Quý Hợi năm 2022 : Tử vi tuổi Quý Hợi nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1983 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần.

Tu vi tuoi Quy Hoi nam va nu mang nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Quý Hợi được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Quý Hợi năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Quý Hợi năm 2022

Năm mới hứa hẹn nhiều đổi thay trong cuộc sống của người nam tuổi Qúy Hợi. Để luận đoán vận số của bản mệnh trong năm nay, cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của người nam tuổi Qúy Hợi thuộc hành Thủy được phù sinh bởi mệnh Kim của Nhâm Dần, điềm báo may mắn. Thiên can Quý bình hòa với Nhâm, còn địa chi Hợi nhị hợp với Dần, tốt đẹp. Dựa theo những điều trên đây có thể luận đoán rằng năm 2022 là khoảng thời gian tương đối bình an, thuận lợi với tuổi Qúy Hợi.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, nam mạng tuổi Qúy Hợi 1983 gặp sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Vậy nên, bản mệnh cần phải lưu tâm đến vấn đề tài chính. Nên nhẫn nại trong thời điểm khó khăn, bình tĩnh chờ đợi thời cơ để bứt phá tạo thành công trong tương lai.

vach-ngang

Luận giải tử vi Quý Hợi 2022 nam mạng

Công việc của nam Quý Hợi năm 2022

Sự nghiệp của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm Nhâm Dần tương đối hanh thông, ít sóng gió. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một vài rắc rối nhỏ, nhưng bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết một cách êm thấm. Thời điểm sắp tới phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện công việc làm ăn lớn hoặc góp vốn kinh doanh với người khác.

Bản chất người tuổi Qúy Hợi vốn hiền lành, chất phác, ít khi thể hiện ý kiến cá nhân khi làm việc. Nhược điểm này khiến bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng chân trong sự nghiệp. Để tránh bị rơi vào thế bị động, cần tích cực rèn luyện ý chí phấn đấu, dũng cảm nói lên suy nghĩ của bản thân để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Tài chính của nam Quý Hợi năm 2022

Tài vận của đàn ông tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 khá ổn định. Sự nghiệp vững chắc sẽ đảm bảo nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc dư dả. Trong vấn đề chi tiêu hằng ngày, nên học cách tiết kiệm, chỉ mua những đồ dùng thực sự cần thiết. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên suy tính kỹ lưỡng, cẩn thận.

Tuổi Qúy Hợi có tấm lòng nhân hậu, dễ đặt lòng tin vào những người xung quanh. Do tính cách cả nể, bản mệnh thường tùy tiện cho người khác mượn tiền, nhưng sau đó rất khó đòi lại. Để tránh thất thoát tiền của, không nên cho vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo đi kèm theo.

Gia đạo của nam Quý Hợi năm 2022

Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Qúy Hợi sẽ hết mực chăm lo cho vợ con, tình nguyện nhận lấy trách nhiệm gánh vác gia đình. Trong năm 2022, cuộc sống gia đạo của bản mệnh vẫn đầm ấm, an vui. Một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi chơi xa sẽ giúp hâm nóng lại tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Vốn là người thích sự yên bình, đàn ông tuổi này không bao giờ tranh cãi, to tiếng với người thân. Khi có mâu thuẫn, bản mệnh thường là người chủ động nhường nhịn, dỗ dành đối phương. Vậy nên bầu không khí trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ.

Sức khỏe nam Quý Hợi năm 2022

Lời khuyên về sức khỏe trong năm 2022 dành cho người nam tuổi Qúy Hợi là phải sinh hoạt điều độ, chú ý chế độ dinh dưỡng. Không được chủ quan với những dấu hiệu xấu, phải đi khám sức khỏe, xin lời khuyên của bác sĩ càng sớm càng tốt.

Không nên cậy mạnh mà làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ. Tham gia các hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức đề kháng. Đối với những người có thể trạng yếu nên thường xuyên bồi bổ cơ thể, khám sức khỏe định kỳ.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Quý Hợi 2022

Vận số của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 bị chi phối bởi sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Trong hệ thống Cửu diệu tinh, đây là hung tinh gây ra chuyện hao tài tốn của, công việc làm ăn khó sinh lợi nhuận. Do đó, người gặp sao này nên chủ động tiết kiệm tiền bạc để đề phòng trường hợp bất trắc. Không nên vội vàng đầu tư tiền bạc, hoặc hợp tác làm ăn với người lạ.

Ngoài ra, sao Thái Bạch có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản mệnh. Để tránh tốn tiền thuốc thang, nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Chỉ cần vượt qua quãng thời gian thử thách này, cuộc sống sẽ nhanh chóng trở nên hanh thông, tài vận dồi dào.

Vận hạn năm 2022 của Nam Quý Hợi

Niên hạn mà người nam tuổi Qúy Hợi trong năm 2022 là Thiên Tinh, chủ về bệnh đường tiêu hóa, khẩu thiệt thị phi. Do vậy, dù có bận rộn đến mấy bản mệnh cũng nên ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Nên sử dụng các loại thực phẩm tươi, sạch sẽ đồng thời hạn chế những chất gây hại cho hệ thống tiêu hóa như dầu mỡ, rượu bia…

Người nam tuổi Qúy Hợi nên sống đúng phương châm “một điều nhịn chín điều lành”, không nên cố chấp dành phần thắng về cho bản thân. Không nên đặt điều nói xấu sau lưng người khác thì mới tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

vach-ngang

Tử vi nam Quý Hợi năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Đón tết bình an, gia đình sum họp. Qúy bạn được tận hưởng những phút giây an yên
2An khang phú quý. Sức khỏe dồi dào, gia đạo an vui
3Cẩn trọng trong công việc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng quan trọng
4“Dĩ hòa vi quý” để tránh tranh chấp với người khác. Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình
5Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhận được nhiều tin vui từ phương xa.
6Vận may khởi sắc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc
7Giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng. Nỗ lực, kiên trì sẽ nhận được thành quả xứng đáng
8Chú ý giữ gìn sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh làm việc quá sức
9Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc
10Vạn sự như ý, sự nghiệp vượng phát. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để khởi sự
11Cuộc sống bình an vô sự, sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn
12Tài lộc, sự nghiệp vững vàng, không phải bận tâm lo nghĩ bất cứ điều gì
bong-hoa

Tử vi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Quý Hợi năm 2022

Trong năm mới, phụ nữ tuổi Qúy Hợi liệu có thể gặt hái được thành công như ý hay không? Để đoán biết được điều này, ta phải xem xét đến nhiều yếu tố quan trọng như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi.

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022, điềm báo cát lành.

Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa thiên can Quý và Nhâm, mối quan hệ nhị hợp giữa địa chi Hợi và Dần gia tăng thêm sự may mắn. Như vậy, năm 2022 có thể sẽ là cột mốc đánh dấu cho những bước chuyển mình tích cực của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong cuộc sống.

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Qúy Hợi 1983 may mắn được sao Thái Âm phù trợ. Do đó, con đường quan lộc hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc, cuộc sống an khang thịnh vượng.

Nếu bản mệnh tận dụng thời vận năm nay để tiến hành dự định của bản thân thì có thể đạt được thành quả ngoài mong đợi.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Quý Hợi năm 2022

Năm Nhâm Dần hứa hẹn một sự nghiệp thăng hoa dành cho phụ nữ tuổi Qúy Hợi 1983. Người làm công ăn lương có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Thương nhân thì buôn bán phát đạt, tiền vào như nước. Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi luôn thể hiện thái độ nghiêm túc, chăm chỉ trong công việc. Với tài ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng, bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm với cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, tư tưởng an phận thủ thường khiến bản mệnh ít có ý chí phấn đấu. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Tài chính của nữ Quý Hợi năm 2022

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc trong năm Nhâm Dần 2022. Sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập gia tăng, cuộc sống trở nên sung túc hơn. Dù có tiền bạc dư dả cũng nên chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền tài.

Khi có cơ hội đầu tư sinh lời, nên suy xét cẩn thận để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Người tuổi Hợi nhân hậu, hay thương người nên có thể bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin. Cần phải hết sức tỉnh táo trước khi quyên góp tiền từ thiện cho người khác.

Gia đạo của nữ Quý Hợi năm 2022

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi vừa chiều chồng lại khéo chăm con, luôn hết mực vun vén cho hạnh phúc hôn nhân. Năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh sẽ tận hưởng hạnh phúc bên những người thân yêu. Để tình cảm gia đình thêm bền chặt, có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi du lịch.

Người nữ tuổi Qúy Hợi hiền lương, thục đức, luôn mang đến cho người bạn đời cảm giác ấm áp. Luôn thể hiện thái độ nhường nhịn mỗi khi mâu thuẫn xảy ra nên vợ chồng hiếm khi to tiếng với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn tận tình chăm sóc, sẵn sàng chia sẻ tâm sự với con cái.

Sức khỏe nữ Quý Hợi năm 2022

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong năm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh không được cậy mạnh mà làm việc không ngừng nghỉ. Chỉ nên lao động vừa sức, thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đúng giờ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh nên phụ nữ tuổi Qúy Hợi không được lơ là trong việc giữ gìn sức khỏe. Việc kiểm tra định kỳ có thể giúp sớm phát hiện những căn bệnh trong người. Bên cạnh đó, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, yêu đời cũng rất quan trọng.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Quý Hợi 2022

Năm Nhâm Dần 2022, sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Qúy Hợi.

Đây là một trong những phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về công danh thành đạt, tài lộc tấn tới. Chính vì thế, con đường công danh của bản mệnh trong năm nay rất thuận lợi, hanh thông.

Đây là thời cơ tốt để bản mệnh mở rộng công việc làm ăn, phát triển sự nghiệp nên một tầm cao mới. Nhờ vận số may mắn, thu hút được nhiều cơ hội kiếm tiền nên tài lộc dồi dào, cuộc sống ngày càng hưng thịnh.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Quý Hợi

Năm 2022, người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 gặp phải hạn Tam Kheo, chủ về bệnh tật liên quan đến xương khớp. Để hóa giải được hung họa, nên cẩn thận khi lao động hoặc tham gia giao thông. Các bệnh xương khớp hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu bản mệnh ăn uống đủ chất, thường xuyên luyện tập thể thao.

Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khiến bản mệnh cảm thấy bồn chồn, bất an. Để tâm hồn thanh thản, nên thường xuyên tâm sự với người đáng tin cậy. Một trong những phương pháp để tĩnh tâm hiệu quả là thiền định.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Quý Hợi năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Năm mới an khang thịnh vượng. Gia đình sum vầy đầm ấm, an vui.
2Khỏe mạnh, vui vẻ, có nhiều cảm hứng trong công việc.
3Kiên trì, nỗ lực mới có thể đạt được kết quả như ý muốn
4Kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hạn chế tranh chấp với người khác
5Tài lộc thăng hoa, công việc thuận buồm xuôi gió. Gia đình đón nhiều tin vui
6Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào
7Thường xuyên bồi bổ cơ thể, tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức đề kháng
8Nghỉ ngơi thường xuyên, suy nghĩ tích cực lạc quan hơn
9Gặt hái thành công trong sự nghiệp, được nhiều người kính nể
10Vận may tới tấp, tiền vào như nước. Đây là lúc thời vận cát lành để qúy bạn tiến hành việc trọng đại
11Tinh thần an nhiên tự tại, được hưởng những phút giây êm đềm bên gia đình.
12Sức khỏe ổn định, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Quý Hợi năm 2022

Quý Hợi hợp màu gì ?

Quý Hợi hợp màu Đen, trắng, vàng nhạt, xanh nước biển, xám

Năm 2022, tuổi Quý Hợi xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Quý Hợi xuất hành hướng Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị)

Quý Hợi năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Quý Hợi năm 2022 có phạm thái tuế. Cần hết sức tỉnh táo khi đưa ra quyết định quan trọng trong công việc

Quý Hợi năm 2022 có phạm tam tai không ?

Quý Hợi năm 2022 không phạm tam tai.

Tuổi Quý Hợi có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Quý Hợi không phạm kim lâu năm 2022.

Quý Hợi năm 2022 có nên xây nhà không ?

Quý Hợi năm 2022 không nên xây và sửanhà.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới gặp nhiều sức khỏe và thành công, may mắn.

Xem thêm: