Nhâm Tuất năm 2022 : Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1982 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần.

Nham Tuat nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Nhâm Tuất được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Nhâm Tuất năm 2022

Năm Nhâm Dần là thời vận tốt của người tuổi Nhâm Tuất vì bản mệnh thuộc ngũ hành Thủy tương sinh với mệnh Kim. Thiên can đồng hành cùng nhau, trong khi đó, Tuất nằm trong mối quan hệ Tam Hợp với Dần, cực kỳ cát lành. Như vậy, xét về tổng quan 2022 là năm thuận lợi, suôn sẻ đối với nam mạng tuổi Nhâm Tuất.

Bên cạnh đó, người nam tuổi này lại được sao Thái Dương phù trợ trong năm 2022. Đây là phúc tinh chủ về sự nghiệp công thành danh toại, cuộc sống an khang thịnh vượng. Nhờ có thiên thời – địa lợi – nhân hòa, bản mệnh có thể làm nên thành công vang dội trong năm nay nếu nỗ lực, kiên trì hết sức mình.

vach-ngang

Luận giải tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Công việc của nam Nhâm Tuất năm 2022

Trong năm 2022, con đường sự nghiệp của đàn ông tuổi Nhâm Tuất 1982 khá hanh thông, không có nhiều trở ngại. Nhờ thời vận lên cao, bản mệnh may mắn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Vì có lòng trung thành, tinh thần trách nhiệm cao nên có thể được cấp trên đề bạt, lên chức tăng lương.

Dù có đạt được thành công, cũng không nên đắc ý mà sinh ra kiêu căng, ngạo mạn. Phải biết cố gắng phát huy ưu điểm đồng thời khắc phục nhược điểm của bản thân thì mới có được sự nghiệp vững chắc. Người tuổi Tuất chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình vì công việc, tuy nhiên đôi khi hơi rụt rè trong việc thể hiện quan điểm cá nhân, ít có sáng kiến. Do vậy, cần dũng cảm thực hiện những ý tưởng mới để đạt được thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

Tài chính của nam Nhâm Tuất năm 2022

Người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có tài vận rực rỡ trong năm 2022. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mang đến nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Chỉ cần thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý thì tiền tài sẽ tích tụ ngày càng nhiều.

Đối với các cơ hội đầu tư sinh lời, cần hết sức cẩn trọng, không nên đưa ra quyết định vội vàng. Tuổi Tuất có tấm lòng nhân hậu, dễ tin tưởng vào người khác nên dễ bị lợi dụng, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Không nên cho người khác vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo rõ ràng.

Gia đạo của nam Nhâm Tuất năm 2022

Gia đạo của người nam tuổi Nhâm Tuất hạnh phúc, an vui, vợ chồng con cái hòa thuận. Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi này hết mực chung thủy với người bạn đời, luôn cố gắng lo toan cho cuộc sống gia đình. Thêm vào đó, bản mệnh cũng rất biết cách quan tâm chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình.

Trong tình yêu, bản mệnh đôi khi tỏ ra kiểm soát quá mức khiến người thân cảm thấy ngột ngạt. Nếu giảm bớt tính đa nghi thì sẽ tránh được những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe nam Nhâm Tuất năm 2022

Tình hình sức khỏe của người nam tuổi Nhâm Tuất tương đối khả quan trong năm 2022. Vốn là người yêu thích vận động, đàn ông tuổi này dù bước sang tuổi trung niên vẫn có sức khỏe dẻo dai. Nếu hạn chế sử dụng các chất gây hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia,… thì có thể giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Người tuổi Tuất luôn có tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh nên ít gặp vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ để giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo, phấn chấn.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Nhâm Tuất 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là thời vận cát lành đối với người nam tuổi Nhâm Tuất vì được sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là đệ nhất phúc tinh, mang đến công danh, tài lộc, may mắn. Chính vì thế, bản mệnh sẽ có cuộc sống thuận lợi, gặt hái được thành quả đúng như ý nguyện.

Ngoài ra, sao Thái Dương còn mang đến sức khỏe dồi dào, tiêu trừ hung họa. Nhờ đó bản mệnh có trí lực để tập trung vào công việc, dễ dàng xây dựng sự nghiệp thành công. Sau khi công thành danh toại phải có thái độ khiêm tốn, hòa nhã mới có thể hưởng phúc lộc lâu bền.

Vận hạn năm 2022 của Nam Nhâm Tuất

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có tuổi âm lịch là 41, rơi vào hạn Toán Tận, chủ về chuyện hao tốn tiền của. Do đó, bản mệnh phải cực kỳ cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Trong công việc làm ăn, phải suy nghĩ kỹ lưỡng, lập kế hoạch rõ ràng khi hợp tác với người khác. Mọi giao dịch phải kèm theo giấy tờ hợp pháp để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Đề cao cảnh giác, chủ động bảo quản tài sản cá nhân phòng ngừa kẻ gian có ý đồ xấu.

vach-ngang

Tử vi nam Nhâm Tuất năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Cuộc sống bình an vô sự, không có việc đáng lo nghĩ. Hạnh phúc sum vầy bên gia đình
2Công việc làm ăn ổn định. Cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ hưởng thành quả xứng đáng
3Đề cao cảnh giác với kẻ gian có ý đồ xấu. Không tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn
4Chú ý giữ gìn sức khỏe. Làm việc quá mức sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần trì trệ
5Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Gia đạo hạnh phúc, an vui
6Gặp được sự trợ giúp của quý nhân, mau chóng vượt qua khó khăn
7Bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận khi đi ra ngoài. Giữ vững tâm lý, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống
8Tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh, hướng đến sự tích cực thì mọi chuyện tai qua nạn khỏi
9Vận khí rực rỡ, tài vận dồi dào. Đây là thời điểm cát lành để quý bạn thực hiện dự định của bản thân
10Cuộc sống thịnh vượng, sung túc. Sức khỏe sung mãn, tinh thần vui vẻ.
11Vô lo vô nghĩ, an nhàn, tự tại. Nên thường xuyên thư giãn tinh thần
12Gia đình hạnh phúc ấm êm. Công việc làm ăn tiến hành thuận lợi
bong-hoa

Tử vi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Nhâm Tuất năm 2022

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.Đây là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại, biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Nhâm Tuất năm 2022

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Tài chính của nữ Nhâm Tuất năm 2022

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

Gia đạo của nữ Nhâm Tuất năm 2022

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

Sức khỏe nữ Nhâm Tuất năm 2022

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn. Nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Nhâm Tuất 2022

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Nhâm Tuất

Trong năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch, gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Nhâm Tuất năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ
2Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.
3Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”
4Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe
5Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn
6Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui
7Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác
8Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền
9Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự
10Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm
11Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên
12Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Nhâm Tuất năm 2022

Nhâm Tuất hợp màu gì ?

Nhâm Tuất hợp màu Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển

Năm 2022, tuổi Nhâm Tuất xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Nhâm Tuất xuất hành hướng Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị)

Nhâm Tuất năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Nhâm Tuất năm 2022 không phạm thái tuế.

Nhâm Tuất năm 2022 có phạm tam tai không ?

Nhâm Tuất năm 2022 không phạm tam tai.

Tuổi Nhâm Tuất có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Nhâm Tuất không phạm kim lâu năm 2022.

Nhâm Tuất năm 2022 có nên xây nhà không ?

Nhâm Tuất năm 2022 tạm gác lại dự định xây dựng, sửa sang nhà cửa.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới gặp nhiều thành công và may mắn.

Xem thêm: