểm thu nhập tăng cao, bản mệnh nên tiết kiệm tích trữ cho tương lai.
6Gặp được thầy hiền bạn tốt giúp đỡ, đây là những mối quan hệ nên gìn giữ, qua lại sẽ rất tốt cho quý bạn.
7Chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, tránh thức khuya, căng thẳng trong thời gian dài sẽ gây mệt mỏi, chán nản.
8Người làm ăn kinh doanh sẽ được thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tuy vậy trong tháng này không nên cho người khác vay tiền, đặc biệt là những người chưa có sự tin tưởng nhiều.
9Tháng 9: Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu, bất đồng ý kiến với nhau.
10Người làm công ăn lương trong tháng này sẽ được đề cử lên một vị trí mới, hoặc được tăng lương thưởng xứng đáng.
11Đây là thời điểm công việc rất bận rộn, quý bạn nên tập trung hơn để đạt được kết quả cao. Nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì sẽ được đề cử lên vị trí mới, tăng lương thưởng xứng đáng.
12Gặp được bạn bè thân thiết ở phương xa, cuộc sống đón nhận niềm vui nhỏ.
bong-hoa

Tử vi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Mậu Thìn năm 2022

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Mậu Thìn tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, thiên can Mậu gặp năm Nhâm cũng không mấy hoà hợp.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm đòi hỏi người nữ tuổi Thìn phải kiên cường, quyết tâm và cố gắng nhiều hơn nữa. Song song đó, thay vì ôm khư khư nỗi lòng và những khó khăn của bản thân, đương số nên thử cân nhắc đến việc sẻ chia, tâm sự với mọi người xung quanh.

Đôi khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc. Nhờ đó, họ có thể sẽ cho bạn được nhiều lời khuyên và cách giải quyết hữu hiệu. Sau mỗi thử thách, bản mệnh sẽ đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm sống và làm việc có ích cho vận trình về sau.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Mậu Thìn năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình công danh – sự nghiệp nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng hơn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân. Đây là cách để quý bạn có được một “bước đệm” vững chắc để bật xa hơn trong giai đoạn cuối năm và năm sau.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo mong muốn của quý bạn. Những lúc này, bản mệnh không nên vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy kiên cường, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan hơn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm tiêu tan đi tất cả những nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian qua.

Tài chính của nữ Mậu Thìn năm 2022

Vận trình sự nghiệp đôi lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các khoản không cần thiết.

Ngoài ra, trong năm này, quý bạn cũng nên cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

Gia đạo của nữ Mậu Thìn năm 2022

Sự cởi mở và hoà đồng của bạn thỉnh thoảng cũng mang lại những rắc rối không đáng có. Người đã lập gia đình nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Đừng để những mối quan hệ xung quanh vô tình khiến nửa kia cảm thấy bất an, dẫn đến hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, quý bạn nên chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thì trong năm tới, quý bạn cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và ra ngoài nhiều hơn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý bạn nên cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc chắn nhất có thể. Không nên quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Sức khỏe nữ Mậu Thìn năm 2022

Vận trình sức khoẻ trong năm của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong năm này, quý bạn chỉ cần cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Riêng về phương diện tinh thần, bản mệnh đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, những lúc này, quý bạn nên cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn.

Nhiều người cho rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Mậu Thìn 2022

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 do sao Thái Bạch chiếu mệnh. Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc. Mưu sự lớn nhỏ khó thành, phải trải qua nhiều gian truân.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh kiên trì và vượt qua được những rào cản này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh chóng, vượt xa những gì đã mong đợi.

Để tránh các tình huống không mong muốn có thể xảy ra thì bên cạnh việc không ngừng nỗ lực, quý bạn cần phải cẩn trọng hơn. Trong năm, bản mệnh nên hạn chế đổ dồn hết vốn liếng để đầu tư kinh doanh.

Đồng thời cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi cho vay mượn tiền để tránh các cãi vã phát sinh không đáng, khiến bản thân vô tình đánh mất nhiều mối quan hệ.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Mậu Thìn

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 gặp phải hạn Thiên La. Do đó, đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng không ít theo chiều hướng tiêu cực.

Tâm không yên tự khắt sẽ sinh chuyện. Bản mệnh nên biết tạo khoảng cách nhất định với những mối quan hệ xung quanh. Tránh để nửa kia cảm thấy bất an, đâm ra dễ nảy sinh mâu thuẫn. Nếu vô tình có bất hoà xảy ra, hai bên nên cùng ngồi xuống chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Mậu Thìn năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Công việc đầu năm chưa có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét. Bản mệnh cần chú ý về phương diện pháp lý. Nếu ký kết hợp tác làm ăn thì nên đọc kỹ hợp đồng.
2Nhiều cơ hội tài lôc đến với việc làm ăn. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh. Gia đạo đón nhận nhiều tin vui, khả năng sẽ đón thêm thành viên mới.
3Một số người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 có khả năng sẽ nhảy việc hoặc thay đổi nơi ở trong tháng này.
4Đề phòng kẻ nhân hãm hại, khiến công việc khó bề thành công. Tốt nhất, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi triển khai các mưu sự lớn trong tháng này.
5Công việc – tình cảm – tài lộc tiến triển khá bình ổn. Riêng về phương diện sức khoẻ, bản mệnh cần chú ý hơn. Nhất là các vấn đề liên quan tới xương khớp.
6Phương diện tài chính hanh thông, bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, thăng tiến.
7Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để quý bạn chi tiền đầu tư kinh doanh. Nếu có triển khai thì nên tính toán kỹ lưỡng và thực hiện một cách chậm rãi theo nhiều giai đoạn.
8Nữ mạng nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình. Nên hạn chế tối đa việc để áp lực cuộc sống “chen chân” vào hoà khí trong nhà.
9Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều khoản. Ngoài ra, quý bạn cũng nên cẩn trọng đến “lời ăn tiếng nói”, tránh để “miệng hại thân” khiến công việc bất lợi.
10Công việc hanh thông, khó khăn có quý nhân phù trợ. Nếu muốn kinh doanh thì nên triển khai ngay trong tháng này.
11Bản mệnh sẽ vướng phải một số rắc rối không mong muốn. Nhưng chỉ cần giữ được bình tĩnh thì mọi việc không có gì quá đáng kể.
12 Mưu sự trong tháng khá thuận lợi, nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân. Vận trình cuộc sống hanh thông, khởi sắc.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Mậu Thìn năm 2022

Mậu Thìn hợp màu gì năm 2022 ?

Mậu Thìn hợp màu xanh nước biển, màu đen năm 2022

Năm 2022, tuổi Mậu Thìn xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Mậu Thìn xuất hành hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Mậu Thìn năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Mậu Thìn năm 2022 không phạm thái tuế.

Mậu Thìn năm 2022 có phạm tam tai không ?

Mậu Thìn năm 2022 phạm tam tai năm thứ nhất

Tuổi Mậu Thìn có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Mậu Thìn phạm kim lâu năm 2022

Mậu Thìn năm 2022 có nên xây nhà không ?

Năm nay là đầu năm tam tai, vì thế nếu muốn xây nhà, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng. Hoặc có thể mượn tuổi để xây dựng nhà cửa

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới gặp nhiều thành công và may mắn.

Xem thêm: