Tân Tị năm 2022 : Tử vi tuổi Tân Tị nam và nữ mạng năm 2022

Luận giải tử vi tuổi Tân Tị năm 2022 nam và nữ mạng sinh năm 2001 giúp bạn biết các diễn biến chính trong năm 2022 – Nhâm Dần

Tan Ti nam 2022

Lá số tử vi 2022 của tuổi Tân Tị được luận giải dựa theo các yếu tô xung – hợp của can chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh… trong năm.

Tử vi Tân Tị năm 2022 nam mạng

Khái quát chung nam Tân Tị năm 2022

So sánh ngũ hành bản mệnh của tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khá là hợp với năm 2022. Thiên can Tân tương sinh với Nhâm, Địa chi Dần tương sinh với Tỵ. Do vậy, năm nay đối với người tuổi Tân Tỵ 2001 khá hanh thông, không gặp nhiều trắc trở, nếu có cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên năm nay 2022, người nam tuổi Tân Tỵ sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là một hung tinh, khiến cho nam Tân Tỵ gặp những trắc trở không ngờ, có phần thị phi.  Bản mệnh cần đề phòng lời ăn tiếng nói, cần mở lòng chia sẻ nhiều hơn tránh gây hiểu nhầm.

Năm nay nam mạng Tân Tỵ gặp hạn Thiên Tinh, có phần trở ngại rắc rối về công danh, có tranh chấp. Quý bạn khi gặp hạn này cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, thương lượng thẳng thắn để thống nhất một cách hòa bình.

vach-ngang

Luận giải tử vi Tân Tị 2022 nam mạng

Công việc của nam Tân Tị năm 2022

Tử vi năm 2022 – Nhâm Dần của nam Tân Tỵ có nhiều chuyển biến, đan xem cả tốt và xấu. Con đường công danh lên xuống thất thường, không được ổn định.

 Thường xuyên phải di chuyển trong học tập hoặc làm ăn, kinh doanh buôn bán, tiền bạc trao đổi, tiêu pha nhiều hơn, cần suy xét kỹ lưỡng.

Người tuổi Tân Tỵ 2001 khá chăm chỉ, đầu óc thông minh nhạy bén, giao tiếp đối xử với mọi người lại nhã nhặn, điềm đạm, lễ phép. Tuy gặp sao và hạn trong năm tài lộc không nhiều nhưng mối quan hệ trong trường học hay làm việc được cải thiện rõ rệt.

Đối với nam Tân tỵ tính cách chủ yếu hướng nội, có phần lạnh lùng nên gây một chút cản trở trong việc tiếp cận và giao tiếp xã hội. Nam Tân Tỵ nên năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng nhiều hơn để được tự tin, suôn sẻ hơn trong học tập cũng như trong công việc.

Tài chính của nam Tân Tị năm 2022

Trong năm nay, do Sao Thái Bạch thuộc hành Kim chiếu mệnh, nên người sinh năm Tân Tỵ nam mạng tiền tài gặp chút trở ngại và khó khăn. Vậy nên cần tiêu sài thận trọng, tránh hoang phí.

Trong kinh doanh hay cho người khác vay tiền cần phải cẩn trọng, chú ý, lưu tâm để tránh phát sinh cãi vã không đáng có. Cần khiêm tốn và nhún nhường sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Tình duyên nam Tân Tị năm 2022

Đối với nam mạng tuổi 22, đây là thời gian để bắt đầu cho việc yêu đương và tình cảm nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, tính cách hướng nội và điềm đạm, các chàng trai Tân Tỵ thường sẽ được đối phương chủ động tấn công.

Nam Tân Tỵ hãy mạnh dạn hơn với cô gái mình thích. Nên tham gia các hoạt động cải thiện mối quan hệ xã hội giúp mình tự tin chia sẻ, mở lòng, tạo nhiều cơ hội gặp gỡ, kẻo bỏ lỡ mất cơ hội.

Đối với những anh chàng đã có gia đình cần phải chia sẻ với đối phương nhiều hơn, để hiểu nhau hơn thì tình cảm sẽ không nhạt nhòa, mai một.

Sức khỏe nam Tân Tị năm 2022

Về mặt sức khỏe thể chất trong năm 2022 khá ổn định, tương đối tốt. Khi tham gia phương tiện giao thông cần đề cao cảnh giác, tuân thủ luật lệ. Không dùng chất kích thích khi tham gia giao thông, không giận giữ, bình tĩnh khi đang lái xe.

Với tính cách cẩn thận, kỹ càng sẵn có, nếu đề phòng hơn một chút nữa thì nam Tân Tỵ không gặp vấn đề gì đáng kể về sức khỏe trong năm nay.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nam Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nam Tân Tị 2022

Sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia chủ thường gặp vấn đề tiền bạc, sức khỏe, dễ bị đau ốm.

Trong năm Nhâm Dần, quý bạn sinh năm 2001 cần đề cao cảnh giác, không nên quá tin tưởng những mối quan hệ mới gặp gỡ. Ngoài ra cũng tránh cho vay tiền, cẩn thận với việc cãi vã.

Sao Thái Bạch chiếu mệnh khiến người tuổi Tân Tỵ không phát huy được hết năng lực của bản thân, khiến cho người ngoài không hiểu gây hiểu lầm là người khép kín, khó gần.

Vận hạn năm 2022 của Nam Tân Tị

Năm nay nam Tân Tỵ găp hạn Thiên Tinh liên quan đến sức khỏe và những thị phi.

Quý bạn cần đề phòng những ảnh hưởng của sức khỏe đường ruột, tiêu hóa kém, đau bụng đi ngoài, cần thận trọng những thực phẩm chứa chất kích thích.

Trong năm nay, vấn đề giao tiếp và hoạt động xã hội cần chú ý tránh tai tiếng, mệt mỏi quá sức. Để tinh thần thoải mái khi về nhà thì gia đạo được yên ấm.

vach-ngang

Tử vi nam Tân Tị năm 2022 theo tháng

ThángDiễn biến chính
1Gia đình, bạn bè hòa thuận. Hạn chế ăn nhậu để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
2Không nên đi một mình giải quyết mọi việc, tránh mệt mỏi. Nên giúp đỡ người hoạn nạn.
3Phải làm nhiều việc, được sếp tin tưởng giao cho nhiều trọng trách, nhưng cần tránh để sức khỏe bị báo động. Tránh có cãi vã trong gia đình.
4Tăng cường thể chất và tinh thần nhiều hơn như thể dục, đọc sách. Làm nhiều điều tích cực và ý nghĩa. Có tài lộc mang về khi đầu tư kinh doanh.
5Kiềm chế cảm xúc, tránh cãi vã. Có tài lộc đến nhiều và nhanh, cơ hội tích lũy tài sản.
6Đề phòng chi tiêu và tài chính. Tránh nổi loạn, cần bình tĩnh suy xét  và nhẫn nhịn.
7Mọi thứ đi xuống, cần lạc quan, tích cực. Tích lũy công đức và tấm lòng nhân hậu. Nên thường xuyên tâm sự với người thân và bạn bè.
8Tài lộc tuy suy giảm nhưng gia đạo hòa thuận. Cần tiết kiệm, tránh mua thứ không cần thiết.
9Tránh tiểu nhân quấy rối, gây mất lòng tiền bối
10Tài lộc tốt. Tận dụng cơ hội kiếm tiền. Kiểm soát ăn uống điều độ, không nên ăn quá nhiều.
11Định hướng công việc, linh hoạt trong làm việc hay trường học, tránh thờ ơ. Củng cố mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.
12May mắn, có quý nhân, Điều chỉnh lối sống để cải thiện sức khỏe. Kiềm chế hành động và suy nghĩ hơn.
bong-hoa

Tử vi Tân Tị năm 2022 nữ mạng

Khái quát chung nữ Tân Tị năm 2022

Tổng quan nữ mạng Tân Tỵ 2001 mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về công việc, sự nghiệp, sức khỏe cũng như đường tình duyên.

vach-ngang

Luận giải tử vi tuổi Tân Tị năm 2022 nữ mạng

Công việc của nữ Tân Tị năm 2022

Con đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2002 còn khá dài nên gia chủ cần phải cố gắng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn. Ban đầu có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua giai đoạn này thì sự nghiệp về sau sẽ ngày càng phát triển.

Tài chính của nữ Tân Tị năm 2022

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Rắn sẽ được quý nhân phù trợ nên tài chính sẽ không là vấn đề để phiền muộn đối với gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần biết tính toán kỹ lưỡng các khoản chi tiêu của mình hơn để tránh việc lãng phí, thất thoát tiền bạc vào những thứ không đâu.

Tình duyên nữ Tân Tị năm 2022

Mọi người có thể dễ thấy nữ mạng Tân Tỵ 2001 là một cô gái mạnh mẽ, luôn vui vẻ, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, trong năm này chuyện tình duyên gia chủ tuổi Rắn lại không mấy suôn sẻ, có thể sẽ gặp đôi chút mâu thuẫn, trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

Sức khỏe nữ Tân Tị năm 2022

Sức khỏe của gia chủ hiện tại đang rất tốt. Để duy trì sức khỏe tốt gia chủ cần phân bổ thời gian sao cho hợp lý giữa công việc và sự nghỉ ngơi. Nên tập thể dục thể thao và đến bệnh viện thăm khám định kỳ để đảm bảo cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

vach-ngang

Sao chiếu mệnh về vận hạn nữ Ðinh Tỵ năm 2022

Sao chiếu mệnh nữ Tân Tị 2022

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Tân Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Thái Âm thuộc top 3 chòm sao được coi là sao tốt.

Năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mạng gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề gì hết. Cứ tiếp tục học tập và làm việc hết mình ắt thành công sẽ gõ cửa sớm. Sự nghiệp dần đi vào ổn định sẽ là tiền đề cho mối quan hệ tình cảm trở nên bền vững hơn rất nhiều.

Vận hạn năm 2022 của Nữ Tân Tị

Năm nay nữ mạng 2001 được tính theo tuổi lịch âm là 22 tuổi, hạn là Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo chủ yếu xoay quanh những vấn đề về sức khỏe đặc biệt về chân, tay hoặc mắt. Vì vậy gia chủ nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông và các vấn đề liên quan đến mắt.

vach-ngang

Diễn biến của nữ Tân Tị năm 2022

ThángDiễn biến chính
1Đầu xuân năm mới, gia chủ nhận được nhiều tin vui về công việc và tiền tài. Có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn.
2Tinh thần vui vẻ, lạc quan, yêu đời sẽ là tiền đề cho chuỗi ngày tháng học tập và làm việc hiệu quả.
3Việc học tập nhận được nhiều kết quả tốt, cùng với đó là nhiều cơ hội việc làm đang đón chờ gia chủ ở phía trước.
4Chuyện tình cảm gặp chút mâu thuẫn. Có thể xảy ra cãi cọ nhưng rồi vấn đề cũng được giải quyết một cách êm đềm.
5Mối quan hệ tình cảm trở nên bền chặt và hạnh phúc hơn.
6Rủng rỉnh tiền bạc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Tháng này gia chủ có thể sẽ mất một khoản tiền cho việc đầu tư chăm sóc bản thân.
7Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân.
8Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.
9Gia chủ nên chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông.
10Luôn tự ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và đời sống tinh thần lạc quan, yêu đời.
11Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc
12Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương.
bong-hoa

Câu hỏi thường gặp của tuổi Tân Tị năm 2022

Tân Tị hợp màu gì năm 2022?

Tân Tị năm 2022 hợp màu vàng, nâu, trắng và xám

Năm 2022, tuổi Tân Tị xuất hành hướng nào?

Năm 2022, tuổi Tân Tị xuất hành hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc

Tân Tị năm 2022 có phạm thái tuế không?

Tân Tị năm 2022 phạm thái tuế.

Tân Tị năm 2022 có phạm tam tai không?

Tân Tị năm 2022 không phạm tam tai.

Tuổi Tân Tị có phạm kim lâu năm 2022 không?

Tuổi Tân Tị không phạm kim lâu năm 2022.

bong-hoa

Trên đây là những luận giải lá số tử vi tuổi Tân Tị năm 2022 của Tra Cứu Dịch Vụ. Kính chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Xem thêm