Tân Dậu năm 2022 : Tử vi tuổi Tân Dậu nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 1981 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần.

Tan Dau nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Tân Dậu được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Tân Dậu năm 2022

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, xung khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, thiên can Tân nằm trong mối quan hệ bình hòa với Nhâm, gia tăng sự may mắn. Nhìn chung, bản mệnh có cuộc sống tương đối an bình trong năm 2022, đôi khi gặp phải một trở ngại nhưng đều vượt qua một cách suôn sẻ.

Sao chiếu mệnh của nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2022 chính là sao Vân Hớn, chủ về khẩu thiệt thị phi. May mắn là hung tinh này không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe , sự nghiệp của bản mệnh. Chỉ cần kiềm chế cảm xúc, không nóng nảy vô cớ thì đều có thể giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

vach-ngang

Luận giải tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng

Công việc của nam Tân Dậu năm 2022

Trong năm 2022, công việc của người nam tuổi Tân Dậu tương đối ổn định, không có nhiều biến cố lớn xảy ra. Nên tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại và phải thật cẩn trọng khi tiến hành dự định mới của bản thân. Nếu muộn tạo lên bước đột phá thành công trong sự nghiệp, bản mệnh phải làm việc cực kỳ chăm chỉ.

Người tuổi Dậu luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thái độ nghiêm túc khi làm việc. Dù có khó khăn gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc mà sẽ quyết chí hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi tỏ ra bảo thủ, ít khi tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu học được cách chân thành lắng nghe góp ý của mọi người thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tài chính của nam Tân Dậu năm 2022

Tình hình tài chính của người nam tuổi Tân Dậu sẽ không thay đổi nhiều trong năm 2022. Bên cạnh đó, đây không phải là thời điểm thuận lợi để mang tiền đi đầu tư sinh lời, cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thực hiện các giao dịch lớn.

Lời khuyên về tài chính dành cho người nam tuổi Tân Dậu là nên tiết kiệm nhiều hơn. Nếu bản mệnh chi tiêu hoang phí, mua sắm bừa bãi để chăm chút cho bản thân thì tiền tài rất nhanh hao hụt. Một kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp tài vận của bản mệnh luôn ổn định.

Gia đạo của nam Tân Dậu năm 2022

Cuộc sống hôn nhân của người nam Tân Dậu trong năm 2022 sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, chỉ cần “dĩ hòa vi quý” thì mối quan hệ vợ chồng sẽ tốt đẹp trở lại. Đối với người tuổi Dậu, sự chung thủy trong tình yêu rất quan trọng, nên đôi khi thể hiện thái độ ghen tuông vô lý. Bản mệnh cần phải tỉnh táo, cố gắng thấu hiểu, tin tưởng đối phương thì mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Bên cạnh đó, dù có bận rộn với công việc, vẫn nên dành thời gian tâm sự với những người thân trong gia đình. Nhờ đó, bầu không khí trong nhà sẽ càng thêm đầm ấm, hòa thuận.

Sức khỏe nam Tân Dậu năm 2022

Năm 2022, người nam tuổi Tân Dậu vẫn giữ được sức khỏe ổn định. Để nâng cao thể lực, cần thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đồng thời hạn chế sử dụng các chất gây hại như thuốc lá, rượu bia…

Thêm vào đó, bản mệnh cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần, tránh tức giận quá mức. Luôn giữ cho tâm hồn bình thản, an nhiên sẽ giúp bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Tân Dậu 2022

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là hung tinh có thể gây ra những rắc rối, hiểu lầm trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Phương diện sự nghiệp, sức khỏe của bản mệnh không bị xáo trộn bởi hung tinh này.

Khi gặp phải sao Vân Hớn, bản mệnh cần cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế. Cố gắng kiềm chế cảm xúc tiêu cực, tránh to tiếng với người khác. Khi gặp mâu thuẫn, cần phải cư xử khéo léo, lịch thiệp để giải quyết vấn đề một cách êm thấm.

Vận hạn năm 2022 của Nam Tân Dậu

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có tuổi âm lịch là 42 tuổi, gặp phải hạn Thiên La.

Đây niên hạn chủ về tâm trạng bất ổn, thường xuyên buồn phiền, lo lắng vô cớ. Chính vì thế, khi chịu ảnh hưởng của hạn Thiên La, người ta thường hay cáu gắt, dễ nổi nóng. Bản mệnh nên thực hiện một số phương pháp thư giãn cho tâm hồn thanh thản, chẳng hạn như thiền định, đi du lịch, ngắm cảnh…

Sức khỏe tinh thần kém minh mẫn có thể dẫn đến sai lầm trong công việc. Không nên thức đêm làm việc mà phải nghỉ ngơi thường xuyên hơn.

vach-ngang

Tử vi nam Tân Dậu năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí. Dành nhiều thời gian bên người thân trong gia đình
2Lập kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi cân đối. Duy trì tâm lý bình thản, vui vẻ
3Tài vận lên cao, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc
4Nhận được nhiều tin vui trong công việc, được hưởng thành quả xứng đáng
5Chú ý lời ăn tiếng nói, không nên tranh cãi với người khác
6Không nên lo lắng, dồn nén tâm tư trong lòng. Học cách suy nghĩ tích cực hơn
7Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước. Qúy bạn có thể tiến hành những việc trọng đại trong tháng này
8Cuộc sống an khang thịnh vượng, sung túc, gia đạo hạnh phúc
9Nhàn nhã, tự tại, tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào
10Sự nghiệp vững vàng, việc buôn bán tương đối suôn sẻ
11Đề phòng kẻ tiểu nhân dèm pha, nói xấu. Thể hiện thái độ “Dĩ hòa vi quý”
12Chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần, thực hiện các biện pháp khác nhau để thư giãn tinh thần
bong-hoa

Tử vi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Tân Dậu năm 2022

Ngũ hành nạp âm bản mệnh tuổi Tân Dậu là Mộc, bị xung khắc bởi mệnh Kim của Nhâm Dần. Bù lại, quan hệ giữa các địa chi và thiên can lại khá hài hòa vì Tân bình hòa với Nhâm, Dậu bình hòa với Dần. Như vậy, tổng quan năm 2022 không có nhiều sóng gió, tương đối yên bình, các vấn đề nan giải sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Năm 2022, sao La Hầu bắt đầu ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Tân Dậu. Vậy nên, bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tiền bạc, sức khỏe. Có nhiều cách để hóa giải xui xẻo do hung tinh này gây ra nên không cần quá lo lắng, buồn rầu.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Tân Dậu năm 2022

Vận trình sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tân Dậu có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực. Người tuổi này có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt nhất. Do vậy, thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ, kính nể của đồng nghiệp.

Đôi khi, người nữ Tân Dậu thể hiện thái độ độc đoán, bảo thủ, chỉ muốn làm theo ý kiến của bản thân. Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Bản mệnh phải cẩn trọng khi ký kết các mối làm ăn lớn, không nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định trong năm nay.

Tài chính của nữ Tân Dậu năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, tài vận của người nữ tuổi Tân Dậu ở mức trung bình, không có nhiều đột phá. Sự nghiệp vững vàng mang đến nguồn tài chính ổn định, cuộc sống vẫn đầy đủ, ấm no. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng để đề phòng bất trắc gây hao tài tốn của.

Phụ nữ tuổi Dậu thích chăm chút cho vẻ đẹp ngoại hình nên sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua sắm cho bản thân. Cố gắng chi tiêu hợp lý, tiết kiệm sẽ giúp tiền tài không bị thất thoát nhanh chóng.

Gia đạo của nữ Tân Dậu năm 2022

Phụ nữ Tân Dậu 1981 vẫn giữ được lửa hạnh phúc cho mái ấm gia đình trong năm 2022. Người nữ tuổi này đề cao sự chung thủy trong hôn nhân, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình.

Nên chủ động chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình để thấu hiểu nhau hơn, tránh áp đặt suy nghĩ của bản thân, ép buộc con cái làm theo ý mình. Làm được những điều này, bầu không khí trong nhà sẽ luôn hòa thuận, an vui.

Sức khỏe nữ Tân Dậu năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm phụ nữ tuổi Tân Dậu cần lưu tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân. Những người ốm yếu càng cần đặc biệt cẩn trọng, đề phòng bệnh cũ tái phát. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp rèn luyện thể thao sẽ giúp nâng cao sức để kháng.

Dồn nén uất ức trong lòng lâu ngày sẽ khiến tâm trạng bất ổn, hay nóng nảy vô cớ. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, chủ động dãi bày tâm sự với mọi người để tâm hồn thanh thản hơn.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Tân Dậu 2022

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh, chủ về chuyện hao tán tiền bạc, bệnh tật. Chính vì thế, bản mệnh tuyệt đối không được lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Mỗi khi phải chi tiêu số tiền lớn nhất định phải suy tính cẩn thận, không tùy tiện cho người khác vay tiền.

Giữ cho tinh thần luôn ổn định, vững vàng trong năm nay thì sẽ tai qua nạn khỏi, nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn. La Hầu tuy là hung tinh nhưng vẫn có thể hóa giải, bản mệnh không cần lo nghĩ, buồn rầu.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Tân Dậu

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 trong năm 2022, bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm Vương. Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Diêm Vương phải chú ý sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai thì càng phải cẩn thận. Chủ động khám sức khỏe định kỳ để tránh hao tiền tốn của vì bệnh tật.

Hạn Diêm Vương không gây ảnh hưởng xấu đến người khỏe mạnh, ngược lại còn có thể mang đến tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, phải luôn đề cao ý thức nâng cao sức khỏe bằng cách sinh hoạt điều độ, tránh xa các chất gây hại như rượu bia, thức ăn dầu mỡ…

vach-ngang

Diễn biến của nữ Tân Dậu năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Sum vầy bên những người thân yêu.
2Tích cực giúp đỡ người gặp khó khăn, hành thiện tích đức sẽ cải thiện vận số
3Sự nghiệp, tài vận hanh thông. Chăm chỉ làm việc sẽ gặt hái thành công lớn
4Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Gia đình bình an, hạnh phúc
5Giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, không tranh chấp, đôi co với người khác
6Cẩn trọng trong công việc làm ăn, suy nghĩ kỹ trước khi cho người khác vay tiền
7Thời điểm cát lành nhất trong năm để tiến hành đại sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió
8Vận may tăng nhanh, tiền vào như nước, gặp nhiều tin vui trong sự nghiệp
9Tinh thần an nhàn, ung dung. Cuộc sống bình an, ít sóng gió
10Công việc làm ăn tương đối suôn sẻ. Gia đạo đầm ấm
11Chú ý đến vấn đề sức khỏe. Sinh hoạt điều độ, bồi bổ cơ thể để tránh bệnh tật
12Không nên sầu lo quá mức, giữ tâm trạng ổn định, bình tĩnh
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Tân Dậu năm 2022

Tân Dậu hợp màu gì ?

Tân Dậu hợp màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen

Năm 2022, tuổi Tân Dậu xuất hành hướng nào ?

Năm 2022, tuổi Tân Dậu xuất hành hướng Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị)

Tân Dậu năm 2022 có phạm thái tuế không ?

Tân Dậu năm 2022 không phạm thái tuế

Tân Dậu năm 2022 có phạm tam tai không ?

Tân Dậu năm 2022 không phạm tam tai

Tuổi Tân Dậu có phạm kim lâu năm 2022 không ?

Tuổi Tân Dậu có phạm kim lâu năm 2022. Cần lưu tâm đến sức khỏe người thân trong gia đình, đặc biệt là con cái.

Tân Dậu năm 2022 có nên xây nhà không ?

Tân Dậu năm 2022 không nên xây nhà vì phạm Hoang Ốc

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe và tài lộc.

Xem thêm: