Nhâm Thân năm 2022 : Tử vi tuổi Nhâm Thân nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1992 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần.

Nham Than nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Nhâm Thân được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Nhâm Thân năm 2022

Tổng quan về cung mệnh, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh Kim, tương sinh với năm Nhâm Dần. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa. Trong năm tới, vận trình cuộc sống ổn định, không có nhiều biến động lớn. Song, quý bạn cần cẩn trọng hơn với các vận hạn có thể xảy đến bởi sao Thái Bạch.

vach-ngang

Luận giải tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng

Công việc của nam Nhâm Thân năm 2022

Công việc trong năm Nhâm Dần chủ về bất lợi, mưu sự khó thành. Muốn đạt thành công lớn bắt buộc nam mạng phải quyết tâm và chịu khó hơn nữa. Bạn nên hiểu được rằng, đằng sau thành công nào cũng phải có “bóng hình” của sự thất bại. Quan trọng là sau mỗi thất bại ấy, bạn đứng lên đi tiếp hay ngồi lại nhìn người khác vượt qua. Nếu tiếp tục cố gắng trước sau bạn cũng sẽ đạt được kết quả đúng như mong đợi.

Tài chính của nam Nhâm Thân năm 2022

Bản mệnh tuy sẽ không phải quá chật vật về phương diện tài chính trong năm này. Nhưng để có đuợc một cuộc sống dư dả thì phải biết chắt chiu trong các hoạt động chi tiêu hằng ngày. Nếu có dự định đầu tư kinh doanh thì nên bắt đầu với các dự án nhỏ lẻ, vốn ít.

Gia đạo của nam Nhâm Thân năm 2022

Chuyện tình cảm không phải là câu chuyện một sớm một chiều. Nó cần có thời gian để xây dựng, vun vén và bồi đắp. Đôi lúc, trong các mối quan hệ việc nảy sinh mâu thuẫn chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu đủ yêu thương và trân trọng thì bạn sẽ tự biết cách vượt qua. Và sau mỗi lần như vậy, một điều chắc chắn là bạn và nửa kia sẽ yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

Riêng đối với các nam mạng còn độc thân thì không nên quá cố gắng đi tìm tình yêu. Thay vào đó, bạn hãy để mọi sự được diễn ra một cách tự nhiên nhất. Trong lúc chờ người ấy đến song hành, bạn có thể lựa chọn cố gắng tập trung xây dựng sự nghiệp.

Sức khỏe nam Nhâm Thân năm 2022

Thể trạng sa sút, hay ốm đau bệnh vặt là điều sẽ diễn ra với tần suất hơi dày đặc trong năm 2022. Bản mệnh tự biết cách chăm sóc cho bản thân, đừng quá chủ quan với “tiếng nói” của cơ thể. Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên trang bị thêm cho mình các dụng cụ cũng như kế hoạch phòng thân khi đi về đêm, đi đường xa.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Nhâm Thân 2022

Năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ chịu tác động cuả sao xấu hung tinh – Thái Bạch. Người bị sao này chiếu mệnh trong năm sẽ dễ bị thất thoát tiền bạc, hay ốm đau bệnh vặt. Đương số nên hạn chế cho những người xung quanh vay mượn tiền để tránh tối đa các rắc rối nảy sinh.

Vận hạn năm 2022 của Nam Nhâm Thân

Trong năm Nhâm Dần, đương số gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, thương tật chân tay. Nên lựa chọn các địa điểm ăn uống hợp vệ sinh, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Tránh leo trèo lên cao, tham gia các trò chơi mạo hiểm.

vach-ngang

Tử vi nam Nhâm Thân năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Giai đoạn đầu năm không có nhiều cơ hội tài lộc được đưa tới. Bên cạnh đó, bản mệnh còn phải chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu của những ngày lễ Tết.
2Công việc kinh doanh ổn định, chưa có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét. Người làm công ăn lương cần phải chủ động và siêng năng hơn khi được cấp trên giao nhiệm vụ.
3Sang tháng, bản mệnh cần đề phòng các thay đổi bất thường của cơ thể. Nếu cảm thấy sức khỏe suy giảm hay ốm đau bệnh vặt thì nên sớm đến bác sĩ để thăm khám và chữa trị.
4Vận trình công danh – sự nghiệp nhận được không ít sự tương trợ từ quý nhân. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì sẽ rất dễ đạt được nhiều thành công trong tháng này. Song, vì quá chú tâm vào công việc, đương số ít dành thời gian cho nửa kia của mình. Lâu dần dẫn đến các mâu thuẫn, bất đồng không đáng có.
5Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều tin vui đến với cuộc sống. Có cơ hội làm ăn hấp dẫn được mang đến từ bạn bè, người thân. Gia đạo khả năng cao sẽ đón tin hỷ.
6Mưu sự lớn nhỏ được triển khai đều sẽ thu lại lợi lộc. Nếu có ý định khởi nghiệp hoặc nhảy việc thì đây là lúc khá thích hợp.
7Nam mạng sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động sống cũng như làm việc. Tuy nhiên, quý bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi, đây sẽ là các khoản đầu tư hoàn toàn có lợi, giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ mới. Từ đó mở ra nhiều cơ hội công việc tốt cho vận trình tương lai.
8Công việc tháng này tiến triển không được như mong đợi. Kinh doanh buôn bán có thu lại lợi nhuận nhưng không nhiều.
9Đây là tháng ổn định nhất trong năm của nam mạng tuổi Nhâm Thân. Từ phương diện công việc, tài chính, sức khỏe cho đến chuyện tình cảm đều rất suôn sẻ.
10Đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh trong tháng này sẽ rất có lợi. Song, về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú trọng đề phòng các thương tật tay chân.
11Quý nam sinh năm 1992 gặp không ít bất lợi trong công việc ở giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên, với sự chịu thương chịu khó và bản lĩnh kiên cường, bản mệnh sẽ rất nhanh chóng vượt qua được.
12Đây là thời điểm đương số có được những khoảng thời gian an nhàn nhất trong năm. Những nỗ lực và cố gắng sẽ bắt đầu được đền đáp bằng các thành quả xứng đáng.
bong-hoa

Tử vi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Nhâm Thân năm 2022

Năm 2022, nữ mạng sinh năm 1992 được sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn có 9 sao thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh. Báo hiệu vận quý nhân của người tuổi này trong năm tới sẽ khá vượng. Nhiều cơ hội tài lộc được đưa đến tay giúp vận trình phần nào khởi sắc đáng kể so với năm trước.

Tuy nhiên, về phương diện sức khoẻ quý bạn cần cẩn trọng hơn bởi những tác động do hạn Tam Kheo gây ra. Bản mệnh nên tập luyện thể thục thể thao thường xuyên và tránh tiếp xúc với máy tính, điện thoại trong môi trường thiếu sáng.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Nhâm Thân năm 2022

Sẽ không ngoa khi cho rằng, vận trình sự nghiệp trong năm 2022 của bản mệnh lên như “diều gặp gió”. Công việc kinh doanh thuận lợi, liên tiếp mang về những nguồn thu hấp dẫn.

Sự nghiệp thăng tiến, cơ hội chạm tay đến các vị trí cao hơn nơi công sở là rất khả thi. Trong năm này, bản mệnh chỉ cần cố gắng tập trung phát triển bản thân và nỗ lực theo đuổi mục tiêu thì mọi sự đều sẽ thu về được thành quả xứng đáng.

Tài chính của nữ Nhâm Thân năm 2022

Về phương diện tài chính, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc đến tay. Trong năm, hạng mục đầu tư như bất động sản sẽ mang về không ít lợi lộc cho quý bạn.

Nếu nắm bắt tốt thời cơ thì năm này, đương số sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, cũng cần phải biết cách tích luỹ, tránh tiêu xài hoang phí khiến tiền bạc hao tổn vì những chuyện không đáng.

Gia đạo của nữ Nhâm Thân năm 2022

Phương diện tình cảm trong năm sẽ gặp một số bất trắc nhất định, tuy nhiên không đáng kể. Bản mệnh chỉ cần cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi việc, tránh đẩy mâu thuẫn đi quá xa.

Khi gia đạo xảy ra bất hoà, quý bạn nên là người đứng ra giải quyết và kết nối mọi người lại với nhau. Sau những bất đồng, các thành viên trong nhà sẽ có cơ hội thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Riêng đối với người còn độc thân thì năm này, quý bạn nên chủ động kết giao nhiều hơn. Nếu gặp được người ưng ý thì không nên quá hấp tấp. Thay vào đó, hãy dành thời gian trò chuyện để có cái nhìn rõ nét hơn về tính cách, tình cảm của đối phương cũng như mức độ tương hợp giữa hai bạn.

Sức khỏe nữ Nhâm Thân năm 2022

Năm Nhâm Dần là năm mà vận trình sức khoẻ của người nữ tuổi Nhâm Thân có dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn so với những năm trước, nhất là năm Tân Sửu 2021 vừa qua.

Đặc biệt, những đối tượng đang mắc phải các căn bệnh có mức độ nặng thì sẽ sớm tìm được phương pháp và người chữa trị hiệu quả. Việc của đương số là chỉ cần cố gắng ăn uống bồi bổ đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Nhâm Thân 2022

Năm 2022, nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 may mắn được sao cát tinh – Thái Âm chiếu mệnh. Báo hiệu một năm bản mệnh bội thu về tài lộc, công việc “thuận buồm xuôi gió”, đời sống tình cảm khởi sắc.

Nếu có kế hoạch thăng tiến, khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư phát triển… thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để quý bạn cân nhắc đến việc triển khai.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Nhâm Thân

Trong năm 2022, người nữ tuổi Nhâm Thân 1992 cần đề phòng hạn Tam Kheo chủ về sức khoẻ. Bản mệnh nên tránh hoạt động mạnh và tham gia các trò chơi mạo hiểm dễ gây ra thương tật chân tay. Nhất là khi có mâu thuẫn nảy sinh, quý bạn nên bình tĩnh giải quyết tránh xô xát dẫn đến các chấn thương không mong muốn.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Nhâm Thân năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Đầu năm, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động vui chơi ngày Tết. Quý bạn nên cân nhắc để tránh sa vào cảnh “túi rỗng” sau 3 ngày Tết 7 ngày Xuân.
2Quý bạn có khả năng sẽ xuất hành xa trong tháng để thực hiện công việc. Lần xuất hành này sẽ có khá nhiều may mắn, mọi sự dễ thành.
3Đương số cần cẩn trọng khi bung tiền đầu tư kinh doanh. Nếu có ý định hùn hạp thì nên lựa chọn người đã có quen thân từ trước và phải cực kỳ uy tín.
4Vận trình cuộc sống hanh thông, bản mệnh đón nhận nhiều điều phước lành. Nhất là về phương diện tài lộc.
5Nhìn chung, mọi phương diện đều khá suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý một chút về vấn đề giấy tờ xuất nhập cảnh nếu có kế hoạch du lịch hay đi công tác xa.
6Gia đạo đón nhận tin hỷ, khả năng cả nhà sẽ đón thêm thành viên mới.
7Bản mệnh cần chú ý vấn đề đi lại. Tốt nhất, không nên tham gia giao thông khi cơ thể không tỉnh táo và mệt mỏi.
8Đương số cần đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại khiến công việc đổ bể, khó thành.
9Bản mệnh cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khoẻ, nhất là những nữ mạng đã có bệnh nền từ trước. Khi thấy cơ thể bất thường thì nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị.
10Cả phương diện công việc, tài lộc lẫn tình cảm đều bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh để ý một chút và nỗ lực hơn nữa trong công việc thì sẽ rất dễ được cấp trên đề bạt lên các vị trí hay mức lương tốt hơn.
11Vận trình công việc gặp một số bất trắc không mong muốn. Tất thảy đều xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt nơi công sở. Bản mệnh nên hoà nhã hơn, việc gì cũng nên bình tĩnh giải quyết. Chuyện không đáng để tranh chấp thì nên cố gắng giải quyết sao cho thuận thảo nhất.
12Tuy biết rằng đây là giai đoạn nước rút, ai cũng muốn phấn đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất. Nhưng quý bạn cũng nên quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Có sức khoẻ ta mới có thể làm được nhiều thứ.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Nhâm Thân năm 2022

Nhâm Thân hợp màu gì năm 2022 ?

Nhâm Thân năm 2022 hợp màu Trắng, bạch kim, xám…

Năm 2022, tuổi Nhâm Thân xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Nhâm Thân xuất hành hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị)

Nhâm Thân năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Nhâm Thân năm 2022 phạm thái tuế. Trong năm làm việc gì cũng phải tính toán tỉ mỉ, dù chuyện ra sao cũng tuyệt đối không sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh.

Nhâm Thân năm 2022 có phạm tam tai không ?

Nhâm Thân năm 2022 phạm tam tai năm đầu

Tuổi Nhâm Thân có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Nhâm Thân không phạm kim lâu năm 2022

Nhâm Thân năm 2022 có nên xây nhà không ?

Năm 31 tuổi là thời điểm thích hợp để bản mệnh triển khai các hoạt động xây dựng nhà cửa. Tiến hành trong năm này sẽ giúp mọi sự trong tương lại được thuận lợi và hanh thông.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Xem thêm: